Giao nhận và Thanh toán

Cảm ơn Quý khách quan tâm và lựa chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia. Xin gửi tới Quý khách một số thông tin về chính sách Giao nhận – Thanh toán để giao dịch được thực hiện nhanh chóng và chính xác:

* Giao nhận:

- Chúng tôi đã tích hợp một số lựa chọn về công ty giao nhận hàng có chất lượng tốt và uy tín trên thị trường, Quý khách có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mong muốn với mức chi phí chuyển hàng phù hợp.

- Đơn vị giao hàng là bên thứ 3 cung cấp dịch vụ giao nhận, do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan hoặc phát sinh trong quá trình giao nhận do phía công ty cung cấp dịch vụ giao nhận thực hiện. Tuy nhiên chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết sự cố phát sinh.

* Thanh toán:

- Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia áp dụng nhiều phương thức thanh toán đáp ứng yêu cầu của khách hàng: chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản công ty Hoàng Gia, thanh toán trực tiếp qua mục “Mua hàng” của website www.cocnguyetsanlunette.vn của chúng tôi, thanh toán COD.

- Tài khoản thụ hưởng khi khách hàng chọn thanh toán chuyển khoản:

Chủ tài khoản: Dư Minh Thu

Số tài khoản: 0491001686488 (tài khoản VNĐ)

Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long.

Chủ tài khoản:  Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia

Số tài khoản: 90090017928889999

Ngân hàng: Ocean Bank - Phòng giao dịch Đào Duy Anh.