Được thành lập từ năm 2011 bởi 3 thành viên đều là những phụ nữ trẻ, Công ty Ruby Life đã hướng đến mục đích hoạt động cộng đồng, kinh doanh theo mô hình doanh nghiệp xã hội; với mục đích thực hiện các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những trẻ em gái và những phụ nữ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Xuất phát từ ý tưởng kinh doanh để có lợi nhuận giúp đỡ những trẻ em gái và phụ nữ nghèo khó ở châu Phi, các thành viên sáng lập của Ruby Life đã nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean để thực hiện hóa ước mơ và sứ mệnh cao cả đó.

Công ty Ruby Life Ltd có trụ sở tại London, Anh được thành lập năm 2011 bởi 03 phụ nữ trẻ gồm: Maxie Matthiessen, Veronica D’Souza và Julie Weigaard Kjaer.

 

Không chỉ là tặng miễn phí cho các cô gái trẻ ở Châu Phi, Kenya sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup, Công ty Ruby Life còn tổ chức nhiều khóa học miễn phí về cách sử dụng sản phẩm đồng thời cung cấp những kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản để các cô gái trẻ biết cách chăm sóc bản thân. 

Đến nay, Công ty Ruby Life đã giúp đỡ được 24.000 cô gái trẻ được sử dụng sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup miễn phí và nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá và uy tín cho những đóng góp cho phụ nữ trên khắp thế giới. 

Các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean đã có mặt tại quốc gia trên thế giới, nhận được sự yêu thích và ủng hộ của hàng triệu phụ nữ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn vì ý nghĩa nhân văn của sản phẩm: “Mỗi chiếc Ruby Cup được bán ra là có thêm một cô gái trẻ ở châu Phi được sử dụng một chiếc Ruby Cup hoàn toàn miễn phí”.

CỐC NGUYỆT SAN RUBY CUP - CỐC NGUYỆT SAN ĐƯỢC PHỤ NỮ YÊU THÍCH TẠI 36 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI: 

- Cốc nguyệt san Ruby Cup là một giải pháp thay thế lành mạnh, bền vững hơn, hiệu quả hơn về mặt chi phí và thân thiện với môi trường hơn rất nhiều so với bằng vệ sinh/tampon. Thay vì thấm hút dịch kinh nguyệt, Ruby cup sẽ hứng dịch kinh nguyệt tự nhiên chảy vào đó, không gây nóng bí, sạch sẽ an toàn suốt 12 giờ liên tục, khi đầy lấy ra vệ sinh làm sạch từ 2 - 4 lần mỗi ngày, có thể sử dụng liên tục được đến 10 năm, tiết kiệm chi phí, hạn chế rác thải góp phần bảo vệ môi trường.

- Cốc nguyệt san Ruby Cup được sản xuất từ vật liệu 100% silicon y tế cao cấp, rất mềm mại và an toàn được phép dùng trong y khoa, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

- Rubycup được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 10993 - Tiêu chuẩn đánh giá sinh học trang thiết bị y tế, tuân thủ CPSIA (thử nghiệm về nồng độ chì và phthalates). Ruby Cup được sản xuất theo đúng quy định ROHS và đã vượt qua kiểm soát chất lượng của SGS (Thụy Sĩ), đạt tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) và LFGB (Đức). Vật liệu không gây dị ứng, không thấm nước và không chứa các chất phụ gia hoặc hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

- Cốc nguyệt san Ruby Cup có 6 màu: Đỏ, Hồng, Xanh, Tím, Trong suốt với 2 kích cỡ S và M

- Size S (Small): dung tích 24 ml; thích hợp cho các bạn trẻ chưa lập gia đình, chưa sinh con và có lượng kinh nguyệt hàng tháng ít, phụ nữ có âm đạo ngắn; phụ nữ sinh mổ cũng có thể sử dụng size S

- Size M (Medium) dung tích 34ml; thích hợp cho các bạn đã lập gia đình, sinh em bé và có lượng kinh nguyệt hàng tháng nhiều, phụ nữ có âm đạo dài

Xem thêm thông tin chi tiết về các chứng nhận, tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm Rubycup tại đây>> Tiêu chuẩn chất lượng

CỐC TIỆT TRÙNG RUBY CLEAN - SẢN PHẨM HỖ TRỢ VIỆC KHỬ TRÙNG CỐC NGUYỆT SAN 

- Ngoài sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup, Công ty Ruby Life còn sản xuất cốc tiệt trùng Ruby Clean trong lò vi sóng, giúp việc vệ sinh tiệt trùng cốc nguyệt san được nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

- Cốc tiệt trùng Ruby Clean được làm hoàn toàn từ 100% Sillcion y tế cao cấp cùng loại với vật liệu silicon sản xuất ra cốc nguyệt san Ruby cup, không chứa BPA độc hại, có thể gập nhỏ lại linh hoạt là ưu điểm mà không có hộp tiệt trùng nào trên thị trường có được.

- Cốc Ruby Clean có 06 màu rất đẹp, dễ vệ sinh với bề mặt bên trong bóng mịn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tiêu chuẩn chất lượng các sản phẩm Rubycup 

Các giải thưởng quốc tế

Đặc tính nổi bật của sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup

Đặc tính nổi bật của sản phẩm cốc tiệt trùng Ruby Clean

- Cảm nhận, đánh giá của khách hàng toàn cầu về Rubycup

- Hệ thống phân phối chính hãng

- Hướng dẫn mua hàng online

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu Ruby Cup, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904 399 599 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: