Tiêu chuẩn chất lượng

CÁC SẢN PHẨM CỦA LUNETTE ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN BỞI NHỮNG TỔ CHỨC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI:

 

Khi sử dụng một sản phẩm bảo vệ bạn trong chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng, bạn phải chắc chắn rằng nó 100% an toàn và tương thích với cơ thể của bạn và lối sống của bạn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao Lunette lại được bình chọn là cốc nguyệt san có chất lượng tốt nhất và được phụ nữ yêu thích nhất! 

Cốc nguyệt san Lunette là sản phẩm chất lượng cao cấp, được sản xuất tại Phần Lan, là một trong SỐ ÍT các thương hiệu cốc nguyệt san trên thị trường đạt được các chứng chỉ của các tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới bao gồm cả các tổ chức FDA của Mỹ và TGA của Úc.

 

Tiêu chuẩn/Chứng nhận Phần Lan

Tại Phần Lan, cốc nguyệt san Lunette là một sản phẩm được yêu thích nhất, một sản phẩm chất lượng cao cấp được các phụ nữ tin dùng và lựa chọn sử dụng. Trên 95% khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm so với thương hiệu khác.

Các sản phẩm của Lunette được làm từ 100% silicone y tế cao cấp nhất, không chứa thêm bất cứ thành phần hay tạp chất nào khác. Nhà máy sản xuất tại Phần Lan được giám sát chặt chẽ, theo từng khâu sản xuất để đảm bảo từng sản phẩm  sản xuất ra đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả cao nhất. Từ nguyên liệu cho đến thành phần đều được kiểm tra nghiêm ngặt và giám sát chặt chẽ. 

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao không thấy dấu chấp thuận của cơ quan y tế Phần Lan trên bao bì, thì đây là lý do: Theo luật của EU, cốc nguyệt san không được kiểm soát bởi cơ quan quốc gia về y tế, nhưng luật bảo vệ người tiêu dùng vẫn còn áp dụng. Nhà sản xuất của Lunette muốn đạt một tiêu chuẩn vượt trội trên cả tiêu chuẩn của luật pháp.

Các sản phẩm của Lunette đã được trao tặng danh hiệu Key Flag Emblem, một chứng nhận uy tín tán dương các sản phẩm hạng nhất được thiết kế và sản xuất tại Phần Lan. Chứng nhận "Thiết kế bởi Phần Lan" chứng minh rằng các sản phẩm của Lunette được tạo ra bởi các nhà thiết kế Phần Lan. Nhà sản xuất và sáng lập của Lunette luôn tự hào về sản phẩm của họ và không ngừng làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng họ cống hết hết mình cho việc đảm bảo sức khỏe của phụ nữ khắp nơi trên thế giới. 

 

Các sản phẩm của Lunette được làm từ 100% silicone y tế cao cấp nhất, không chứa thêm bất cứ thành phần hay tạp chất nào khác.

 

Tiêu chuẩn/Chứng nhận Hoa Kỳ  


 

Các lớp sillicon y tế dùng sản xuất ra cốc nguyệt san Lunette được chấp thuận bởi tổ chức FDA của Mỹ, nó không gây dị ứng, không độc tố tự do, rất bền và không gây hại đến các mô của con người. Bạn chỉ việc vệ sinh sạch sẽ cốc nguyệt san và dùng trong nhiều năm (10 năm) mà không cần phải thay thế mỗi năm. Sản phẩm cốc nguyệt san Lunette đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

 

 

FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland. FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, dược phẩm, các thiết bị y tế ... Tất cả các sản phẩm muốn đạt được giấy chứng nhận của FDA đều phải tuân thủ tất cả những yêu cầu, tiêu chuẩn rất khắt khe của tổ chức này.

 

Lunette là chiếc cốc nguyệt san đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, kháng khuẩn, không độc tố, không ảnh hưởng đến mô của con người đã được FDA, TGA chứng nhận

 

Tiêu chuẩn/ Chứng nhận của Úc


 

Cơ quan quản lý dược phẩm (TGA) là cơ quan quản lý thuốc và thiết bị y tế của Úc. Cốc nguyệt san Lunette được liệt kê trong Danh bạ Dược phẩm trị liệu Úc (ARTG), AUST L157084, vào năm 2007 cho chiếc cốc sillicone đầu tiên được bán hợp pháp cho phụ nữ Úc.

Cốc nguyệt san Lunette được sự chấp thuận của TGA, tổ chức quản lý hàng hóa, quản lý dược, thuốc và các thiết bị y tế của Úc. Các yêu cầu nghiêm ngặt của TGA giúp kiểm soát các sản phẩm, thiết bị y tế được bán ra phải đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng. Cốc nguyệt san Lunette (trong suốt và có màu) đã giành được chứng nhận của TGA cho sản phẩm cốc nguyệt san an toàn và chất lượng nhất đối với sức khỏe của bạn.

-

 

Chứng nhận thuần chay


 

Các sản phẩm của Lunette đã được đăng ký và cấp giấy chứng nhận của Hiệp hội thuần chay quốc tế – một tổ chức ăn chay lâu đời nhát thế giới được thành lập vào năm 1944. Hiệp hội ăn chay cho rằng “Thuần chay là một lối sống giúp loại trừ và tránh xa việc khai thác, sử dụng động vật làm lương thực, quần áo hay bất kỳ đối tượng khác”.

Cốc nguyệt san Lunette được làm từ những vật liệu không có thành phần từ động vật.

Cốc nguyệt san Lunette không thử nghiệm trên động vật. Cốc nguyệt san Lunette là không biến đổi gen.

 

 

NÊN LƯU Ý RẰNG KHÔNG PHẢI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỐC NGUYỆT SAN HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐỀU CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI.

 

Bạn cần kiểm tra tính xác thực và các tiêu chuẩn/chứng nhận chất lượng của sản phẩm điều đó là rất quan trọng, bởi vì: 

- Các cốc nguyệt san sử dụng nguồn sillicone không đảm bảo có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

- Nó có thể chứa các độc tính hoặc thành phần khác không được kiểm soát, kiểm nghiệm là an toàn cho sức khỏe con người, gây hại cho môi trường.

- Kết quả của việc sử dụng vật liệu sillicone kém chất lượng là xuất hiện vết nứt, gẫy, không có khả năng giữ chất lỏng khiến cốc luôn bị rò rỉ khi sử dụng, mau hỏng qua vài lần sử dụng, độ bền kém. 

- Người bán trái phép có thể bán cho bạn những sản phẩm cũ đã qua sử dụng gây nên tiềm ẩn những rủi ro cho sức khỏe (bạn nên tìm hiểu mua những sản phẩm mới còn đóng nguyên hộp và tem niêm phong từ nhà sản xuất uy tín để đảm bảo bạn được mua sản phẩm mới 100%, chưa qua sử dụng và chất lượng đảm bảo). 

 

Nếu có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào cần hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904 399 599 hoặc email hoanggiatns@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn vì một tương lai sức khỏe phụ nữ Việt Nam!!

 

 

Bài viết liên quan:

Tổng quan về cốc nguyệt san Lunette

Cốc nguyệt san Lunette - Sản phẩm tin cậy được người tiêu dùng bình chọn năm 2016.

- Những câu hỏi liên quan đến cốc nguyệt san Lunette