Chào mừng bạn đến với website Thương mại điện tử của Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia. 

 

 

 

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng tiêu dùng cá nhân chất lượng cao từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm tiện ích, tốt cho sức khỏe con người và tốt cho môi trường để phân phối đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hoàng Gia đang là nhà bán lẻ các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby clean của Công ty Ruby Life, Anh quốc chính hãng tại Việt Nam. 

 

Cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean là sản phẩm của Công ty Ruby Life, lần đầu tiên có mặt tại Anh từ năm 2011. Sau 08 năm phát triển, hiện tại các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby clean đã có mặt và đang được bán tại trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Có thể nói, chất lượng của các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean đã được khẳng định với hàng loạt các giải thưởng và danh hiệu cao quý được các Tổ chức quốc tế công nhận và trao tặng như: Giải thưởng Sustiana 100 (top 100 giải pháp sẵn có và đi đầu trong đổi mới bền vững thuộc các lĩnh vực y tế, tài nguyên,  năng lượng, giáo dục..); Giải thưởng Best Product Vergleich bình chọn; Giải thưởng Ventrual cup.. và nhận được sự bình chọn của hàng triệu khách hàng nữ trên khắp thế giới.

Ruby cup hiện là thương hiệu cốc nguyệt san đang dẫn đầu sự bình chọn #Top 1 trên trang Review xếp hạng các thương hiệu cốc nguyệt san uy tín toàn cầu.

 

Công ty Ruby Life nhận giải thưởng Sustiana 100 (top 100 giải pháp sẵn có và đi đầu trong đổi mới bền vững thuộc các lĩnh vực y tế, tài nguyên,  năng lượng, giáo dục..) năm 2012 cho những đóng góp trong giáo dục và những cống hiến cho xã hội, bảo vệ môi trường.

 

Hoàng Gia tin chắc rằng các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean sẽ là người bạn thân thiết và hỗ trợ tuyệt vời cho phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt để có một sức khỏe ngày càng tốt hơn, giúp phụ nữ ngày càng thoải mái, tự tin hơn trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về Công ty Ruby Life xin vui lòng truy cập mục Rubycup trên website của chúng tôi để biết rõ vì sao Ruby cup lại là cốc nguyệt san nổi tiếng số 1 tại Anh và được hàng triệu phụ nữ trên thế giới yêu thích đến vậy.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Các sản phẩm cốc nguyệt san Rubycup và cốc tiệt trùng Ruby Clean được nhập khẩu và phân phối chính hãng đang được bán trực tiếp trên website của Công ty Hoàng Gia tại địa chỉ: http://hgcup.vn; http://hgshop.vn

Ngoài kênh phân phối trực tiếp trên website của Hoàng Gia, chúng tôi còn liên kết với các đối tác phân phối uy tín là các sàn TMĐT hàng đầu Việt Nam để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hiện các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean đã có mặt và đang được bán tại 6 sàn TMĐT hàng đầu Việt Nam: Adayroi, Tiki, Sendo Mall, Shopee Mall, Lazada, Shop.vnexpress

Truy cập gian hàng của Hoàng Gia tại 06 sàn thương mại điện tử tại đây: Danh sách phân phối Ruby cup

 

 

Giải thưởng đã đạt được:

- Công ty Hoàng Gia vinh dự nhận đươc Cup vàng & chứng nhận "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016" do người tiêu dùng bình chọn và được trao bởi Lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, Đại điện Lãnh đạo Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tại Nhà hát Âu Cơ, thành phố Hà Nội.

 

Trong thời gian tới, Hoàng Gia cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cấp nhất, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giáo dục, bảo vệ sức khỏe Phụ nữ Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn./.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia.

 

Kết nối với chúng tôi:

 

 

@Mọi thông tin, hình ảnh bài viết trên website thuộc bản quyền của Công ty Hoàng Gia.

Các ý kiến góp ý hoặc thông tin cần hỗ trợ khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống chat online phía dưới của website hoặc gọi số Hotline: 0904 399 599 (24/7) để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: