Giới thiệu cốc nguyệt san Lunette Menstrual Cup

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia (HOÀNG GIA tns) là doanh nghiệp tiên phong nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette, Phần Lan tại thị trường Việt Nam. 

Vượt qua nhiều vòng bình chọn, xét duyệt hồ sơ, kiểm định chất lượng sản phẩm, khảo sát và lấy ý kiến trực tiếp người tiêu dùng của Hội đồng tư vấn với sự tham gia của các cơ quan hàng đầu, tổ chức xác lập thực thi quyền sở hữu trí tuệ Việt Nam, ngày 08/1/2017 tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội đại diện của Bộ Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã trao cup vàng và giấy chứng nhận "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016" cho sản phẩm cốc nguyệt san Lunette của Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia.

Lunette là thương hiệu cốc nguyệt san cao cấp đến từ Phần Lan, xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường năm 2005, đạt chứng nhận của các tổ chức quốc tế uy tín: chứng nhận FDA (Mỹ), TGA (Úc) và Phần Lan. Sản phẩm đã có mặt tại trên 40 quốc gia, Top 1 sản phẩm tốt nhất và được yêu thích nhất do người tiêu dùng tại Mỹ, Châu Âu, Úc, Phần Lan bình chọn và sử dụng nhiều nhất với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Cốc nguyệt san Lunette cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu, Úc, Phần Lan.

Với mong muốn mọi phụ nữ Việt Nam được tiếp cận và sử dụng cốc nguyệt san Lunette - một sản phẩm tiện dụng, vệ sinh, an toàn cho sức khỏe phụ nữ và góp phần bảo vệ môi trường, HOÀNG GIA tns trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giáo dục bảo vệ sức khỏe phụ nữ Việt Nam.

Cốc nguyệt san Lunette - Sản phẩm tiên phong, Chất lượng uy tín, Thương hiệu toàn cầu.

Sự lựa chọn Hoàn hảo của Phụ nữ hiện đại.