Các giải thưởng & đánh giá từ khách hàng

CÁC GIẢI THƯỞNG & ĐÁNH GIÁ TỪ QUỐC TẾ:

- Là nhà sản xuất cốc nguyệt san số 1 thế giới với trên 12 năm kinh nghiệm, Lunette là chiếc cốc nguyệt san được bình chọn là hiệu quả và an toàn nhất với nhiều năm liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng cốc nguyệt san trên toàn cầu.

- Với hàng nghìn comment (nhận xét) đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm của Lunette từ hàng triệu khách hàng đang sử dụng tại trên 50 quốc gia, Lunette là cốc nguyệt san được yêu thích và bình chọn nhiều nhất.

 

Phụ nữ khắp thế giới yêu thích Lunette

 

Phụ nữ tại trên 50 quốc gia đang sử dụng Lunette cho kỳ kinh nguyệt của mình.

 

Trong một cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng độc lập, Lunette có tỷ lệ phần trăm được yêu thích nhất, cao hơn bất kỳ  cốc nguyệt san nào khác trên thị trường. Người dùng được hỏi xem họ có sở thích gì và nếu họ hài lòng với nó. Lunette đã nhận được tỷ lệ phần trăm cao nhất của khách hàng hài lòng

- Trên 95% khách hàng hài lòng với Lunette. Số điểm cao hơn tất cả các cốc nguyệt san khác trên thị trường.

- 88% số phản hồi tin rằng chất lượng cuộc sống của họ trong kỳ kinh nguyệt tốt hơn khi sử dụng Lunette.

 

 

Giờ đây sự tiện ích mà cốc nguyệt san Lunette đem lại đã giúp chị em phụ nữ khắp nơi trên thế giới trải qua thời kỳ kinh nguyệt một cách thoải mái và nhẹ nhàng hơn 

 

Giải thưởng của Liên đoàn Doanh nghiệp Phần Lan  năm 2017 – Giải thưởng danh giá nhất mà một công ty có thể đạt được tại Phần Lan.