Giới thiệu về Công ty Hoàng Gia và SP Cốc nguyệt san Lunette

Chào mừng bạn đến với website TMĐT của Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia, doanh nghiệp TIÊN PHONG nhập khẩu ĐỘC QUYỀN và phân phối CHÍNH HÃNG một trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vệ sinh phụ nữ hàng đầu thế giới - Cốc nguyệt san Lunette, xuất xứ Phần Lan - tại thị trường Việt Nam từ năm 2016.

Với trên 50 quốc gia mà Lunette có mặt, Lunette là cốc nguyệt san được yêu thích và sử dụng nhiều nhất với hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới, nhiều năm liền Lunette đứng đầu trên các bảng xếp hạng cốc nguyệt san toàn cầu.

Không chỉ là website bán hàng trực tuyến, đây còn là nơi cung cấp những kiến thức, thông tin hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ và là địa chỉ tin cậy mua cốc nguyệt san Lunette chính hãng tại Việt Nam.

Hoàng Gia tns luôn mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm tốt nhất để bạn nhận thấy rằng cuộc sống của mình đã thay đổi tích cực đến thế nào khi sử dụng cốc nguyệt san Lunette. 

LUNETTE CUP - CỐC NGUYỆT SAN TỐT NHẤT CHO PHỤ NỮ VIỆT. THƯƠNG HIỆU CỐC NGUYỆT SAN ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI CÁC SIÊU THỊ LOTTE MART VÀ AEON MALL TRÊN TOÀN QUỐC.

* Giới thiệu về Hoàng Gia - Nhà phân phối Độc quyền thương hiệu Lunette tại Việt Nam

* Cốc nguyệt san Lunette - Sản phẩm tin cậy được người tiêu dùng bình chọn (Bài viết trên Tạp chí Sở hữu trí tuệ)

* Video Công ty Hoàng Gia nhận cup vàng chứng nhận "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng" do Đại diện Lãnh đạo Bộ KHCN & Lãnh đạo Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng

* Giới thiệu Lunette Group Oy Ltd - Nhà sản xuất cốc nguyệt san số 1 thế giới - Công ty quốc tế toàn cầu được Liên hợp quốc công nhận và được tạp chí Forbes vinh danh 

* Chứng nhận FDA (Hoa Kỳ), TGA (Úc), Phần Lan, Quatest 1 (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam)

* Lunette là cốc nguyệt san an toàn và khỏe mạnh nhất thế giới - Cốc nguyệt san DUY NHẤT vượt qua bài kiểm tra an toàn hóa học của Đan Mạch (Danish chemical safety test)

* Hệ thống phân phối chính hãng tại 11 Siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc

* Hệ thống phân phối tại các Trung tâm Thương mại AEON MALL trên toàn quốc

* Hệ thống phân phối tại các sàn Thương mại Điện tử

* Hướng dẫn mua hàng online tại Hoàng Gia

* Hướng dẫn phân biệt và lựa chọn các sản phẩm Lunette chính hãng