Chào mừng AEON Mall trở thành đối tác phân phối của Hoàng Gia từ 05/2019
Chào mừng AEON Mall trở thành đối tác phân phối của Hoàng Gia từ 05/2019
Đăng lúc: 25/05/2019 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

CHÀO MỪNG THÊM HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MỚI CÁC SẢN PHẨM CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE VÀ PHỤ KIỆN VỆ SINH CỐC CHÍNH HÃNG TẠI SIÊU THỊ AEON MALL LONG BIÊN, HÀ NỘI VÀ AEON MALL TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH

Từ ngày 25/5/2019, các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette, phụ kiện vệ sinh cốc nguyệt san Lunette chính hãng đã có mặt và được phân phối tại siêu thị AEON Mall Long Biên, Hà Nội và AEON Mall Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh - THƯƠNG HIỆU CỐC NGUYỆT SAN ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT ĐƯỢC BÁN TẠI AEON MALL.

AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào ngày 28 tháng 10 năm 2015. Dự án với số vốn đầu tư lên đến 200 triệu đô la Mỹ được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 10 ha, hiện tại AEON MALL Long Biên là một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Hà Nội.

Với điểm nhấn là Bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON cùng hơn 130 gian hàng chuyên dụng, AEON MALL Long Biên đem tới cho khách hàng sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ cùng những trải nghiệm mua sắm thú vị với cung cách phụng vụ tận tâm đậm chất Nhật Bản.

 

“AEON MALL Tân Phú Celadon” là loại hình siêu thị trọn gói One-Stop Shopping đầu tiên tại Việt Nam được khai trương vào ngày 11 tháng 01 năm 2014, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm. Từ các mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng hằng ngày trong khu vực siêu thị, đến các quầy hàng thời trang cho cả người lớn và trẻ em, cũng như các vật dụng gia đình đáp ứng được sự thay đổi trong phong cách sống của khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE VÀ PHỤ KIỆN VỆ SINH CỐC NGUYỆT SAN CHUYÊN DỤNG ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI GIAN HÀNG BĂNG VỆ SINH - KHU VỰC SIÊU THỊ TRONG AEON MALL LONG BIÊN VÀ AEON MALL TÂN PHÚ.

Hoàng Gia tin tưởng rằng AEON Mall Long Biên và AEON Mall Tân Phú sẽ là những địa chỉ tin cậy, tuy tín để khách hàng có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm Lunette chính hãng tại đây một cách thoải mái và tiện nghi nhất.

Kính chúc Quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại không gian mua sắm cao cấp đến từ Nhật Bản.