Hoàng Gia hưởng ứng
Hoàng Gia hưởng ứng "Tháng 7 Không Rác Thải Nhựa" - Plastic Free July
Đăng lúc: 12/07/2020 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

♻️ Plastic Free July – Tháng 7 Không Rác Thải Nhựa

#PlasticFreeJuly là từ khóa phổ biến trên thế giới và được những người yêu môi trường và không sử dụng rác thải nhựa đặc biệt quan tâm.

️ Free Plastic Foundation (plasticfreejuly.org) được thành lập cách đây hai năm với mục tiêu chính là giúp một thế giới không có rác thải nhựa.

☘️ Mỗi năm, hàng triệu người trên toàn cầu tham gia vào thử thách Tháng 7 Không Rác Thải Nhựa, chọn từ chối sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần và giảm đáng kể lượng rác thải nhựa cuối cùng là rác thải hoặc đi chôn lấp.

🔰The Plastic Free Foundation cung cấp miễn phí các nguồn lực và ý tưởng để giúp giảm rác thải nhựa sử dụng một lần hàng ngày ở nhà, nơi làm việc, trường học và thậm chí tại quán cà phê.

️ Với nhiều chương trình bổ ích, Free Plastic Foundation đã nâng cao nhận thức của hơn 120 triệu người tham gia ở 177 quốc gia khác nhau về vấn đề rác thải nhựa.

🔰 Plastic Free July đã chứng minh rằng những hành động nhỏ nhất mà bạn thực hiện hôm nay có thể tạo ra tác động lớn hơn và tốt hơn vào ngày mai!

☘️ Nâng cao ý thức giảm rác thải nhựa và dùng sản phẩm thay thế có lợi cho môi trường là lựa chọn của nhiều người để giúp một thế giới Xanh Sạch hơn! Bạn đã sẵn sàng thay đổi ngay hôm nay chưa???

Vì một thế giới không rác thải nhựa – Hãy dùng cốc nguyệt san Lunette ngay hôm nay!

🎁🎁🎁 Hưởng ứng “Tháng 7 Không Rác Thải Nhựa”, Hoàng Gia Lunettecup dành tặng Chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng với nhiều quà tặng ý nghĩa

🛍 Mua cốc nguyệt san Lunette bất kỳ + Tặng ngay Nước Rửa Vệ Sinh Cốc chuyên dụng nhập khẩu của hãng trị giá 299K

🛍 Mua combo cốc nguyệt san Lunette kèm nước rửa và Giấy lau chuyên dụng + Tặng ngay 01 túi cotton đa năng nhập khẩu của hãng trị giá 399K

🚛 Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng online.

️ Điều kiện áp dụng: cho các đơn đặt hàng online tại website của Hoàng Gia trong tháng 072020

=====
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

🌏 Website: http://lunette.vn – http://hgshop.vn
️ Hotline: 0904.399599
🎞 Facebook: cocnguyetsanlunette.vn
📸 Instagram: lunettevn

🏆 Lunette – Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 thế giới đến từ Phần Lan – Sản phẩm bán chạy nhất thế giới tại trên 50 quốc gia.

🏆 Độc quyền NK & PP chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia

👉 Truy cập website của Hoàng Gia để biết Hệ thống phân phối chính hãng tại các siêu thị Lotte Mart và Aeon Mall trên toàn quốc.

#cốc_nguyệt_san_lunette
#hoanggiatns
#hoanggia_lụnettecup
#mua_1_tặng_1
#khuyến_mại_mua_1_tặng_1
#tháng_7_không_rác_thải_nhựa
#plasticfreejuly