Chào mừng bạn đến với website Thương mại điện tử của Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Rubycup (Anh) tại Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng tiêu dùng cá nhân chất lượng cao từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 2016, Hoàng Gia là doanh nghiệp TIÊN PHONG luôn tìm kiếm những sản phẩm tiện ích, tốt cho sức khỏe con người và tốt cho môi trường để phân phối đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

Cup vàng  chứng nhận "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng" do Đại diện Lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ và Lãnh đạo Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng năm 2017.

Với hơn 04 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm CAO CẤP dành cho phụ nữ tại thị trường Việt Nam, từ những thương hiệu cốc nguyệt san cao cấp trên thế giới, Hoàng Gia đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn hợp tác phân phối các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean của Công ty Ruby Life Ltd (Anh) tại thị trường Việt Nam. Ruby Life là một trong những nhà sản xuẩt cốc nguyệt san uy tín hàng đầu thế giới.

Tại sao chúng tôi lựa chọn thương hiệu Rubycup???

Rubycup là một thương hiệu cốc nguyệt san cao cấp của Công ty Ruby Life Ltd có trụ sở ở London, Anh. Ruby Life được thành lập năm 2011 cung cấp các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean được làm từ sillicon y tế chất lượng cao với nhiều màu sắc khác nhau đạt tiêu chuẩn an toàn hàng đầu thế giới: SGS (Thụy Sĩ), ISO 10993, chứng nhận thuần chay Vegan, LFGB (Đức), FDA (Hoa Kỳ)...

Các sản phẩm cốc nguyệt san Rubycup và cốc tiệt trùng Ruby Clean đã có mặt và được sử dụng rộng rãi tại 36 quốc gia tại 5 Châu lục trên thế giới, nhận được sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng nữ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn vì mục đích xã hội mà Rubycup đem lại, giúp đỡ các cô gái trẻ nghèo khó khắp nơi trên thế giới được tiếp cận và sử dụng cốc nguyệt san Rubycup hoàn toàn miễn phí thông qua chương trình Buy 1 Give 1 của Công ty Ruby Life.

RUBYCUP LÀ THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC PHỤ NỮ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI YÊU THÍCH SỬ DỤNG VÌ SỨ MỆNH GIÚP ĐỠ CÁC CÔ GÁI NGHÈO TRÊN KHẮP THẾ GIỚI

Sứ mệnh đồng hành cùng phụ nữ trên khắp thế giới!

Với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, tăng cường nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ Việt Nam, Công ty Hoàng Gia đã chính thức là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Rubycup tại Việt Nam từ năm 2017.

Hoàng Gia cam kết đồng hành cùng với Công ty Ruby Life (Anh) trong chương trình Buy 1 Give 1 với mục đích giúp đỡ các trẻ em gái nghèo khó tại khắp các quốc gia trên thế giới được sử dụng các sản phẩm Rubycup miễn phí; để họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, một tương lai rực rỡ hơn.

Công ty Ruby Life nhận nhiều giải thưởng quốc tế uy tín sau nhiều năm hoạt động; Giải thưởng Sustiana 100 (top 100 giải pháp sẵn có và đi đầu trong đổi mới bền vững thuộc các lĩnh vực y tế, tài nguyên, năng lượng, giáo dục..) năm 2012  là giải thưởng đầu tiên đánh dấu cho những đóng góp trong giáo dục và những cống hiến cho xã hội, bảo vệ môi trường của Công ty Ruby Life.

Để biết thêm thông tin về Công ty Ruby Life xin vui lòng truy cập mục Rubycup trên website của chúng tôi để biết rõ vì sao Ruby cup lại là cốc nguyệt san nổi tiếng không chỉ tại Anh mà còn tại hơn 36 quốc gia trên thế giới. 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI:

Ngoài kênh phân phối trực tiếp trên website của Hoàng Gia tại địa chỉ http://hgcup.vn , http://hgshop.vn chúng tôi còn có các đối tác uy tín là các siêu thị lớn, Nhà thuốc và các sàn Thương mại điện tử uy tín trên toàn quốc để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

>> Truy cập Hệ thống phân phối của Hoàng Gia tại đây: Hệ thống phân phối chính hãng.

 

HỆ THỐNG CÁC WEBSITE CỦA CÔNG TY HOÀNG GIA:

- http://hgshop.vn

- http://lunette.vn

- http://hgcork.vn

Hoàng Gia hy vọng sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy, uy tín cung cấp các sản phẩm cốc nguyệt san cao cấp, chính hãng cho các phụ nữ Việt Nam. Trong thời gian tới, Hoàng Gia cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cấp nhất, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giáo dục, bảo vệ sức khỏe Phụ nữ Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn./.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia.

 


Website http://hgcup.vn của Công ty Hoàng Gia là website Thương mại điện tử đã đăng ký với Bộ Công thương. @Mọi thông tin, hình ảnh bài viết trên website thuộc bản quyền của Công ty Hoàng Gia.

Các ý kiến góp ý hoặc thông tin cần hỗ trợ khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống chat online phía dưới của website hoặc gọi số Hotline: 0904 399 599 (24/7) để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

- Về Công ty Ruby Life - Nhà sản xuất Rubycup 

Đặc tính nổi bật của sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup

Đặc tính nổi bật của sản phẩm cốc tiệt trùng Ruby Clean

Tiêu chuẩn chất lượng

Các giải thưởng quốc tế

- Cảm nhận, đánh giá của khách hàng toàn cầu về Rubycup

- Hệ thống phân phối chính hãng

- Hướng dẫn mua hàng online

popup

Số lượng:

Tổng tiền: