Lunette là cốc nguyệt san tốt nhất trong thử nghiệm Bäst i Test ở Thụy Điển
Lunette là cốc nguyệt san tốt nhất trong thử nghiệm Bäst i Test ở Thụy Điển
Đăng lúc: 29/09/2020 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

Cốc kinh nguyệt hay còn gọi là cốc nguyệt san là một biện pháp bảo vệ kinh nguyệt thay thế, không giống như băng vệ sinh và tampon, có thể được sử dụng nhiều lần. Điều này có nghĩa là cốc kinh nguyệt tốt hơn với cả môi trường và về lâu dài cũng tiết kiệm ví tiền của bạn. Mặc dù chi phí ban đầu lớn hơn so với một gói băng vệ sinh, nhưng ngày nay cũng có nhiều loại cốc nguyệt san khác nhau với chất lượng và giá thành khác nhau.

Một chiếc cốc nguyệt san an toàn và hiệu quả là sản phẩm mà người tiêu dùng luôn tìm kiếm và mong muốn sử dụng; Lunette tự hào là cốc nguyệt san vượt qua nhiều thử nghiệm khắt khe và được các chuyên gia bầu chọn là cốc nguyệt san tốt nhất trong thử nghiệm mới đây được thực hiện bởi Bäst i Test (Thụy Điển).

Lunette và các cốc nguyệt san khác được thử nghiệm như thế nào??

Trong thử nghiệm này, 4 phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 40 được sử dụng cốc nguyệt san của một vài thương hiệu khác nhau trong 6 tháng để có được đánh giá kỹ nhất.

Mỗi cốc kinh nguyệt đã được sử dụng trong nhiều chu kỳ và theo hướng dẫn kèm theo. Một số phụ nữ sinh thường bằng đường âm đạo, một số chỉ sinh mổ và một phụ nữ chưa sinh con dưới 30 tuổi. Tất cả phụ nữ đã sử dụng kích thước cốc kinh nguyệt được khuyến nghị của nhà sản xuất, nhưng đã có một số người trong số họ kiểm tra kích thước khác, để biết được sự khác biệt lớn như thế nào.

Trong thử nghiệm này, các tiêu chí để xem xét gồm:

Sử dụng: Đưa cốc vào như thế nào, có dễ vào đúng vị trí không và phần gai nhô ra có thoải mái và dễ cầm nắm không?

Làm sạch: Cốc có dễ dàng rửa sạch và giữ sạch sẽ không và nó có bị ố màu hoặc giảm chất lượng sau khoảng 6 (sáu) tháng sử dụng không?

Thiết kế và phụ kiện: Chiếc cốc trông như thế nào, hướng dẫn đi kèm là gì và túi bảo quản hoạt động như thế nào?

Ấn tượng và ý kiến ​​của người thử nghiệm về các mẫu cốc kinh nguyệt khác nhau từ đó được cân nhắc với nhau và tạo cơ sở để đánh giá và phân loại.

 

Kết quả: Lunette được bình chọn là cốc nguyệt san đáp ứng tốt nhất các tiêu chí trên.

Trong thử nghiệm của Bäst i Test về các loại cốc nguyệt san, Lunette được mệnh danh là tốt nhất trong thử nghiệm. Lunette đi kèm với hướng dẫn rõ ràng và cũng được làm bằng silicone màu tím - màu sắc tươi vui này che giấu hiệu quả mọi sự đổi màu.

Lunette là cốc nguyệt san có nhiều màu sắc khác nhau với 05 màu và được làm bằng sillicon y tế cao cấp

Lunette có 2 kích cỡ khác nhau để lựa chọn: size 1 có đường kính từ 41 đến 47 mm, thể tích chứa 25ml và size 2 có đường kính từ 46 đến 52 mm, thể tích chứa 30ml

Lunette có phụ kiện kèm theo là Túi đựng (bao gồm) và giấy lau tiệt trùng, nước rửa vệ sinh cốc (mua riêng)

Cả hai đều có gai phẳng và có gân. Mẫu 1 (size 1) cũng được làm bằng silicon mềm hơn một chút, để đưa vào âm đạo dễ dàng hơn.

Những người thử nghiệm đồng ý rằng Mẫu 2 (size 2) của Lunette là cốc kinh nguyệt cứng nhất trong thử nghiệm, điều này đã làm cho nó được đánh giá là ổn định hơn và tương đối dễ dàng để vào đúng vị trí. Nó cũng giúp bạn dễ dàng cảm nhận được cốc kinh nguyệt đã mở hoàn toàn và cố định chắc trong âm đạo hay chưa.

Trong số những người thử nghiệm cho rằng phần cuống phẳng và đáy cốc có gờ giúp họ dễ dàng cầm nắm, ngay cả khi cốc bị ướt, trơn trượt khi trong âm đạo và đó là điểm yêu thích tuyệt đối so với những loại cốc khác.

Màu tím (giống như tất cả các bảng được thử nghiệm) được đánh giá cao; Túi đựng đi kèm không chỉ là vật trang trí đẹp nhất - chất liệu và màu sắc còn giúp nó có khả năng chống bụi bẩn và trông nó thực sự giống như một chiếc túi xách.

Các hướng dẫn rõ ràng và có một số mẹo hay về cách bắt đầu với cốc kinh nguyệt khi mới bắt đầu.

Lunette đặc biệt thành công với thiết kế thời trang và đồng thời thân thiện với người dùng, là chiếc cốc nguyệt san mà người dùng thấy thích và thoải mái nhất và mong muốn được giới thiệu đến nhiều phụ nữ khác nữa.

 

Thông tin về Bäst-i-Test.se

Bäst-i-Test.se là một trang web dành cho người tiêu dùng độc lập hiện đang đặt tại Thụy Điển, Na Uy và Đan Mạch. Bäst-i-Test.se thực hiện các thử nghiệm sản phẩm bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và đưa ra những đánh giá/xếp hạng về sản phẩm. Kết quả kiểm nghiệm được thông báo công khai tại trang web để mọi người tiêu dùng có thể xem và tham khảo.

Bäst-i-Test.se có đội ngũ các kỹ sư dân dụng có kiến ​​thức nền tảng về phát triển sản phẩm, những người thích các bài kiểm tra sản phẩm được tư duy kỹ lưỡng, chất lượng và vững chắc.

Các sản phẩm được thử nghiệm không chỉ trong phòng thí nghiệm mà còn được sử dụng trong môi trường làm việc và cuộc sống hàng ngày của các chuyên gia (thay vì các thử nghiệm được thực hiện trong môi trường giả tưởng, được kiểm soát trong phòng thí nghiệm). Bằng cách này, các thử nghiệm sản phẩm phản ánh thực tế trong quá trình sử dụng. Điều này có nghĩa là mọi đánh giá sát và gần với thực tế cuộc sống nhất, giúp cung cấp cho khách hàng những thông tin xác thực nhất tư với tư cách như là một người tiêu dùng để đưa ra lời khuyên cho những khách hàng lựa chọn mua hàng tốt hơn.