Về Công ty Hoàng Gia - Cốc nguyệt san Lunette, Phần Lan

Công ty Hoàng Gia - Nhà phân phối ĐỘC QUYỀN các sản phầm cốc nguyệt san Lunette và phụ kiện vệ sinh cốc Lunette chính hãng tại Việt Nam. 

Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Hoàng Gia (Hoang Gia tns) là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng phục vụ tiêu dùng cá nhân chất lượng cao từ các nước Châu Âu, Mỹ & Hàn Quốc, đặc biệt là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành riêng cho phụ nữ đến từ Phần Lan - Cốc nguyệt san Lunette.

Hoàng Gia tns là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa sản phẩm cốc nguyệt san Lunette, Phần Lan về thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến cho những người phụ nữ một sản phẩm an toàn, tiện dụng và sinh thái, giúp họ tự tin, thoải mái là chính mình.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đại diện độc quyền phân phối chính hãng các sản phẩm của Lunette, Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 thế giới từ năm 2016.

Lunette là thương hiệu cốc nguyệt san ra đời năm 2005 tại Phần Lan. Sau khi có mặt tại Phần Lan, cốc nguyệt san Lunette nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tuyệt vời không chỉ của Phụ nữ Phần Lan mà còn lan rộng ra các quốc gia khác trong khu vực và thế giới, khi trở thành cốc nguyệt san ĐẦU TIÊN trên thế giới được bán hợp pháp cho phụ nữ Úc, nhiểu năm liền xếp thứ nhất trong bảng xếp lại các loại cốc nguyệt san trên toàn cầu. 

Sau gần 15 năm phát triển, Lunette đã có mặt tại 50 quốc gia trên toàn thế giới, nhận được sự ủng hộ và yêu thích của hàng triệu khách hàng nữ tại các quốc gia, từ Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Châu Mỹ. Nhà sản xuất Lunette còn là Công ty quốc tế toàn cầu được Liên Hợp Quốc công nhận và được Tạp chí Forbes vinh danh là một trong năm doanh nghiệp có tác động xã hội tuyệt vời trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Lunette là thương hiệu cốc nguyệt san DUY NHẤT trên thế giới đạt được các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các Tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới:

- FDA (Hoa Kỳ) - Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

- TGA (Úc) - Cục quản lý thuốc và Thiết bị y tế của Úc

- Finland (Phần Lan)

- Chứng nhận an toàn hóa học của Đan Mạch cấp.

- Chứng thư giám định Quatest 1 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam cấp (Số 18/NV3/GĐ-70-1)

Lunette cũng là thương hiệu cốc nguyệt san DUY NHẤT trong tổng số 150 thương hiệu cốc nguyệt san hiện có trên toàn cầu vượt qua bài kiểm tra an toàn hóa học  của Đan Mạch (Danish chemical safety test) - Xem các chứng chỉ/tiêu chuẩn chất lượng của Lunette tại đây>>>

 

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CỦA HOÀNG GIA:

Tại Việt Nam, Hoàng Gia hợp tác với các siêu thị hàng đầu Châu Á, Lotte Mart và các Trung tâm thương mại Nhật Bản Aeon Mall để phân phối các sản phẩm Lunette tại đây. Ngoài các địa chỉ phân phối Offline, Hoàng Gia còn có mặt tại các sàn Thương mại Điện tử lớn trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu mua sắm Online của khách hàng.

Đối tác phân phối của Hoàng Gia gồm:

- Hệ thống Offline tại chuỗi siêu thị hàng đầu Châu Á Lotte Mart với 11 siêu thị trên toàn quốc

- Hệ thống Offline tại Các Trung tâm thương mại Nhật Bản Aeon Mall với 3 Đại siêu thị: Aeon Mall Long Biên, Aeon Mall Hà Đông, Aeon Mall Tân Phú

- Hệ thống Online tại các Website TMĐT của Công ty Hoàng Gia và các gian hàng online tại các Trang TMĐT hàng đầu tại Việt Nam: Tiki, Lazada, Adayroi, Sendo, Shopee.

 

 

MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG:

- Cup vàng chứng nhận “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng” do người tiêu dùng bình chọn, được trao bởi Đại diện Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tại Nhà hát Âu Cơ, thành phố Hà Nội.

- Cốc nguyệt san ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT được bán tại 11 Siêu thị Lotte Mart - Hệ thống Siêu thị hàng đầu Châu Á và Trung tâm thương mại Nhật Bản AEON Mall Long BiêN, AEON Mall Hà Đông, AEON Mall Tân Phú.

CÁCH NHẬN DIỆN HÀNG KHÔNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG: 

     Tất cả các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette, Nước vệ sinh cốc nguyệt san chuyên dụng Lunette Feelbetter, Giấy lau tiệt trùng cốc nguyệt san Lunette CupWipes do Hoàng Gia nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam đều có dán tem phụ của Công ty trên hộp sản phẩm theo Nghị định 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ (đây là quy định bắt buộc về nhãn hàng hóa lưu hành tại Việt Nam).

     Tất cả các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette không có tem phụ của Công ty Hoàng Gia dán trên sản phẩm đều là các sản phẩm không được nhập khẩu hợp pháp vào Việt Nam, hoặc sản phẩm giả/nhái từ Trung Quốc.

     Các đối tác phân phối bán lẻ của Hoàng Gia như: các siêu thị Lotte Mart (Hàn Quốc), các siêu thị Aeon Mall (Nhật Bản) và trên các sàn TMĐT: Tiki, Adayroi, Lazada, Sendo, SendoMall, ShopeeMall, Shop vnexpress đều phải tuân thủ quy định trên, và trên tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Lunette đang bán tại các siêu thị đều có tem/nhãn phụ của Hoàng Gia dán trên sản phẩm.

     Nếu các bạn nghi ngờ về sản phẩm giả/hàng nhái, có thể gọi điện thoại trực tiếp theo đường dây nóng: 0938.399.599 để phản ảnh và được tư vấn cách phân biệt và lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tường và ủng hộ HOÀNG GIA tns trong thời gian qua. Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giáo dục bảo vệ sức khỏe phụ nữ Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng./.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia.

 

HỆ THỐNG CÁC WEBSITE CỦA HOÀNG GIA:

- Http://lunette.vn

- Http://hgcup.shop

- Http://hgcork.vn

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

- Tiêu chuẩn chất lượng Lunette

- Lunette - Công ty toàn cầu được LHQ công nhận

- Công ty Hoàng Gia nhận cup vàng Sản phẩm tin cậy được người tiêu dùng bình chọn năm 2016 (Bài viết trên Tạp chí Sở hữu trí tuệ Việt Nam).

- Cốc nguyệt san Lunette - Sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ hiện đại (Bài viết trên Tạp chí Sở hữu trí tuệ Việt Nam)

- Cốc nguyệt san Lunette, Phần Lan được bán tại các siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc