Dù bạn ở nhà, tại nơi làm việc, vào kỳ nghỉ hay đang đi trên đường, cốc nguyệt san Ruby cup được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Bạn chỉ cần gập  nhỏ cốc lại rồi chèn vào âm đạo. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây và bạn sẽ làm thành thục sau vài lần thực hành.

 

Video Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san Ruby cup


 

- Bước 1 GẬP CỐC: Đầu tiên rửa tay bằng xà bông nhẹ hoặc nước không mùi. Để gập cốc nguyệt san Ruby Cup như hình chữ “C”, bạn ấn tay vào giữa thân cốc để tạo hình bẹp, sau đó gấp đôi lại để tạo thành hình chữ C. Xem thêm các cách gập cốc tại đây>>

- Bước 2 CHÈN CỐC VÀO ÂM ĐẠO: chọn tư thế thoải mái để cho cốc vào bằng cách đứng, ngồi xổm hoặc ngồi trên bệ toilet (sao cho tư thế hai chân của bạn được  mở rộng nhất).

- Giữ nguyên cố định cốc ở hình dạng vừa gập, từ từ đưa cốc vào trong âm đạo bằng cách đưa miệng cốc vào theo hướng chéo lên một góc 30 độ , đẩy cốc vào hết chiều dài cốc rồi thả tay ra.

- Lưu ý: Để đảm bảo cốc đã mở hoàn toàn, bạn lấy một ngón tay kiểm tay đáy cốc, nếu đáy cốc hình tròn đều là cốc đã được mở hoàn toàn. Dùng cuống cốc để điều chỉnh vị trí thích hợp, đảm bảo cốc đã mở hoàn toàn và ôm khít vào âm đạo.

- Mẹo: để cốc dễ cho vào, bạn cần làm ướt cốc với nước sạch hoặc bằng gel bôi trơn.

- Bước 3 SỬ DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM: cốc nguyệt san Ruby Cup dùng an toàn suốt 12h liên tục suốt cả ngày, kể cả qua đêm. Bạn cần lấy cốc ra vệ sinh làm sạch từ 2 - 4 lần mỗi ngày.

- Lưu ý: đối với ngày ra nhiều nên lấy cốc ra vệ sinh mỗi 4h đồng hồ để tránh cốc bị đầy, ngày bị ít bạn lấy cốc ra vệ sinh từ 6-8h/lần.

- Bước 4 LẤY CỐC RA KHỎI ÂM ĐẠO: rửa sạch tay, chọn tư thế thoải mái như lúc cho cốc vào.

- Thư giãn, dùng cơ âm đạo đẩy cốc ra ngoài.

- Dùng một ngón tay bóp nhẹ vào thân cốc để không khí lọt vào làm mất lực hút giữa cốc vào âm đạo.

- Sau đó, dùng một ngón tay nắm đáy cốc và một tay nắm cuống cốc từ từ kéo trượt cốc ra khỏi âm đạo theo đường zích zắc. 

- Bước 5 VỆ SINH CỐC VÀ TIẾP TỤC SỬ DỤNG: đổ dung dịch trong cốc vào bồn cầu; rửa cốc bằng nước sạch hoặc bằng dung dịch vệ sinh cốc chuyên dụng dành cho cốc sillicone.

- Sau khi rửa sạch cốc, lắp cốc trở lại vào âm đạo để tiếp tục sử dụng.

- Lưu ý: không được vệ sinh cốc bằng các chất tẩy rửa khác như xà phòng, nước rửa khác vì dễ gây kích ứng không an toàn cho sức khỏe.

- BẢO QUẢN VÀ TIỆT TRÙNG CỐC NGUYỆT SAN: hết chu kỳ kinh nguyệt, rửa sạch cốc bằng dung dịch chuyên dụng hoặc bằng nước sạch.

- Tiệt trùng cốc nguyệt san bằng cách cho cốc vào bên trong cốc tiệt trùng Ruby Clean, đổ nước ngập cốc, đậy nắp và quay sôi trong lò vi sóng trong 03 phút để tiệt trùng cốc nguyệt san. 

- Bảo quản cốc bằng cách để khô và đựng cốc trong túi cotton đi kèm theo hộp sản phẩm. Đây là túi làm từ sợi cotton hữu cơ thoáng khí, an toàn cho sức khỏe.

- Lưu ý: nên sử dụng cốc tiệt trùng Ruby Clean để khử trùng cốc nguyệt san của bạn nhanh chóng và an toàn. Ruby Clean được làm từ 100% silicon y tế, không chứa BPA độc hại, an toàn khi quay nóng ở nhiệt độ cao với độ chịu nhiệt lên đến 230 độ C. Không nên sử dụng các cốc tiệt trùng bằng nhựa kém chất lượng vì có thể sinh ra các chất độc hại khi quay nóng ở nhiệt độ cao.

Xem thông tin về sản phẩm cốc tiệt trùng Ruby Clean tại đây>>

 

 

Nếu không có cốc tiệt trùng, bạn có thể đun sôi cốc nguyệt san trong nồi nước để khử trùng cốc.

 

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi câu hỏi tại mục chat online phía dưới website hoặc gọi Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất: 0904.399.599 hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: