Cốc nguyệt san Lunette đang được bán tại Hệ thống các nhà thuốc Remedi tại Hà Nội từ 3/2018
Cốc nguyệt san Lunette đang được bán tại Hệ thống các nhà thuốc Remedi tại Hà Nội từ 3/2018
Đăng lúc: 23/03/2018 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE VÀ CÁC SẢN PHẨM PHỤ KIỆN VỆ SINH CỐC CHUYÊN DỤNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC KỆ THUỐC VÀ ĐƯỢC BÁN TẠI HỆ THỐNG NHÀ THUỐC REMEDI TẠI HÀ NỘI.

Từ tháng 3/2018, Hệ thống chuỗi nhà thuốc For+ trở thành đối tác phân phối bán lẻ của Công ty Hoàng Gia - Công ty NK & PP độc quyền các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette và phụ kiện vệ sinh cốc nguyệt san chuyên dụng của hãng Lunette, Phần Lan tại Việt Nam.

For+ là chuỗi nhà thuốc hiện đại, uy tín tại Hà Nội khi có mặt tại hầu hết các trung cư cao cấp thuộc tập đoàn Vingroup: Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City. For+ chuyên cung cấp thuốc thành phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. 

Với việc có mặt và được bán tại các nhà thuốc của For+, Hoàng Gia cam kết cung cấp cho người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe phụ nữ, giúp chị em thoải mái lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình một cách dễ dàng nhất.

Hãy đến ngay nhà thuốc For+ gần bạn nhất để được nhân viên tư vấn và chọn mua những sản phẩm của Lunette - Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 thế giới đang được chị em tại 50 quốc gia trên thế giới yêu thích sử dụng.

 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC REMEDI  tại Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside - chuỗi nhà thuốc hiện đại, đạt chuẩn GPP chuyên cung cấp thuốc thành phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

 

 

 

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gọi Hotline: 0904 399 599 hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhát. Cảm ơn quý khách!

 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI: