10 lý do bạn nên dùng cốc nguyệt san Lunette ngay hôm nay
10 lý do bạn nên dùng cốc nguyệt san Lunette ngay hôm nay
Đăng lúc: 12/07/2016 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

 

  1. AN TOÀN: Cốc nguyệt san Lunette giải phóng bạn khỏi sự khó chịu như khi bạn dùng băng vệ sinh trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Cốc nguyệt san Lunette được làm từ 100% silicone y tế và sản xuất tại Phần Lan, Made in Filand, rất mềm mại, không mùi, không sử dụng chất làm trắng và không chứa mủ cao su. Bề mặt cốc trơn láng giúp dễ làm sạch và vệ sinh.
  2. CHẤT LƯỢNG: Cốc nguyệt san Lunette đạt các chứng chỉ chất lượng uy tín của các tổ chức FDA của Mỹ, của Úc và Phần Lan cho sản phẩm đạt chất lượng cao cấp, an toàn cho người sử dụng.
  3. UY TÍN: Trong một cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng độc lập, Lunette là thương hiệu nổi tiếng nhất so với các cốc nguyệt san khác trên thị trường.Cốc nguyệt san Lunette nhận được tỷ lệ phần trăm cao nhất: trên 95% khách hàng hài lòng với sản phẩm so với các thương hiệu khác.
  4. KINH TẾ VÀ SINH THÁI: sau khi sử dụng bạn có thể rửa sạch và tái sử dụng cốc nguyệt san Lunette trong nhiều năm (lên đến 10 năm), giúp bạn tiết kiệm ngân sách hơn bởi chi phí bạn bỏ ra ban đầu mua sản phẩm bạn vẫn có thể tiếp tục dùng thêm nhiều năm sau nữa, không phát sinh chi phí. Bạn chỉ cần có 01, 02 chiếc cốc nguyệt san để sử dụng trong thời gian dài. 
  5. THUẬN TIỆN và THOẢI MÁI: phần lớn các phụ nữ dùng cốc nguyệt san Lunette cả ngày suốt 12h liên tục, nó còn có thể được lưu giữ qua đêm. Bạn có thể dễ dàng tháo và vệ sinh cốc nguyệt san, KHÔNG phải tháo ra khi đi vệ sinh vì đường âm đạo và niệu đạo là khác nhau.
  6. VỆ SINH: Thay vì dùng băng vệ sinh để thấm một lượng máu kinh khi đến chu kỳ kinh nguyệt, cốc nguyệt san hứng trực tiếp lượng máu kinh trong chu kỳ kinh của bạn, không gây ẩm ướt, không thấm và chảy ngược ra ngoài, không gây rò rỉ máu kinh, không làm nhiễm nấm âm đạo và viêm bàng quang.
  7. Tích cực cho lối sống của BẠN: Bạn là người năng vận động và tham gia các môn thể thao??? Việc sử dụng cốc nguyệt san Lunette sẽ giúp bạn tự tin thoải mái trong mọi hoàn cảnh: bơi lội, tập gym, yoga hay tham gia bất kỳ vận động nào khác bạn vẫn luôn yên tâm vì được bảo vệ, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cốc nguyệt san Lunette mà không lo sợ rò rỉ.
  8. Thiết kế dành cho BẠN: cốc nguyệt san Lunette được thiết kế thích hợp dành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi và chiều cao cân nặng khác nhau.
  9. Theo dõi được lượng máu kinh hàng ngày:  trên thân cốc có vạch chia thể tích dung dịch (5 ml và 13,5 ml đối với size 1, 7,5 ml và 15 ml đối với size 2), bạn có thể theo dõi được lượng máu kinh hàng tháng của mình là nhiều hay ít trong chu kỳ kinh nguyệt.
  10. SINH THÁI: việc sử dụng cốc nguyệt san thay thế cho băng vệ sinh và tampon giúp bạn không thải ra môi trường một lượng lớn băng vệ sinh và tampon trong quá trình sử dụng, hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Cốc nguyệt san Lunette là thân thiện với môi trường.

Cốc nguyệt san Lunette - Người BẠN thân HOÀN HẢO của phái đẹp.

BẠN sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt vì đã được BẢO VỆ suốt 24/7.