Quà tặng tuyệt vời dành cho phái đẹp

Cốc nguyệt san Lunette Menstrual Cup là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ, hiện đang được ưu tiên lựa chọn sử dụng để thay thế cho băng vệ sinh và tampon trong chu kỳ kinh nguyệt giúp ngăn chặn sự rò rỉ máu kinh nguyệt, bảo vệ tử cung và chống lại mùi hôi, vi khuẩn. Thương hiệu cốc nguyệt san Lunette cao cấp đến từ Phần Lan này được xếp thứ 1 trong bảng đánh giá các loại cốc nguyệt san trên toàn cầu và duy nhất chỉ có Lunette sản xuất phụ kiện đồng bộ với sản phẩm chính, đó là Nước rửa và Giấy lau chuyên dụng cho cốc nguyệt san.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Phần Lan năm 2005, cốc nguyệt san Lunette đánh dấu sự phát minh và bước tiến vượt bậc trong việc đem lại sức khỏe và sự an toàn cho phụ nữ. Với thiết kế và kiểu dáng hiện đại, được làm từ 100% sillicon y tế cao cấp, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, cốc nguyệt san Lunette là sản phẩm được phụ nữ tại Mỹ, Châu Âu, Úc, Phần Lan lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Cốc nguyệt san Lunette là một trong số ít các thương hiệu sản xuất cốc nguyêt san được chứng nhận bởi cả 03 tổ chức quốc tế uy tín: FDA (Mỹ), TGA (Úc) và Phần Lan. Sản phẩm hiện đã có mặt tại trên 40 quốc gia với hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới, nhận được tỷ lệ bình chọn cao nhất: trên 95% khách hàng đã sử dụng cảm thấy hài lòng hơn so với thương hiệu khác. 

Các sản phẩm của Lunette được nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trên toàn quốc bởi Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia (Hoàng Gia tns) - doanh nghiệp tiên phong đưa sản phẩm cốc nguyệt san Lunette về Việt Nam và là đại diện chính thức duy nhất của hãng Lunette tại Việt Nam.

 Cốc nguyệt san Lunette - Sản phẩm tiên phong, Chất lượng vượt trội, Thương hiệu toàn cầu.
Sự lựa chọn hoàn hảo của Phụ nữ hiện đại.