Cốc nguyệt san Lunette là gì???

CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE, PHẦN LAN

- Cốc nguyệt san Lunette là sản phẩm chăm sóc cá nhân, hỗ trợ đặc biệt cho chị em trong chu kỳ kinh nguyệt thay thế cho băng vệ sinh/tampon (băng vệ sinh dạng nút) được sản xuất tại Phần Lan.

- Cốc nguyệt san Lunette được làm từ 100% sillicone y tế cao cấp, kháng khuẩn, không mùi. Cốc nguyệt san Lunette được đặt trong âm đạo để hứng máu kinh nguyệt, an toàn suốt 12h và chỉ cần lấy ra vệ sinh làm sạch từ 2-4 lần mỗi ngày.

- Cốc nguyệt san Lunette không hóa chất, không ảnh hưởng đến dịch tự nhiên của âm đạo và không gây viêm nhiễm phụ khoa.

- Cốc nguyệt san Lunette là sản phẩm an toàn và tiện ích, dùng cho những ngày kinh nguyệt ít và nhiều, liên tục cả qua đêm giúp ngăn chặn sự rò rỉ máu kinh nguyệt khi bạn tham gia các hoạt động thể thao, đi du lịch, leo núi. 

 

Video giới thiệu về Lunette - Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 thế giới

- Sử dụng cốc nguyêt san Lunette giúp bạn chi tiêu ít hơn vì nó có thể tái sử dụng với độ bền lên tới 10 năm, tốt cho sức khỏe của bạn và góp phần hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường.

- Cốc nguyệt san Lunette sẽ là người bạn nhỏ thích hợp cho bạn mang theo mọi lúc, mọi nơi với túi lụa đựng cốc đi kèm trong hộp sản phẩm, vệ sinh cốc dễ dàng với nước rửa và giấy lau chuyên dụng cùng hãng.

 

 

CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO???

 

•    Cốc nguyệt san Lunette vừa vặn và ôm khít vào cơ thể, được giữ cố định giữa thành âm đạo và các cơ âm đạo. Cơ thể bạn được cấu tạo một cách tuyệt vời và phối hợp nhịp nhàng để giữ cốc ở đúng vị trí của nó. Bạn hầu như không hề cảm nhận thấy bất kỳ sự khó chịu nào cả.

•    Cốc được đưa hoàn toàn vào trong, vị trí phần dưới của âm đạo, ngay sau xương mu và bên dưới cổ tử cung để hứng dịch kinh nguyệt tự nhiên chảy vào đó.

•    Âm đạo được cấu tạo nghiêng về phía sau, vì vậy hãy đưa cốc hướng về phía sau lưng, sau đó di chuyển cốc lên và xuống để tìm đúng vị trí.

•    Xoay cốc để chắc chắn rằng cốc đã được mở hoàn toàn và không có chỗ hở. Cổ tử cung có thể di chuyển trong suốt chu kỳ kinh nguyệt, vậy nên việc sử dụng cốc đòi hỏi bạn phải luyện tập thường xuyên để hiểu rõ về cơ thể của bạn.

 

Video Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san Lunette dễ hiểu nhất

 

TẠI SAO LUNETTE LÀ CỐC NGUYỆT SAN TỐT NHẤT???

 

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường, Lunette có nhiều ưu điểm vượt trội mà các cốc nguyệt san khác không có được:

1. Thoải mái: viền cốc mềm và linh hoạt cho cảm giác dễ chịu ngay cả khi ở bên trong. Dùng như không dùng.

2. Thiết kế ưu việt: hình dáng nhỏ gọn, gia tăng độ thoải mái và chứa dung lượng lớn hơn lên tới 30ml (gấp 05 lần độ thấm hút của 01 miếng BVS).

3. Chất lượng cao cấp: vật liệu 100% sillicone y tế tự nhiên cao cấp nhất, không chứa BPA, không hóa chất, có khả năng kháng khuẩn, giúp vùng kín luôn khô thoáng.    

4. Dễ vệ sinh, làm sạch: bề mặt bên trong phẳng, mịn dễ làm sạch và tuyệt đối an toàn.

5. Thuận tiện khi sử dụng: chóp cốc có gờ dễ cầm và tháo cốc ra, tránh trơn trượt. Các lỗ thông khí lớn giúp cốc bám chặt vào âm đạo, ngăn chặn rò rỉ. Cuống phẳng, tạo sự chắc chắn khi cầm. Dòng chữ “Lunette” và “Made in Finland” được dập nổi ở mặt trước và mặt sau thân cốc giúp dễ dàng nhận diện, hạn chế việc sao chép, làm nhái.