Cách phân biệt và lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm Cốc nguyệt san Lunette chính hãng

Để mua được sản phẩm chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo hàng chính hãng là quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm chính hãng, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt và lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm Cốc nguyệt san Lunette chính hãng, đảm bảo chất lượng, tránh bị mua nhầm hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc theo các tiêu chí dưới đây: 1. Hàng nguyên hộp của nhà sản xuất.
2. Còn nguyên tem niêm phong của nhà sản xuất, không tính tem của nhà bán hàng (không có tem nhà sản xuất không xác định được hàng đã qua sử dụng hay chưa?)
3. Mẫu vỏ hộp sản phẩm giống như trên hình ảnh quảng bá chính thức của hãng trên toàn cầu.
4. Giá không rẻ bất thường, ít nhất phải bằng giá niêm yết của nhà sản xuất.
5. Có nhiều và đầy đủ tất cả kích cỡ, màu sắc để lựa chọn và luôn sẵn hàng (thường không có lý do hết hàng).
6. Có đầy đủ phụ kiện chính hãng CÙNG thương hiệu đi kèm cốc nguyệt san như Nước rửa chuyên dụng Feelbetter, Giấy lau tiệt trùng Cup Wipes.
7. Có hóa đơn GTGT đúng sản phẩm khi khách yêu cầu cung cấp.
8. Có chứng nhận ủy quyền phân phối kiểm chứng được như Giấy chứng nhận ủy quyền, Logo ủy quyền, Tên được liệt kê trong danh sách đại lý của nhà sản xuất.
9. Các chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ.


***Tại Việt Nam, Công ty Hoàng Gia là đơn vị duy nhất được hãng Lunette uỷ quyền phân phối chính hãng các sản phẩm của Lunette tại Việt Nam (đơn vị phân phối độc quyền Lunette tại Việt Nam).


💥 Để được mua sản phẩm chính hãng của Lunette các bạn đặt hàng trực tiếp trên website chính thức duy nhất của Công ty Hoàng Gia tại địa chỉ: http://lunette.vn - http://instagram.com/lunettevn hoặc kênh bán hàng trực tuyến của Hoàng Gia tại địa chỉ http://hgshop.vn. 

💥 Gọi trực tiếp Hotline để được tư vấn và đặt hàng trên toàn quốc: 0904399599.


💥 Hoàng Gia - Địa chỉ duy nhất phân phối & bán lẻ sản phẩm Lunette chính hãng Phần Lan - Nhà sản xuất cốc nguyệt san hàng đầu thế giới.