Hệ thống phân phối Lunette chính hãng tại Siêu thị Lotte Mart

Từ ngày 23/12/2017, Lotte Mart là đối tác phân phối các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette và phụ kiện vệ sinh cốc chính hãng do Công ty Hoàng Gia phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Lotte Mart - Chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Châu Á là đối tác phân phối của Hoàng Gia từ tháng 12/2017. Sau khi có mặt tại Việt Nam, Lotte Mart đã mở rộng với 15 siêu thị trên khắp toàn quốc, cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín từ những thương hiệu bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới và là địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng Việt Nam và quốc tế đang sinh sống tại Việt Nam.

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette chính hãng do Hoàng Gia phân phối tại các gian hàng Băng vệ sinh/nước vệ sinh phụ nữ tại các siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua được hàng chính hãng do Công ty Hoàng Gia phân phối, khách hàng nên mua sản phẩm trực tiếp tại trên website bán hàng online của Hoàng Gia tại địa chỉ http://lunette.vn hoặc qua các đối tác phân phối của HOÀNG GIA.

Mọi ý kiến góp ý hoặc thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0904.399.599 để được tư vấn & giải đáp nhanh chóng nhất!

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Gia!