Lunette Cup - Cốc Nguyệt San Đến Từ Phần Lan

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 tại Phần Lan, Lunette là nhãn hiệu cốc nguyệt san nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phái đẹp tại Phần Lan, Mỹ, Châu Âu, Úc. Giờ đây, sau 13 năm phát triển, sự tiện ích và chất lượng mà Lunette đem lại đã vượt tầm biên giới và vươn ra nhiều quốc gia khác trở thành Sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Câu chuyện về sự ra đời của Lunette - Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 thế giới đến từ Phần Lan

Bà Heli Kurjanen – người sáng lập ra Lune Group Oy Ltd (Lunette) là người có tầm nhìn về một sản phẩm của tương lai giúp chăm sóc thời kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ.

Bản thân bà là một phụ nữ luôn mong muốn tìm đến một sản phẩm tốt hơn cho kỳ kinh nguyệt, thay thế cho những miếng băng vệ sinh hiện tại và bà đã quyết định mua một chiếc cốc nguyệt san được bán sẵn lúc bấy giờ trên thị trường. Tuy nhiên, chiếc cốc đó có những điểm chưa hoàn hảo làm Heli không hài lòng, ngay lập tức bà nảy ra ý định tự mình sáng tạo nên một chiếc cốc nguyệt san hoàn hảo theo theo ý thích của riêng mình.

 

Bà Heli - Người sáng lập ra thương hiệu Lunette, người đã thiết kế ra chiếc cốc nguyệt san Lunette đầu tiên trên thế giới khi chỉ có ba cốc nguyệt san trên thị trường lúc bấy giờ (năm 2004). Giờ đây với hơn 150 thương hiệu cốc nguyệt san trên thế giới để lựa chọn, Lunette là cốc nguyệt san DUY NHẤT vượt qua bài kiểm tra an toàn hóa học mạnh mẽ của Đan Mạch, trở thành thương hiệu cốc nguyệt san an toàn và khỏe mạnh nhất thế giới!

Tầm nhìn và sứ mệnh

Và rồi với tầm nhìn và hiểu biết của một người am hiểu tốt về cấu tạo hình khối kết hợp với những tìm tòi thiết kế tỉ mỉ, trải qua rất nhiều thử nghiệm, Heli đã cho ra đời chiếc cốc nguyệt san của riêng mình với tên Lunette - bắt nguồn từ sự mong muốn một sản phẩm an toàn nhất, dễ sử dụng và thoải mái nhất, phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi, đã lập gia đình hay chưa, phụ nữ có chiều cao cân nặng khác nhau vẫn có thể sử dụng. 

 

Lunette Cup - Cốc nguyệt san đến từ Phần Lan - Kỷ nguyên mới trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ

 

Ngay khi ra đời chiếc cốc nguyệt san Lunette đầu tiên tại Phần Lan năm 2005, nó đã tạo nên một cơn sốt không chỉ trong đất nước Phần Lan mà còn lan ra nhiều quốc gia khác như Mỹ, Châu Âu, Úc, Pháp, Thụy Điển...và rất nhiều đơn hàng được bán ra cho vô số khách hàng nữ của các quốc gia này.

Chất lượng của Lunette được khẳng định bởi hàng loạt chứng nhận, chứng chỉ uy tín của những Tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới (xem Chứng nhận/Tiêu chuẩn chất lượng của Lunette):

- Chứng nhận của FDA (Hoa Kỳ) - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

- Chứng nhận của TGA (Úc) - Cục quản lý dược phẩm - Cơ quan quản lý thuốc và thiết bị y tế của Úc.

- Chứng nhận Phần Lan (Finland) 

- Chứng thư giám định được cấp bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam (Quatest 1)

- Chứng nhận Danish chemical safety test  (Đan Mạch) - Thương hiệu cốc nguyệt san DUY NHẤT trên thế giới vượt qua bài kiểm tra an toàn hóa học của Đan Mạch trong thử nghiệm với 07 nhãn hiệu cốc nguyệt san phổ biến nhất thế giới.

 

 

Giờ đây sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, Lunette vẫn là hãng sản xuất cốc nguyệt san thống lĩnh thị trường và liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng cốc nguyệt san trên toàn cầu.

Với hơn 50 quốc gia mà Lunette đang có mặt với hàng triệu khách hàng nữ trên khắp thế giới đang sử dụng Lunette, Lunette là cốc nguyệt san được yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

 

Lunette - Thương hiệu toàn cầu Vì sức khỏe phụ nữ

Không chỉ đơn thuần là một công ty sản xuất, Lune Group Oy Ltd (Lunette) còn là doanh nghiệp nổi tiếng, có uy tín khi tham gia và điều hành nhiều hoạt động, nhiều quỹ từ thiện và giáo dục liên quan đến sức khỏe, nhân quyền và lợi ích của phụ nữ khắp nơi trên thế giới. Lunette tạo nên một cộng đồng nơi những người phụ nữ dù ở bất cứ đâu trên thế giới luôn được quan tâm, lắng nghe về những vấn đề về sức khỏe, sự bình đẳng giới và được tiếp cận với những sản phẩm văn minh vì sức khỏe cộng đồng. 

- Tháng 9/2017), Lune Group Oy Ltd (Lunette) đã được Hội đồng bảo an Liên hợp quốc công nhận là công ty quốc tế toàn cầu và Người sáng lập ra Lunette – Bà Heli đã được mời đến dự và có buổi nói chuyện trong hội nghị của Liên hợp quốc về vấn đề “Vai trò của sức khỏe , tình dục và sức khỏe sinh sản trong việc trao quyền kinh tế cho phụ nữ”.

 

Bà Heli có mặt tại Hội đồng bảo an Liên hợp quốc để tham gia buổi thảo luận quan trọng liên quan đến sức khỏe và các vấn đề của phụ nữ

- Lunette được Tạp chí Forbes vinh danh là 1 trong 5 Công ty có tác động xã hội tuyệt vời trên toàn cầu.

- Lunette là thành viên tích cực của Women's Environmental Network - Mạng lưới Phụ nữ vì môi trường toàn cầu - Tổ chức từ thiện duy nhất của Anh tập trung vào các vấn đề liên quan đến Phụ nữ, Sức khỏe & Môi trường. 

 

Có thể nói, sứ mệnh và tầm nhìn của người sáng lập Lunette cùng với những đóng góp có ích cho cộng đồng cộng với việc liên tục không ngừng cải tiến để mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu nhằm phục vụ cao nhất người tiêu dùng đã làm nên tên tuổi Lunette – Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 thế giới.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

- Cốc nguyệt san Lunette hoạt động như thế nào?

- Đối tượng nào nên sử dụng cốc nguyệt san?

- Lợi ích khi sử dụng cốc nguyệt san thay thế BVS?

- Có dùng chung cốc nguyệt san với vòng tránh thai được không?

- Cách lựa chọn size cốc phù hợp từng người?

- Làm cách nào để cho cốc vào và lấy cốc ra?

- Lưu ý khi sử dụng cốc nguyệt san?

- Cách xử lý khi cốc bị mùi và ngả màu?

- Cách khắc phục bị rò rỉ khi sử dụng cốc nguyệt san?