Túi đựng bảo quản cốc nguyệt san chuyên dụng Lunette Satin Pouch - 5 màu đẹp mắt làm từ lụa cao cấp

Một lựa chọn dễ thương dành cho cốc nguyệt san của bạn - túi đựng cốc Lunette Satin. Túi Lunette Satin được làm từ loại sợi tơ tằm cao cấp nhằm đem đến độ rũ óng ả và mềm mại. Áp dụng kỹ thuật dệt vân đoạn tạo ít sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc giúp vải có bề mặt láng bóng, mềm mại,  mát mẻ vào mùa hè, giúp bảo quản cốc nguyệt san của bạn luôn khô thoáng, sạch sẽ. Với 5 màu sắc tuyệt đẹp sẽ làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng nữ của chúng ta: cam, xanh, tím, vàng, xanh lá cây và xanh da trời   Giờ đây bạn...

Một lựa chọn dễ thương dành cho cốc nguyệt san của bạn - túi đựng cốc Lunette Satin.

Túi Lunette Satin được làm từ loại sợi tơ tằm cao cấp nhằm đem đến độ rũ óng ả và mềm mại. Áp dụng kỹ thuật dệt vân đoạn tạo ít sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc giúp vải có bề mặt láng bóng, mềm mại,  mát mẻ vào mùa hè, giúp bảo quản cốc nguyệt san của bạn luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Với 5 màu sắc tuyệt đẹp sẽ làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng nữ của chúng ta: cam, xanh, tím, vàng, xanh lá cây và xanh da trời

 

Giờ đây bạn có thể mang theo chiếc cốc bên mình mọi lúc mọi nơi với túi lụa Lunette Satin đẹp, tiện lợi và thời trang này.

Lưu ý: để bảo quản cốc nguyệt san an toàn và thoáng khí, nên đặt cốc trong túi lụa chuyên dụng riêng của nó, không dùng túi nhựa hoặc các loại hộp đựng khác.

 

Thông tin nhà phân phối:

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia (Hoàng Gia tns) là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối mặt hàng tiêu dùng cá nhân chất lượng cao từ các nước châu Âu, Mỹ, luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng, tiện ích từ những thương hiệu hàng đầu thế giới tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

 

https://bizweb.dktcdn.net/100/101/781/files/lunette-san-pham-xanh-cho-cuoc-song-tot-lanh.jpg?v=1511336888760

Hoàng Gia tự hào là doanh nghiệp TIÊN PHONG nhập khẩu ĐỘC QUYỀN và phân phối CHÍNH HÃNG các sản phẩm của Lunette - Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 thế giới. Hoàng Gia cũng là đơn vị duy nhất được hãng Lunette ủy quyền phân phối tại Việt Nam. 

Giờ đây sự tiện ích mà cốc nguyệt san Lunette đem lại đã giúp chị em phụ nữ trên toàn thế giới trải qua thời kỳ kinh nguyệt một cách thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Lunette - Sản phẩm xanh cho cuộc sống tốt lành!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: