Hệ thống phân phối Lunette chính hãng tại các siêu thị Aeon Mall

CHÀO MỪNG THÊM HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MỚI CÁC SẢN PHẨM CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE VÀ PHỤ KIỆN VỆ SINH CỐC CHÍNH HÃNG TẠI CÁC SIÊU THỊ AEON MALL TRÊN TOÀN QUỐC

Từ ngày 25/5/2019, các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette, phụ kiện vệ sinh cốc nguyệt san Lunette chính hãng đã có mặt và được phân phối tại siêu thị AEON Mall Long Biên, Hà Nội và AEON Mall Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh - THƯƠNG HIỆU CỐC NGUYỆT SAN ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT ĐƯỢC BÁN TẠI AEON MALL.

1. AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào ngày 28 tháng 10 năm 2015. Dự án với số vốn đầu tư lên đến 200 triệu đô la Mỹ được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 10 ha, hiện tại AEON MALL Long Biên là một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Hà Nội.

Với điểm nhấn là Bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON cùng hơn 130 gian hàng chuyên dụng, AEON MALL Long Biên đem tới cho khách hàng sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ cùng những trải nghiệm mua sắm thú vị với cung cách phụng vụ tận tâm đậm chất Nhật Bản.

2. AEON MALL Hà Đông tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Tây Nam Thủ đô. AEON MALL Hà Đông là trung tâm thương mại Nhật Bản thứ hai tại Hà Nội sẽ chính thức mở cửa và đi vào hoạt động từ ngày 05 tháng 12 năm 2019. Là một trong những TTTM lớn nhất cả nước với diện tích gần 10 hecta, sức chứa lên tới 2,100 xe ô tô và hơn 9,000 xe máy, AEONMALL Hà Đông tự hào quy tụ 221 gian hàng bao gồm Siêu thị và Bách hóa tổng hợp AEON cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với các dich vụ và giải trí phù hợp cho mọi gia đình.

3. AEON MALL Tân Phú Celadon là loại hình siêu thị trọn gói One-Stop Shopping đầu tiên tại Việt Nam được khai trương vào ngày 11 tháng 01 năm 2014, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm. Từ các mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng hằng ngày trong khu vực siêu thị, đến các quầy hàng thời trang cho cả người lớn và trẻ em, cũng như các vật dụng gia đình đáp ứng được sự thay đổi trong phong cách sống của khách hàng.

Sau khi có mặt tại Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Tân Phú, tháng 12 này Hoàng Gia tự hào khi là đối tác của Aeon Mall Hà Đông phân phối các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette và phụ kiện vệ sinh cốc nguyệt san chính hãng Phần Lan tại siêu thị Aeon Mall Hà Đông từ ngày 5/12/2019.

 

Hoàng Gia tin tưởng rằng AEON Mall Long Biên, AEON Mall Tân Phú, AEON Mall Hà Đông sẽ là những địa chỉ tin cậy, tuy tín để khách hàng có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm Lunette chính hãng tại đây một cách thoải mái và tiện nghi nhất.

Kính chúc Quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại không gian mua sắm cao cấp đến từ Nhật Bản.