Cốc tiệt trùng Ruby Clean, màu Đỏ

399.000₫

- Vật liệu 100% Silicone y tế cao cấp có khả năng kháng khuẩn

- Dùng để đun sôi tiệt trùng cốc nguyệt san trong lò sóng an toàn

- Dung tích: 225 ml; Độ chịu nhiệt: 230 độ C

 

Ruby Clean là một phụ kiện tuyệt vời để khử trùng cốc nguyệt san của bạn. Nó được làm từ 100% silicon y tế cao cấp cùng loại với vật liệu sản suất cốc nguyệt san Rubycup, một chất liệu rất bền và an toàn. Khi gấp lại, nó phù hợp với bất kỳ túi nhỏ hoặc ví và bạn có thể dễ dàng mang nó theo bạn bất cứ nơi nào.

Cốc Ruby Clean có 6 màu đều được đăng ký với tổ chức thuần Vegan Society.

 

Ưu điểm nổi bật của cốc tiệt trùng Ruby Clean

- Tiện dụng: Ruby Clean dùng để tiệt trùng/khử trùng cốc nguyệt san nhanh chóng bằng cách quay sôi trong lò vi sóng mà không cần đun sôi trong nồi nước 

- Vật liệu tuyệt đối an toàn: được làm hoàn toàn từ 100% Silicone y tế cao cấp, không chứa BPA, an toàn khi quay nóng ở nhiệt độ cao với độ chịu nhiệt lên tới 230 độ C (những chiếc cốc được làm từ vật liệu nhựa Polycarbonate, không an toàn khi quay nóng ở nhiệt độ cao vì sinh ra chất có hại cho sức khỏe).

- Kích thước lớn, phù hợp với mọi loại cốc nguyện san hiện có trên thị trường: với thể tích 225 ml, cốc tiệt trùng Ruby Clean có thể chứa cả những chiếc cốc nguyệt san size to nhất vẫn nằm gọn bên trong.

- Thiết kế linh hoạt: với 2 tay cầm hai bên giúp việc sử dụng cốc an toàn, tránh gây bỏng khi lấy cốc từ trong lò vi sóng; nắp đậy liền thân có lỗ thông khí bên trên giúp đun sôi mà không bị tràn.

- Màu sắc đẹp mắt, có thể gập nhỏ lại khi cần: cốc có 6 màu xinh xắn phù hợp với mọi sở thích; đặc biệt cốc Ruby Clean có thể gập nhỏ lại chỉ dày 2.5 cm, vừa trong ví nhỏ hoặc túi của bạn để mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: xem tại đây>>

Hướng dẫn sử dụng

- Đặt cốc nguyệt san của bạn vào bên trong cốc Ruby Clean, đổ đầy nước cho đến khi nó đầy và đặt nó vào lò vi sóng.

- Hãy chắc chắn rằng bạn không đóng nắp hoàn toàn vì điều đó sẽ làm tăng áp lực từ nước sôi và có thể làm cho nó tràn ra.

- Đặt thời gian lò vi sóng khoảng 3 phút và để nó sôi trong vài phút (đừng lấy nó ra ngay cẩn thẩn vì nó có thể nóng).

- Nhấc cốc Ruby Clean ra khỏi lò vi sóng bằng cách cầm vào hai tai. Hãy để nước nguội đi một chút trước khi bạn lấy cốc nguyệt san ra khỏi cốc Ruby Clean

* Ruby Clean có thể làm sạch trong máy rửa bát và bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

* Hãy chắc chắn rằng Ruby Clean đã khô hoàn toàn trước khi bạn cất nó đi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: