Những lợi ích của việc sử dụng cốc nguyệt san Ruby cup là gì???

Ruby - Thân thiện với môi trường: Ruby cup có thể tái sử dụng lên đến 10 năm

Ruby Cup - Giá cả phải chăng: Vì Ruby Cup kéo dài tới 10 năm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền (hơn 95%) so với các sản phẩm băng vệ sinh dùng một lần.

Ruby Cup - Ít phiền phức: Một cốc Ruby cup chứa được lượng dung dịch gấp 3 lần sức chứa của một băng vệ sinh siêu thấm. Tùy thuộc vào độ nặng của dòng chảy kinh nguyệt, cốc Ruby cup có thể dùng tới 12 giờ liên tục.

Ruby Cup - Khỏe mạnh: Cốc Ruby được làm từ 100% silicone mềm, không có chất dẻo, không cao su, không chất độc và không chất tẩy trắng, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vùng kín.

Ruby – Giúp thay đổi cuộc sống của bạn và người khác: Khi bạn mua một chiếc Ruby cup, bạn đã góp phần giúp đỡ 01 cô gái trẻ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận và sử dụng một chiếc cốc Ruby cup miễn phí. 

Làm thế nào để tôi bắt đầu sử dụng được cốc nguyệt san Ruby cup???

Bắt đầu sử dụng cốc nguyệt san Ruby cup dễ dàng hơn bạn nghĩ, bạn chỉ việc gập nhỏ cốc lại, chèn vào âm đạo như cách bạn sử dụng tampon. Bạn chỉ cần thư giãn và làm theo hướng dẫn là có thể sử dụng Ruby cup. Xem thêm hướng dẫn sử dụng cốc Ruby cup tại đây>>

Dung tích chứa của Ruby cup khác gì với BVS và tampon???

Cốc Ruby cup chứa nhiều hơn gấp 03 lần so với miếng băng vệ sinh dạng siêu thấm. Kích thước trung bình của Ruby Cup (size M) có thể chứa 34 ml, nhiều hơn cả băng vệ sinh 'Super' hoặc 'Extra' và nhưng miếng băng vệ sinh dạng siêu thấm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngủ trọn đêm, không bị gián đoạn! 

Cốc nguyệt san Ruby có những kích thước nào??

Cốc Ruby cup có 02 kích thước. Size nhỏ (Size S) và Size trung bình (Size M) phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Size S cho lượng kinh nguyệt hàng tháng ít và Size M cho lượng kinh nguyệt hàng tháng nhiều.

 

Về độ cứng của cốc Ruby cup thì sao???

Xét về độ mềm của vật liệu sillicone, cốc Ruby Cup nằm trong tầm trung bình, mềm mại và vừa với hầu hết các âm đạo khác nhau của phụ nữ và là một cốc kinh nguyệt rất dễ dàng sử dụng cho người mới dùng lần đầu. 

Cốc Ruby cup có độ mềm nhất và nhỏ nhất hiện nay so với những cốc nguyệt san hiện có tại thị trường Việt Nam.

Với phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục, liệu có thể sử dụng Ruby cup không???

Nếu bạn chưa từng quan hệ tình dục, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cốc nguyệt san Ruby cup. 

Sử dụng cốc Ruby cup có thể kéo căng hoặc xé rách màng trinh. Màng trinh của bạn cũng có thể bị kéo hoặc bị rách khi bạn tham gia các môn thể thao mạnh như đi xe đạp, và điều này rất bình thường. Với nền văn hóa truyền thống như Việt Nam, bạn nên cân nhắc chỉ sử dụng cốc nguyệt san khi đã trưởng thành và đã có quan hệ tình dục.
 

Tôi có thể cảm thấy Ruby cup ở bên trong không???

KHÔNG. Nếu Ruby Cup của bạn được lắp đúng, bạn sẽ không thể cảm nhận được nó. Nhẹ nhàng sử dụng ngón tay của bạn để di chuyển cốc vào một vị trí mà cảm thấy thoải mái cho bạn, hoặc dành thời gian của bạn để thực hành các kỹ thuật chèn cốc vào và lấy cốc ra cho thành thục.

Ruby cup được làm từ đâu???

Cốc Ruby cup được làm từ vật liệu 100% sillicone y tế an toàn đạt các tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ

Ruby cup có an toàn và vệ sinh không??

Cốc Ruby Cup được làm từ vật liệu silicone y tế cao cấp, một loại vật liệu không gây dị ứng, an toàn được phép dùng trong y khoa.

Ruby Cup thu thập máu kinh nguyệt thay vì hấp thụ nó như những miếng băng vệ sinh. Điều này có nghĩa là nó không làm gián đoạn sự cân bằng vi khuẩn tự nhiên của âm đạo. Âm đạo là một cơ chế tuyệt vời là tự làm sạch và liên tục sản xuất chất bôi trơn tự nhiên mà "tuôn ra" âm đạo. Băng vệ sinh hấp thụ chất lỏng bảo vệ này và có thể phá vỡ sự cân bằng tự nhiên.
Nhiều băng vệ sinh và miếng đệm cũng chứa hóa chất, nước hoa và thuốc tẩy trắng, vì vậy chúng có thể xuất hiện màu trắng và có hương thơm - nhưng những chất phụ gia này không tốt, có hại cho cơ thể bạn. Ruby Cup không thấm hút và không chứa các chất phụ gia hoặc hóa chất độc hại.

Cốc Ruby cup có nhiều màu liệu có an toàn cho sức khỏe không??

Tất cả các cốc Ruby cup và Ruby  Clean (màu trong suốt và các cốc có màu) đều được làm bằng silicone y tế an toàn và đã vượt qua các thử nghiệm theo tiêu chuẩn của FDA. Đối với các cốc Ruby cup có màu, thuốc nhuộm là loại màu y tế cấp SLR được phép sử dụng, đã vượt qua các thử nghiệm tương tự bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn của FDA.

Silicone y tế là chất lượng cao cấp, tuân thủ CPSIA (thử nghiệm chì và phthalates) và đã vượt qua kiểm tra khả năng tương thích sinh học ISO10993 (đánh giá sinh học các thiết bị y tế). Vật liệu không gây dị ứng, không thấm nước và không chứa các chất phụ gia hoặc hóa chất độc hại.

Ruby cup có phải là sản phẩm thuần chay???

Vâng! Tất cả các các cốc Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby clean đều được đăng ký với Hiệp hội Thuần chay. Điều này có nghĩa là biểu trưng Thương hiệu thuần chay được áp dụng cho các sản phẩm này. Logo được sử dụng cho các sản phẩm không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật và chưa được thử nghiệm trên động vật.

Ruby cup có tuổi thọ bao lâu???

Mỗi chiếc cốc Ruby cup và Ruby Clean có tuổi thọ không xác định. Nếu bạn sử dụng và chăm sóc cốc đúng cách nó có thể bền lên đến 10 năm. Bạn không phải thay thế cốc mỗi năm.

Ruby cup có đáp ứng tiêu chuẩn của FDA không???

Ruby Cup được sản xuất theo đúng quy định ROHS và đã vượt qua kiểm soát chất lượng của SGS. Ruby Cup được làm bằng silicone y tế cao cấp và vật liệu đạt tiêu chuẩn FDA và LFGB.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

- Đặc tính nổi bật của cốc nguyệt san Ruby cup

- Đặc tính nổi bật của cốc tiệt trùng Ruby Clean

- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

- Các giải thưởng & sự bình chọn

- Những điều cần biết về cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby clean

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu Ruby Cup, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904 399 599 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: