Hướng dẫn chọn size cốc nguyệt san Lunette

Chào BẠN. Trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn cần biết phải chọn size phù hợp với cơ thể mình. Điều này là vô cùng quan trọng nhằm giúp bạn cảm thấy thực sự thoải mái và tối ưu hiệu quả của sản phẩm. Cùng xem hướng dẫn chọn size của chúng tôi để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất nhé!

 

LUNETTE LÀ CỐC NGUYỆT SAN CÓ HÌNH DÁNG CHỮ V NGƯỢC, NHỎ GỌN HƠN HẦU HẾT TẤT CẢ CÁC LOẠI CỐC NGUYỆT SAN HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG NHƯNG LẠI CHỨA LƯỢNG DUNG DỊCH TỐI ƯU LÊN ĐẾN 30ML, PHÙ HỢP VỚI CƠ ĐỊA NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM

 

Video Hướng dẫn chọn size cốc phù hợp

 

Cốc nguyệt san Lunette có 02 kích cỡ (size) phù hợp với mọi đối tượng phụ nữ: bạn gái trẻ, người chưa lập gia đình, phụ nữ đã sinh con, phụ nữ tham gia các hoạt động thể thao.. đều có thể sử dụng phù hợp.

Bạn cũng nên quan tâm đến lượng máu kinh nguyệt hàng tháng nhiều hay ít để chọn lựa được kích cỡ cốc Lunette phù hợp nhất. 

Cốc nguyệt san Lunette có 05 màu: Xanh dương, Cam, Tím, Vàng, Trong suốt. 

 

 

 


Thông tin kích thước cốc nguyệt san Lunette Model 1 (Size 1): dành cho những ngày chảy máu kinh ít đến bình thường; phù hợp phụ nữ trẻ năng động, phụ nữ chưa lập gia đình và chưa sinh con hoặc phụ nữ sinh mổ, có âm đạo ngắn có thể lựa chọn sử dụng.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT: cốc Lunette size 1 có độ mềm mại hơn size 2 phù hợp với người lần đầu sử dụng cốc nguyệt san.

 

- Đường kính cốc 41mm

- Chiều cao cốc 47mm

- Chiều dài cuống 25mm

- Dung tích cốc: 25ml (có thể chứa được 25ml dung dịch)

 

 

 

Thông tin kích thước cốc nguyệt san Lunette Model 2 (Size 2): dành cho những ngày chảy máu kinh từ bình thường đến nhiều, phù hợp với phụ nữ đã trưởng thành, đã lập gia đình và sinh con, phụ nữ có âm đạo dài và lượng máu kinh nguyệt hàng tháng nhiều.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT: cốc Lunette size 2 có độ cứng chắc hơn size 1 để giữ lượng dung dịch lên tới 30ml chắc trong âm đạo mà không bị lỏng. 

 

- Đường kính cốc 46mm

- Chiều cao cốc 52mm

- Chiều dài cuống 20mm

- Dung tích cốc: 30ml (có thể chứa được 30ml dung dịch)

 

    

   Dựa trên các yếu tố khác như độ tuổi, tình trạng sinh lý, cấu tạo cơ thểphong cách sống của bạn, bạn có thể lựa chọn được kích cỡ cốc nguyệt san phù hợp với bạn thông qua việc sử dụng Bảng hướng dẫn lựa chọn cốc nguyệt san dưới đây của chúng tôi:

   <<Xem Hướng dẫn chọn size cốc nguyệt san Lunette phù hợp cho tử cung ngắn hoặc dài tại đây>>>

    

   Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn size nào cho phù hợp, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bằng cách đặt câu hỏi trong mục chat phía bên dưới website hoặc gọi/nhắn tin vào Hotline: 0904 399 599 để được hỗ trợ nhanh nhất (24/7)

   Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!