Cảm ơn Quý khách đã quan tâm lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Công ty Hoàng Gia - HGcup. Xin được gửi đến quý khách hàng thông tin về việc vận chuyển và thanh toán để giao dịch được thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Chính sách vận chuyển

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của khách trên website, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng để xác nhận phản hồi về việc thanh toán và giao nhận với khách. 

Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2 -5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận khác với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

- Nhân viên công ty chúng tôi liên lạc với khách hàng qua số điện thoại  đặt hàng nhưng không liên lạc được nên không thể giao hàng.

- Địa chỉ giao hàng do khách cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Số lượng đơn hàng của công ty chúng tôi tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm hơn thường lệ.

- Trong mọi trường hợp nếu có sự thay đổi thời gian giao hàng, Công ty chúng tôi sẽ chủ động liên lạc để thông báo với khách hàng.

Về phí vận chuyển:

Công ty chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài của bên thứ 3 nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí địa lý và khối lượng của đơn hàng. Công ty chúng tôi khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho từng khách hàng.

Đối với các đơn hàng trên 500.000đ - Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

2. Hình thức thanh toán:

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (thu COD): quý khách sẽ nhận hàng bởi bên vận chuyển là đối tác của Hoàng Gia và thanh toán tiền mặt cho bên vận chuyển ngay khi nhận hàng.

Cách 2: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Chủ tài khoản: Dư Minh Thu

+ Số tài khoản: 0491001686488 (tài khoản VNĐ)

+ Tại Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long.

HOẶC

Chủ tài khoản:  Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia

+ Số tài khoản: 0931004211469

+ Tại Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Hoàng Mai.

• Lưu ý

- Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản và nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận  với khách hàng và tiến hành giao hàng.

- Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Cách 3: Thanh toán trực tuyến bằng VNPay trên website. 

Khách hàng có thể chọn thanh toán bằng VNPAY, sử dụng thẻ của hơn 40 ngân hàng để thực hiện thanh toán với nhiều ưu điểm:

+ Thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao

+ KHÔNG MẤT PHÍ THANH TOÁN , tiết kiệm thời gian khi thực hiện giao dịch.

+ THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

+ KHÔNG CẦN RA NGÂN HÀNG: xử lý giao dịch thanh toán ngay tại chỗ thông qua máy tính/điện thoại smartphone của khách hàng.

+ AN TOÀN BẢO MẬT CAO: khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán trực tiếp trên cổng thanh toán internet banking của các ngân hàng mà không qua cấp trung gian giúp việc bảo toàn dữ liệu ở mức cao nhất.

+ THOẢI MÁI LỰA CHỌN LOẠI THẺ THANH TOÁN: khách hàng có thể chọn thẻ ATM, Thẻ Visa, Thẻ MasterCash đều có thể thực hiện thanh toán được bằng VNPAY. 

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và giao dịch thanh toán theo đúng quy định của Pháp luật và quy định của ngành. Vui lòng xem chi tiết tại mục Chính sách bảo mật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: