Lợi ích khi sử dụng cốc nguyệt san Lunette???

- Cốc nguyệt san Lunette giải phóng bạn khỏi những miếng băng vệ sinh dày cộp và không thoải mái. Việc sử dụng cốc nguyệt san Lunette thay thế những chiếc băng vệ sinh cồng kềnh với những kích thước khác nhau là một lựa chọn thay thế lành mạnh, dễ sử dụng
- Cốc nguyệt san Lunette có thể xử lý bất cứ điều gì Mẹ Thiên nhiên đã ban tặng cho bạn trong chu kỳ kinh nguyệt từ ngày ra ít và ngày ra nhiều, rất nhiều.
- Lunette thân thiện với người sử dụng và là người bạn nhỏ luôn sát cánh bên bạn, trong cơ thể bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải "chạy ra ngoài" để được bảo vệ. 

Dễ dàng
- Cốc nguyệt san Lunette dễ sử dụng như một chiếc băng vệ sinh dạng ống (tampon): bạn chỉ cần gập nó lại và chèn vào trong cô bé của bạn.

- Lunette nhỏ nhưng mạnh mẽ: nó có thể giữ được khối lượng chất lỏng nhiều hơn nhiều lần lượng chất lỏng mà băng vệ sinh có thể thấm được. Lunette chỉ cần được lấy ra làm sạch từ 2 đến 4 lần mỗi ngày (với ngày lượng máu kinh trung bình) do đó bạn có thể dành thời gian chuyên tâm cho công việc và những hoạt động ưa thích của bạn.

Vệ sinh, an toàn
- Băng vệ sinh không tốt cho sức khỏe của bạn vì nó được làm nên từ thành phần các sợi bông và hóa chất, nó có thể thấm hút quá mức cả chất dịch âm đạo gây nên hiện tượng khô âm đạo.

- Các miếng băng vệ sinh dễ tạo ra môi trường ẩm ướt, tiềm ẩn nguy cơ gây viêm nhiễm vùng kín, vi khuẩn và mùi hôi.

- Cốc nguyệt san Lunette như một siêu anh hùng giúp bảo vệ bạn trong chu kỳ kinh nguyệt: nó không làm gián đoạn khả năng tiết dịch tự nhiên của âm đạo, không tạo môi trường ẩm ướt cho tế bào chết và vi khuẩn như băng vệ sinh. 

Sự bình chọn
- Mọi người đều yêu thích Lunette - cốc nguyệt san Lunette đã được kiểm duyệt và cấp phép lưu hành bời các cơ quan y tế của Chính phủ quốc tế bao gồm FDA ở Mỹ, và TGA ở Úc.

- Tại Phần Lan, Lunette là một viên ngọc quý và nhận được danh hiệu Key Flag Emblem - chứng nhận uy tín chỉ xác nhận cho những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tiết kiệm chi phí
- Trung bình bạn sẽ tiêu tốn từ vài chục nghìn cho đến vài trăm nghìn chi tiêu hàng tháng cho việc mua băng vệ sinh dùng một lần. Và 01 năm chi phí bạn phải bỏ ra để mua băng vệ sinh lên đến 1,2tr - 1,5tr.

- Với việc dùng Lunette, bạn sẽ tiết kiệm được ngay những khoản chi phí lặt vặt hàng tháng chỉ với 1,2tr/sản phẩm dùng được từ 5-10 năm với số tiền tiết kiệm được không nhỏ. 

Nữ thần sinh thái
- Lunette là sản phẩm sinh thái với sự dịu dàng, yêu thương chăm sóc cô bé của bạn trong nhiều năm.
- Sử dụng Lunette là bạn đang giúp trái đất tiết kiệm tài nguyên khi không phải sử dụng quá nhiều giấy gói, sợi bông và các chất hóa học.
- Lunette được sản xuất từ những thành phần tự nhiên: vỏ hộp có thể tái chế, thân thiện với môi trường. Tại Phần Lan, Lunette là một biểu tượng của sản phẩm sinh thái. 

Phong cách sống thân thiện
- Lunette sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những khoảng khắc giây phút thú vị trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Lunette để tham gia các môn thể thao hoặc các hoạt động thể dục khác ngay cả khi bạn đang trong chu kỳ kinh nguyệt, vẫn thoải mái và tự tin (Lunette không có cánh cũng chẳng có giây rút nên không gây bất kỳ khó chịu hay bất tiện nào): an tâm khi xuống nước, bơi lội thoải mái, tập gym, yoga, đạp xe, leo núi...

Thiết kế phù hợp với bạn 
- Các lớp sillicone của cốc nguyệt san Lunette rất mềm và mịn, dễ làm sạch.

- Cốc sillicone không tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi. Bạn có thể khử trùng cốc bằng cách đun sôi nó trong nước, sử dụng nước rửa vệ sinh hoặc giấy lau khử trùng của Lunette.