Tiêu chuẩn chất lượng Lunette

Là một trong những thương hiệu cốc nguyệt san hàng đầu thế giới, Lunette đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về mặt chất lượng để đảm bảo tính an toàn cao nhất cho hàng chục triệu khách hàng sử dụng trên toàn thế giới.

Lunette tự hào là chiếc cốc nguyệt san DUY NHẤT trên thị trường đạt được các giải thưởng về chất lượng; được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu thế giới:

1. Chứng nhận Phần Lan (Finland Key Emblem)(Bấm xem tại đây)

2. Chứng nhận của FDA Registered (Hoa Kỳ) (Bấm xem tại đây)

3. Chứng nhận TGA Australian Standarts (Úc) (Bấm xem tại đây)

4. Chứng nhận thuần chay Vegan toàn cầu (Bấm xem tại đây)

5. Chứng thư giám định chất lượng được cấp bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam (Quatest 1) (Bấm xem tại đây)

6. Giải thưởng bình chọn sản phẩm tốt nhất Mumsnet Rated – Website lớn nhất Vương quốc Anh (Bấm xem tại đây)

7. Lunette là cốc nguyệt san tốt nhất trong thử nghiệm Bäst i Test ở Thụy Điển (Bấm xem tại đây)

8. Lunette là cốc nguyệt san tốt nhất thế giới qua kết quả thử nghiệm của Öko-Test (Đức) (Bấm xem tại đây)

9. Lunette là cốc nguyệt san duy nhất vượt qua bài kiểm tra an toàn hóa học của Đan Mạch (Bấm xem tại đây)

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ:

Tất cả chúng ta đều được giáo dục để kiểm soát thức ăn đưa vào cơ thể chúng ta hàng ngày, vậy còn những thứ khác liên quan đến sức khỏe thì sao???

Khi sử dụng một sản phẩm bảo vệ bạn trong chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng, bạn phải chắc chắn rằng nó 100% an toàn và tương thích với cơ thể và lối sống của bạn. Vì vậy Cốc nguyệt san Lunette sinh ra là để giúp bảo vệ sức khỏe và cơ thể bạn an toàn nhất.

Với chất lượng cao cấp và tuyệt đối an toàn, Lunette tương thích với mọi cơ thể và lối sống.

Cốc nguyệt san Lunette được sản xuất tại Phần Lan theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng/an toàn/vệ sinh/sức khỏe/môi trường quốc tế như:

 

Sản phẩm Lunette được chứng nhận an toàn bởi: Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA (USA); Cục quản lý dược phẩm TGA (Úc) và Phần Lan

TIÊU CHUẨN PHẦN LAN - FINNISH STANDARDS

Cốc nguyệt san Lunette được làm từ 100% silicone y tế cao cấp nhất, không chứa thêm bất cứ thành phần hay tạp chất nào khác. Nhà máy sản xuất tại Phần Lan được giám sát chặt chẽ, theo từng khâu sản xuất để đảm bảo từng sản phẩm  sản xuất ra đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả cao nhất. Từ nguyên liệu cho đến thành phần đều được kiểm tra nghiêm ngặt và giám sát chặt chẽ. 

Các sản phẩm của Lunette đáp ứng chỉ thị an toàn sản phẩm chung General Product Safety Directive 2001/95/EC (Châu Âu) và được trao tặng danh hiệu Key Flag Emblem, một chứng nhận uy tín tán dương các sản phẩm hạng nhất được thiết kế và sản xuất tại Phần Lan.

 

TIÊU CHUẨN HOA KỲ (FDA) - U.S. STANDARDS

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) FDA (USA) được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland. FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, dược phẩm, các thiết bị y tế ... Tất cả các sản phẩm muốn đạt được giấy chứng nhận của FDA đều phải tuân thủ tất cả những yêu cầu, tiêu chuẩn rất khắt khe của tổ chức này.

Các  sản phẩm cốc nguyệt san Lunette sử dụng vật liệu sillicon y tế  có chất lượng cao cấp nhất, được FDA (USA) kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn: Lunette không gây dị ứng, không độc tố tự do, rất bền và không gây hại đến các mô của con người, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng (Số đăng ký K091754) .

Bạn chỉ việc vệ sinh sạch sẽ cốc nguyệt san và dùng trong nhiều năm mà không cần phải thay thế mỗi năm.

