Lý do nên sử dụng cốc nguyệt san Lunette???

Chào BẠN. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do vì san bạn NÊN lựa chọn và sử dụng cốc nguyệt san Lunette cho kỳ kinh nguyệt của bạn nhé! Sau đây là 10 lý do BẠN nên dùng cốc nguyệt san Lunette

 1. AN TOÀN, giảm nguy cơ viêm nhiễm: Cốc nguyệt san Lunette giải phóng bạn khỏi sự khó chịu như khi bạn dùng băng vệ sinh/tampon trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt.

  Thay vì dùng băng vệ sinh để thấm một lượng máu kinh khi đến chu kỳ kinh nguyệt, cốc nguyệt san hứng trực tiếp lượng máu kinh trong chu kỳ kinh của bạn, không gây ẩm ướt, không thấm và chảy ngược ra ngoài, không gây rò rỉ máu kinh, không làm nhiễm nấm âm đạo và viêm bàng quang.

  Băng vệ sinh thông thường được làm từ những sợi bông, giấy khi dùng liên tục sẽ dễ làm nóng âm đạo, tăng dịch tiết âm đạo và làm niên mạc âm đạo bị khô, nhất là trong những ngày nắng nóng. Bạn sẽ thấy rất khó chịu, ngứa ngáy khi một lượng lớn máu kinh nguyệt được thấm hút và lưu giữ trên bề mặt của băng vệ sinh tiếp xúc trực tiếp với âm đạo của bạn. Đây là nguyên nhân dễ gây viêm nhiễm âm đạo, môi trường ẩm ướt dễ sinh sôi vi khuẩn và mùi hôi vì máu kinh nguyệt được tiếp xúc trong không khí.

  Cốc nguyệt san Lunette – siêu anh hùng giúp bảo vệ bạn trong suốt chu kỳ kinh nguyệt, nó không có cánh cũng chẳng có giây rút nên bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái, yên tâm sử dụng. Cốc nguyệt san Lunette hoàn toàn không có hóa chất nên nó không làm ảnh hưởng đến khả năng tiết dịch (bôi trơn) của âm đạo, không làm khô âm đạo và không can thiệp vào quá trình tự nhiên của âm đạo, không cho máu kinh nguyệt tiếp xúc trực tiếp với không khí, do đó tránh sinh sôi vi khuẩn, nấm âm đạo.

 2. DỄ SỬ DỤNG, thuận tiện và thoải mái: phần lớn các phụ nữ dùng cốc nguyệt san Lunette cả ngày suốt 12h liên tục, nó còn có thể được lưu giữ qua đêm. Nó có thể chứa một lượng chất lỏng nhiều hơn nhiều chiếc băng vệ sinh có thể chứa được. Chỉ cần sử dụng cốc nguyệt san Lunette, bạn sẽ được bảo vệ suốt cả ngày. Cốc nguyệt san giúp bạn thấy thoải mái và có một đêm ngon giấc vì Bạn sẽ không hề cảm nhận thấy sự có mặt của chiếc cốc nguyệt san trong âm đạo và sớm lãng quên nó. Bạn có thể dễ dàng tháo và vệ sinh cốc nguyệt san, KHÔNG phải tháo ra khi đi vệ sinh vì đường âm đạo và niệu đạo là khác nhau.

 3. VỆ SINH: Cốc nguyệt san Lunette được làm từ 100% silicone y tế và sản xuất tại Phần Lan, Made in Filand, rất mềm mại, không mùi, không sử dụng chất làm trắng và không chứa mủ cao su. Bề mặt cốc trơn láng giúp dễ làm sạch và vệ sinh. Không có trường hợp nào bị gây nhiễm độc, viêm nhiễm liên quan đến việc sử dụng cốc nguyệt san (theo báo cáo của tổ chức y tế). Cốc nguyệt san Lunette có thể được đun sôi để tiệt trùng.

 4. CHẤT LƯỢNG: Các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette được chấp nhận bới các Tổ chức y tế lớn khác nhau trên thế giới. Cốc nguyệt san Lunette là một trong số ít các thương hiệu sản xuất cốc nguyệt san đạt các chứng chỉ chất lượng uy tín của các tổ chức FDA của Mỹ, của Úc và Phần Lan cho sản phẩm đạt chất lượng cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

 5. UY TÍN: Trong một cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng độc lập, Lunette là thương hiệu nổi tiếng nhất so với các cốc nguyệt san khác trên thị trường.Cốc nguyệt san Lunette nhận được tỷ lệ phần trăm cao nhất: trên 95% khách hàng hài lòng với sản phẩm so với các thương hiệu khác.

 6. RẤT KINH TẾ : cốc nguyệt san Lunette có thể tái sử dụng trong nhiều năm (lên đến 10 năm), giúp bạn tiết kiệm ngân sách hơn bởi bạn chỉ phải bỏ chi phí cho lần đầu mua sản phẩm nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục tái sử dụng trong nhiều năm sau nữa, không phát sinh chi phí. Bạn chỉ cần có 01, 02 chiếc cốc nguyệt san để sử dụng trong thời gian dài. 

 7. Tích cực cho lối sống của BẠN: Bạn là người năng vận động và tham gia các môn thể thao??? Việc đến kỳ "đèn đỏ" làm bạn e ngại và không thể tham gia các hoạt động bơi lội, đi spa, tập gym hay yoga thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng cốc nguyệt san Lunette sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Bạn yên tâm bơi lội, đi spa, tập gym thoải mái mà vẫn luôn yên tâm vì được bảo vệ và không lo sợ rò rỉ.

 8. Thiết kế dành cho BẠN: cốc nguyệt san Lunette được thiết kế thích hợp dành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi và chiều cao cân nặng khác nhau với 05 màu sắc tuyệt đẹp cho bạn lựa chọn và 02 size linh hoạt.

 9. Theo dõi được lượng máu kinh hàng ngày:  trên thâm cốc có vạch chia thể tích dung dịch (5 ml và 13,5 ml đối với size 1, 7,5 ml và 15 ml đối với size 2), bạn có thể theo dõi được lượng máu kinh hàng tháng của mình là nhiều hay ít trong chu kỳ kinh nguyệt.

 10. SINH THÁI: việc sử dụng cốc nguyệt san thay thế cho băng vệ sinh và tampon giúp bạn không thải ra môi trường một lượng lớn băng vệ sinh và tampon trong quá trình sử dụng, hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Cốc nguyệt san Lunette là thân thiện với môi trường.

So sánh giữa cốc nguyệt san Lunette và Tampon:

- KÍCH THƯỚC LINH HOẠT: Khi gấp lại để đưa vào âm đạo, cốc nguyệt san Lunette chỉ nhỏ bằng với kích cỡ của tampon, giúp bạn thấy thoải mái và không khó chịu.

- ĐỘ THẤM HÚT hoàn hảo của cốc nguyệt san Lunette so với tampon: cốc nguyệt san Lunette có thể chứa đến 30ml dung dịch và hoàn toàn không có hóa chất gây hại, BẠN hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cốc nguyệt san Lunette trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt của mình. 

Cốc nguyệt san Lunette - Người BẠN thân HOÀN HẢO của phái đẹp.

BẠN sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt vì đã được BẢO VỆ suốt 24/7.