Cốc nguyệt san Ruby Cup và Dụng cụ tiệt trùng Ruby Clean được làm từ vật liệu Sillicone y tế cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu an toàn cho sức khỏe người sử dụng, được cấp giấy chứng nhận thuần chay Vegan và được phép lưu hành trên toàn thế giới.

 

 

Tiêu chuẩn quốc tế:

Ruby Cup là loại cốc nguyệt san chất lượng cao, được làm từ 100% silicone y tế cao cấp, tuân thủ CPSIA (thử nghiệm chì và phthalates) và đã vượt qua bài kiểm tra tương thích sinh học ISO 10993 (đánh giá sinh học các thiết bị y tế).

Vật liệu không gây dị ứng, không thấm nước và không chứa các chất phụ gia hoặc hóa chất độc hại. Các tài liệu đạt tiêu chuẩn của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và các tiêu chuẩn LFGB (các yêu cầu bắt buộc của Đức kiểm soát các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm, da người, màng nhầy hoặc gây nguy hiểm cho sức khỏe con người).

Ruby Cup được sản xuất theo đúng quy định ROHS, được Liên minh châu Âu thông qua vào năm 2003 và đã vượt qua kiểm soát chất lượng của SGS. Mỗi lô mới sẽ trải qua các quy trình thử nghiệm tương tự. Nhà sản xuất của chúng tôi đã được trao chứng nhận ISO 9001, chứng chỉ quản lý chất lượng.

SGS (Thụy Sĩ)
 

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Rubycup được kiểm tra chất lượng và an toàn được thực hiện bởi SGS, một công ty chứng nhận, kiểm tra và chứng nhận hàng đầu thế giới. Mỗi đợt sản xuất tất cả các sản phẩm Ruby Cup đều được kiểm tra bởi SGS trước khi lưu hành.

SGS là chữ viết tắt của Société Générale de Surveillance SA, được thành lập vào năm 1878, có trụ sở đặt tại Thụy Sỹ. SGS được biết đến như là công ty kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới – biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực với hơn 95.000 nhân viên (bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên).

SGS hoạt động qua mạng lưới 2.400 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin cậy bởi đảm bảo bằng uy tín của một công ty giám định có quy mô toàn cầu, là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho bất kỳ thương hiệu nào.

 

FDA registration (Hoa Kỳ) 

Ruby Cup được sản xuất theo đúng quy định ROHS và đã vượt qua kiểm soát chất lượng của SGS. 

ROHS là tên viết tắt của Restriction Of Hazardous Substances, được dịch là Sự hạn chế các chất độc hại. ROHS là một bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại.

Ruby Cup được làm bằng 100% silicone y tế cao cấp và vật liệu đạt tiêu chuẩn FDA và LFGB. Ruby Cup vượt qua các bài test kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn bắt buộc, Rubycup không gây dị ứng, không chứa mủ cao su, không chứa BPA, PVC, acrylic, acrylate, elastomer, polyethylene phthalates, nhựa, chất tẩy trắng hoặc chất độc hại.

Chứng chỉ ISO - ISO certifications

Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) là một tổ chức quốc tế phi chính phủ độc lập với tư cách là thành viên của 162 cơ quan tiêu chuẩn quốc gia.

Các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và dụng cụ tiệt trùng Ruby Clean được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, chứng chỉ quản lý chất lượng và ISO 10993, một bài kiểm tra khả năng tương thích sinh học được thực hiện trên nguyên liệu được sử dụng để sản xuất Ruby Cup.

Chứng nhận thuần chay Vegan - Registered with the Vegan Society

Cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean được đăng ký với Hiệp hội Thuần chay (Vegan). Điều này có nghĩa là tất cả các sản phẩm Ruby cup và Ruby clean không thử nghiệm trên động vật, có nguồn gốc tự nhiên, không có phụ phẩm từ động vật, an toàn cho sức khỏe con người và không ảnh hưởng đến môi trường và thiên nhiên. 

 


 

Chứng nhận Cradle-to-cradle

Tất cả các bao bì đóng gói sản phẩm Ruby cup và Ruby clean được cung cấp bởi Nhà in uy tín được cấp chứng nhận Cradle to Cradle. Trên tất cả các hộp sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup đều có dấu chứng nhận Certified Cradle to Cradle in trên hộp sản phẩm khi lưu hành toàn cầu.

Chứng nhận Cradle to Cradle chỉ ra rằng các vật liệu đóng gói sản phẩm Ruby cup và Ruby clean tuân thủ một trong những tiêu chuẩn cao nhất về in ấn và thân thiện với môi trường. Chứng nhận cradle-to-cradle có các yêu cầu khắt khe bao gồm khả năng không khoan nhượng khi sử dụng các vật liệu có bất kỳ tác động tiêu cực nào về môi trường hoặc các rủi ro liên quan đến sức khỏe.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean được sản xuất bởi một công ty uy tín và có trách nhiệm.

Chứng nhận giám định của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup và dụng cụ tiệt trùng cốc nguyệt san Ruby clean còn đáp ứng các quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam và của Bộ Y tế.

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, thực hiện chức năng phục vụ quản lí Nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và các hoạt động dịch vụ khác. Trung tâm thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ liên quan đến các lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và tiến hành các hoạt động đánh giá sự phù hợp trong các lĩnh vực: Giám định, kiểm định, thử nghiệm, kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình…

Hoàng Gia luôn đề cao chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng và lấy đó làm tiêu chí hoạt động của mình. Bởi vậy, chúng tôi đã gửi mẫu các sản phẩm cốc nguyệt san Rubycup và dụng cụ tiệt trùng cốc nguyệt san Ruby Clean đi kiểm định chất lượng, vệ sinh và an toàn sản phẩm tới Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Sau gần một tháng kiểm định, các sản phẩm của thương hiệu Rubycup đã vượt qua các bài kiểm tra thử nghiệm và xuất sắc đạt tiêu chuẩn QUATEST về chất lượng an toàn sản phẩm (Chứng thư giám định số: 18/NV3/GĐ/70-2)

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup và dụng cụ tiệt trùng cốc nguyệt san Ruby clean đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam; sản phẩm sử dụng vật liệu silicon cao cấp, an toàn có khả năng kháng khuẩn, vi sinh vật, phù hợp và được phép lưu hành tại Việt Nam (TCCS 04:2018/HOANGGIA; TCCS 05:2018/HOANGGIA)

 

Các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup và dụng cụ tiệt trùng Ruby clean do Hoàng Gia phân phối đáp ứng các quy định của Bộ Y tế Việt Nam; Được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật 1 - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

 

Chứng nhận QUATEST đã lần nữa khẳng định chất lượng các sản phẩm của thương hiệu Rubycup. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến người những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Với chứng nhận này, Hoàng Gia hi vọng người tiêu dùng sẽ thêm vững tin về chất lượng sản phẩm và tiếp tục đồng hành cùng Hoàng Gia cốc nguyệt san Rubycup trên những chặng đường sắp tới.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

- Về Công ty Ruby Life - Nhà sản xuất Rubycup 

Đặc tính nổi bật của sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup

Đặc tính nổi bật của sản phẩm cốc tiệt trùng Ruby Clean

Các giải thưởng quốc tế

- Cảm nhận, đánh giá của khách hàng toàn cầu về Rubycup

- Hệ thống phân phối chính hãng

- Hướng dẫn mua hàng online

 

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu Ruby Cup, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904 399 599 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: