Cốc nguyệt san Lunette đang được bán tại các siêu thị Lotte Mart tại HN/HCM từ tháng 12/2017
Cốc nguyệt san Lunette đang được bán tại các siêu thị Lotte Mart tại HN/HCM từ tháng 12/2017
Đăng lúc: 23/03/2018 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE, PHẦN LAN ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG CHUỖI SIÊU THỊ BÁN LẺ HÀNG ĐẦU CHÂU Á - LOTTE MART VÀ ĐƯỢC BÁN TẠI ĐÂY TỪ 12/2017.

 

Từ tháng 12/2017, Hệ thống chuỗi siêu thị Lotte Mart trở thành đối tác phân phối bán lẻ của Công ty Hoàng Gia - Công ty NK & PP độc quyền các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette và phụ kiện vệ sinh cốc nguyệt san chuyên dụng của hãng Lunette, Phần Lan tại Việt Nam.

Với việc có mặt và được bán tại các siêu thị của Lotte Mart, Hoàng Gia cam kết cung cấp cho người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe phụ nữ, giúp chị em thoải mái lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình một cách dễ dàng nhất.

Hãy đến ngay những gian hàng thuộc khu vực quầy băng vệ sinh, nước vệ sinh phụ nữ để tìm mua những sản phẩm của Lunette - Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 thế giới đang được chị em tại 50 quốc gia trên thế giới yêu thích sử dụng.

 

Cốc nguyệt san Lunette - Cốc nguyệt san đầu tiên và duy nhất được bán tại chuỗi Hệ thống Siêu thị hàng đầu Châu Á Lotte Mart từ 23.12.2017 trên toàn quốc (tại khu vực gian hàng Băng vệ sinh, nước rửa vệ sinh dành cho phụ nữ)

 

DANH SÁCH CÁC SIÊU THỊ LOTTE MART ĐANG BÁN CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE VÀ PHỤ KIỆN VỆ SINH CỐC CHUYÊN DỤNG CỦA HÃNG LUNETTE, PHẦN LAN:

 

 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ và giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0904 399 599 hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI: