Thông tin về Công ty HOÀNG GIA - Cốc nguyệt san Lunette

Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Hoàng Gia (Hoàng Gia tns) là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng phục vụ tiêu dùng cá nhân chất lượng cao từ các nước Châu Âu, Mỹ & Hàn Quốc, đặc biệt là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe vệ sinh phụ nữ - cốc nguyệt san Lunette, Phần Lan.

Cốc Nguyệt san lunette

Hoàng Gia tns là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa sản phẩm cốc nguyệt san Lunette, Phần Lan về thị trường Việt Nam và Hoàng Gia tns hiện là đơn vị độc quyền phân phối chính hãng duy nhất các sản phẩm của Lunette tại Việt Nam.

 

Lunette hiện là thương hiệu sản xuất cốc nguyệt san hàng đầu thế giới với trên 12 năm kinh nghiệm. Chất lượng của Lunette được khẳng định thông qua chứng nhận của các tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu thế giới: FDA (Mỹ), TGA (Úc), Phần Lan cấp.

Lunette đứng đầu trong bảng đánh giá xếp loại cốc nguyệt san trên toàn cầu dựa trên sự bình chọn của hàng triệu khách hàng đang sử dụng Lunette tại 40 quốc gia trên toàn thế giới và duy nhất chỉ có Lunette sản xuất phụ kiện đồng bộ với sản phẩm chính, đó là nước rửa và giấy lau chuyên dụng dành cốc nguyệt san.

Năm 2016, sản phẩm cốc nguyệt san Lunette do Công ty Hoàng Gia tns phân phối đã vinh dự được nhận Cup vàng chứng nhận "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016" do người tiêu dùng bình chọn trong lễ trao giải tại Hà Nội. 

Trong thời gian tới, HOÀNG GIA tns sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giáo dục bảo vệ sức khỏe phụ nữ Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn./.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia.

 

  • Bài viết liên quan:

- Tổng quan về cốc nguyệt san Lunette

- Tiêu chuẩn chất lượng

- Tại sao Lunette là cốc nguyệt san tốt nhất cho phụ nữ Việt???

- Cốc nguyệt san Lunette - Sản phẩm tin cậy được người tiêu dùng bình chọn năm 2016.

- 5 Tiêu chuẩn để đánh giá 1 chiếc cốc nguyệt san tốt bạn không nên bỏ qua

- Cách phân biệt và lựa chọn cốc nguyệt san Lunette chính hãng

- Những câu hỏi liên quan đến cốc nguyệt san mà bạn cần phải biết trước khi sử dụng