 

TIÊU CHUẨN ÚC (TGA) - AUSTRALIAN STANDARDS

Cơ quan quản lý dược phẩm (TGA) là cơ quan quản lý thuốc và thiết bị y tế của Úc. Cốc nguyệt san Lunette được liệt kê trong Danh bạ Dược phẩm trị liệu Úc (ARTG), AUST L157084, vào năm 2007 cho chiếc cốc sillicone ĐẦU TIÊN trên thế giới được bán hợp pháp cho phụ nữ Úc.

CHỨNG NHẬN THUẦN CHAY (VEGAN)

Các sản phẩm của Lunette đã được đăng ký và cấp giấy chứng nhận của Hiệp hội thuần chay quốc tế – một tổ chức ăn chay lâu đời nhát thế giới được thành lập vào năm 1944. Hiệp hội ăn chay cho rằng “Thuần chay là một lối sống giúp loại trừ và tránh xa việc khai thác, sử dụng động vật làm lương thực, quần áo hay bất kỳ đối tượng khác”.

Cốc nguyệt san Lunette được làm từ những vật liệu không có thành phần từ động vật. Cốc nguyệt san Lunette không thử nghiệm trên động vật. Cốc nguyệt san Lunette là không biến đổi gen.

 

CHỨNG NHẬN GIÁM ĐỊNH CỦA TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM (QUATEST 1)

NGOÀI VIỆC ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ, CÁC SẢN PHẢM CỐC NGUYỆT SAN LUNETE VÀ PHỤ KIỆN VỆ SINH CỐC TUÂN THỦ CÁC VĂN BẢN HIỆN HÀNH QUY ĐỊNH CỦA NHÀ NƯỚC VÀ BỘ Y TẾ VIỆT  NAM

Các sản phẩm Lunette được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Trung tâm kỹ thuật 1 - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng (Chứng thư giám định số: 18/NV3/GĐ/70-1)

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette và phụ kiện vệ sinh cốc nguyệt san đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, sản phẩm Lunette sử dụng vật liệu silicon cao cấp, an toàn có khả năng kháng khuẩn, vi sinh vật, phù hợp và được phép lưu hành tại Việt Nam (TCCS 01:2018/HOANGGIA; TCCS 02:2018/HOANGGIA; TCCS 03:2018/HOANGGIA)

 

CUP VÀNG SẢN PHẨM TIN CẬY DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN NĂM 2016:

Các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette do Công ty Hoàng Gia phân phối tại Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt của rất nhiều khách hàng nữ tại Việt Nam và được Đại diện Lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ; Lãnh đạo Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng cup vàng và chứng nhận "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016" tại Nhà hát Âu Cơ, thành phố Hà Nội.

 

NÊN LƯU Ý RẰNG KHÔNG PHẢI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỐC NGUYỆT SAN HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐỀU CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI.

 

Bạn cần kiểm tra tính xác thực và các tiêu chuẩn/chứng nhận chất lượng của sản phẩm điều đó là rất quan trọng, bởi vì: 

- Các cốc nguyệt san sử dụng nguồn sillicone không đảm bảo có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

- Nó có thể chứa các độc tính hoặc thành phần khác không được kiểm soát, kiểm nghiệm là an toàn cho sức khỏe con người, gây hại cho môi trường.

- Kết quả của việc sử dụng vật liệu sillicone kém chất lượng là xuất hiện vết nứt, gẫy, không có khả năng giữ chất lỏng khiến cốc luôn bị rò rỉ khi sử dụng, mau hỏng qua vài lần sử dụng, độ bền kém. 

- Người bán trái phép có thể bán cho bạn những sản phẩm cũ đã qua sử dụng gây nên tiềm ẩn những rủi ro cho sức khỏe (bạn nên tìm hiểu mua những sản phẩm mới còn đóng nguyên hộp và tem niêm phong từ nhà sản xuất uy tín để đảm bảo bạn được mua sản phẩm mới 100%, chưa qua sử dụng và chất lượng đảm bảo). 

 

Nếu có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào cần hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904 399 599 hoặc email hoanggiatns@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn vì một tương lai sức khỏe phụ nữ Việt Nam!!

 

 

Bài viết liên quan:

Cốc nguyệt san Lunette - Sản phẩm tin cậy được người tiêu dùng bình chọn năm 2016.