Lunette - Thay đổi nhận thức của Phụ nữ toàn cầu về sức khỏe & môi trường
Lunette - Thay đổi nhận thức của Phụ nữ toàn cầu về sức khỏe & môi trường
Đăng lúc: 03/04/2019 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

BẠN CÓ BIẾT...???

4,6 triệu là số sản phẩm kinh nguyệt dùng một lần (BVS/tampon) được vứt xuống nhà vệ sinh mỗi ngày ở Anh.

500 – 800 là số năm cần có để phân hủy một sản phẩm nhựa.

18,050 là số lượng các mảnh vụn liên quan đến nước thải (SRD), bao gồm các sản phẩm kinh nguyệt được tìm thấy mỗi năm trên các bãi biển của Anh.

Hãng Lunette, Phần Lan đã tham gia liên minh toàn cầu Women's Environmental Network - Mạng lưới Phụ nữ vì môi trường toàn cầu - Tổ chức từ thiện duy nhất của Anh tập trung vào các vấn đề liên quan đến phụ nữ, sức khỏe & môi trường.

Cùng với Women's Environmental Network, Lunette cùng các thành viên của Women's Environmental Network đã thực hiện nhiều chiến dịch liên quan đến việc tuyên truyền nhận thức của xã hội và phụ nữ tại Anh và nhiều nơi trên thế giới về khả năng tiếp cận sử dụng các sản phẩm kinh nguyệt bền vững thay thế cho những sản phẩm BVS/tampon gây ra nhiều rác thải có hại cho môi trường.

 

Phụ nữ tham gia đồng hành trong chương trình Period Protest March - Tháng 3 phản kháng vì một môi trường sạch và các sản phẩm kinh nguyệt không có nhựa plastic

Đừng để hành động của chúng ta hôm nay làm hại trái đất và làm hại con cháu chúng ta trong tương lai – Ngay từ bây giờ bạn hãy thay đổi nhận thức của mình bằng cách chuyển sang sử dụng các sản phẩm kinh nguyệt sinh thái và thân thiện với môi trường như cốc nguyệt san Lunette sẽ giúp nâng cao sức khỏe của bản thân bạn và giúp trái đất của ta trong lành hơn, môi trường sống của chúng ta sẽ sạch sẽ.

Tại Việt Nam, từ tháng 04/2016 Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia đã ký kết hợp tác và trở thành Nhà Phân phối độc quyền của hãng Lunette, Phần Lan – Nhà sản xuất cốc nguyệt san số 1 thế giới.

Với 03 năm phân phối các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette tại Việt Nam, Công ty Hoàng Gia đã phân phối đến tay hàng triệu người tiêu dùng các sản phẩm cốc nguyệt san cao cấp, chất lượng thông qua các kênh bán hàng online của Công ty và qua các Hệ thống phân phối tại Siêu thị & Nhà thuốc; phân phối trên các sàn Thương mại điện tử lớn và uy tín nhất Việt Nam: Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee, Sendo..

Các sản phẩm cốc nguyệt san do Công ty Hoàng Gia phân phối cũng đã vinh dự nhận được Cup vàng chứng nhận "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016" do người tiêu dùng bình chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin hữu ích về sản phẩm và Danh sach các Hệ thống phân phối chính hãng của Hoàng Gia trên toàn quốc.

Website: http://cocnguyetsanlunette.vn – http://hgshop.vn

Facebook: http://facebook.com/cocnguyetsanlunette.vn - http://facebook.com/hoanggia.lunettecup.rubycup

Instagram: http://instagram.com/lunettevn

Hotline: 0904.399.599

Store: Park 10, Khu đô thị Park Hill Times City, 458 Minh Khai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Lunette - Thay đổi nhận thức của Phụ nữ toàn cầu về sức khỏe & môi trường - Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 thế giới được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại 50 quốc gia.