- HOÀNG GIA tns sử dụng dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh của các nhà cung cấp có chất lượng dịch vụ tốt trên phạm vi toàn quốc.

- Đối tác vận chuyển của chúng tôi gồm: Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, VnPost, Viettel Post.

- Lịch và thời gian vận chuyển tùy theo chính sách và khả năng của từng nhà cung cấp dịch vụ.

- Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (thu COD) thì Hoàng Gia sẽ tự chọn đối tác vận chuyển để gửi hàng cho khách.

- Nếu khách hàng sử dụng hình thức thanh toán chuyển khoản, khách hàng có quyền lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển theo ý muốn và tự chịu chi phí vận chuyển cũng như trách nhiệm đối với hàng hóa được vận chuyển qua nhà cung cấp dịch vụ do Quý khách chọn.

- Tùy theo từng thời điểm HOÀNG GIA tns có thể thực hiện các chương trình miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng có giá trị trên 1.000.000VND mà không có trách nhiệm phải thông báo trước về thời điểm bắt đầu và/hoặc kết thúc.

 

HOÀNG GIA tns xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã chọn mua hàng của Công ty và tin rằng Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ (Hotline:  0904 399 599) hoặc để lại lời nhắn qua mục Chát, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: