Lunette Cup - Cốc Nguyệt San Đến Từ Phần Lan

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 tại Phần Lan, Lunette là chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho chị em luôn cung cấp dòng sản phẩm thay thế cho tampon hay băng vệ sinh. Lunette là nhãn hiệu cốc nguyệt san nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phái đẹp tại Phần Lan, Mỹ, Châu Âu, Úc. Giờ đây, sự tiện ích và chất lượng mà Lunette đem lại đã vượt tầm biên giới và vươn ra nhiều quốc gia khác và các sản phẩm dành cho những ngày “ấy” của Lunette đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

 

Câu chuyện về Lunette - bắt nguồn từ đam mê của một người phụ nữ

Heli Kurjanen – người sáng lập ra Lune Group Oy Ltd (Lunette) là người có tầm nhìn về một sản phẩm của tương lai giúp chăm sóc thời kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ.

Bản thân bà là một phụ nữ luôn mong muốn tìm đến một sản phẩm tốt hơn cho kỳ kinh nguyệt, thay thế cho những miếng băng vệ sinh hiện tại và bà đã quyết định mua một chiếc cốc nguyệt san được bán sẵn lúc bấy giờ trên thị trường. Tuy nhiên, chiếc cốc đó có những điểm chưa hoàn hảo và làm Heli không hài lòng, ngay lập tức bà nảy ra ý định tự mình sáng tạo nên một chiếc cốc nguyệt san hoàn hảo theo theo ý thích của riêng mình.

 

 

Heli là người dẫn đầu tạo ra chiếc cốc nguyệt san tốt nhất - Lunette chiếc cốc nguyệt san hàng đầu thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Và rồi với tầm nhìn và hiểu biết của một người am hiểu tốt về cấu tạo hình khối kết hợp với những tìm tòi thiết kế tỉ mỉ, trải qua rất nhiều thử nghiệm, Heli đã cho ra đời chiếc cốc nguyệt san của riêng mình bắt nguồn từ sự mong muốn một sản phẩm an toàn nhất, dễ sử dụng và thoải mái nhất, phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi, đã lập gia đình hay chưa, phụ nữ có chiều cao cân nặng khác nhau vẫn có thể sử dụng. Và giờ đây Heli là người dẫn đầu tạo ra chiếc cốc nguyệt san tốt nhất - Lunette chiếc cốc nguyệt san hàng đầu thế giới.

 

Lunette Cup - Cốc nguyệt san đến từ Phần Lan - Kỷ nguyên mới trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ

 

Ngay khi ra đời chiếc cốc nguyệt san Lunette đầu tiên tại Phần Lan năm 2005, nó đã tạo nên một cơn sốt không chỉ trong đất nước Phần Lan mà còn lan ra nhiều quốc gia khác như Mỹ, Châu Âu, Úc, Pháp, Thụy Điển...và rất nhiều đơn hàng được bán ra cho vô số khách hàng nữ của các quốc gia này.

 

Lunette cũng là nhà sản xuất duy nhất hiện nay sản xuất phụ kiện đồng bộ đi kèm sản phẩm chính là nước rửa và giấy lau chuyên dụng dành riêng cho cốc sillicone với những lợi ích vượt trội, giúp việc vệ sinh cốc dễ dàng, tiện lợi và an toàn hơn

 

Giờ đây sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Lunette vẫn là hãng sản xuất cốc nguyệt san thống lĩnh thị trường và liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng cốc nguyệt san trên toàn cầu.

Với hơn 50 quốc gia mà Lunette đang có mặt với hàng triệu khách hàng nữ trên khắp thế giới đang sử dụng Lunette, Lunette là cốc nguyệt san được yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

 


 

Thương hiệu toàn cầu – Vì sức khỏe phụ nữ

Không chỉ đơn thuần là một công ty sản xuất, Lune Group Oy Ltd (Lunette) còn là doanh nghiệp nổi tiếng, có uy tín khi tham gia và điều hành nhiều hoạt động, nhiều quỹ từ thiện và giáo dục liên quan đến sức khỏe, nhân quyền và lợi ích của phụ nữ khắp nơi trên thế giới. Lunette tạo nên một cộng đồng nơi những người phụ nữ dù ở bất cứ đâu trên thế giới luôn được quan tâm, lắng nghe về những vấn đề về sức khỏe, sự bình đẳng giới và được tiếp cận với những sản phẩm văn minh vì sức khỏe cộng đồng. 

 

Mới đây (tháng 9/2017), Lune Group Oy Ltd (Lunette) đã được Hội đồng bảo an Liên hợp quốc công nhận là công ty quốc tế toàn cầu và Người sáng lập ra Lunette – Bà Heli đã được mời đến dự và có buổi nói chuyện trong hội nghị của Liên hợp quốc về vấn đề “Vai trò của sức khỏe , tình dục và sức khỏe sinh sản trong việc trao quyền kinh tế cho phụ nữ”.

Bà Heli có mặt tại Hội đồng bảo an Liên hợp quốc để tham gia buổi thảo luận quan trọng liên quan đến sức khỏe và các vấn đề của phụ nữ

 

Có thể nói, sứ mệnh và tầm nhìn của người sáng lập Lunette cùng với những đóng góp có ích cho cộng đồng cộng với việc liên tục không ngừng cải tiến để mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu nhằm phục vụ cao nhất người tiêu dùng đã làm nên tên tuổi Lunette – Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 thế giới.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

- Cốc nguyệt san Lunette hoạt động như thế nào?

- Đối tượng nào nên sử dụng cốc nguyệt san?

- Lợi ích khi sử dụng cốc nguyệt san thay thế BVS?

- Có dùng chung cốc nguyệt san với vòng tránh thai được không?

- Cách lựa chọn size cốc phù hợp từng người?

- Làm cách nào để cho cốc vào và lấy cốc ra?

- Lưu ý khi sử dụng cốc nguyệt san?

- Cách xử lý khi cốc bị mùi và ngả màu?

- Cách khắc phục bị rò rỉ khi sử dụng cốc nguyệt san?