Đối với nhiều phụ nữ, cốc nguyệt san có lẽ là một khái niệm khá mới mẻ và không phải ai cũng biết về nó. Cốc nguyệt san nói nôm na là một dụng cụ có tính năng sử dụng như băng vệ sinh (dạng miếng/tampon) nhưng được đưa vào bên trong âm đạo để thu thập lượng máu kinh nguyệt trong chu kỳ "đèn đỏ" hàng tháng của chị em phụ nữ và nó có thể tái sử dụng được. Cốc nguyệt san không thấm hút dịch kinh nguyệt và lưu trữ trên bề mặt như băng vệ sinh và cũng không làm từ những sợi bông nên rất an toàn cho sức khỏe, tránh được nguy cơ viêm nhiễm âm đạo.

Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để tiếp cận với một sản phẩm đột phá mang lại sức khỏe, sự tiện dụng cho bạn, một sản phẩm của tương lai – cốc nguyệt san Ruby Cup đến từ Anh Quốc. Và dưới đây là 10 lý do vì sao bạn nên sử dụng cốc nguyệt san Ruby Cup ngay hôm nay:

 

 

1. Ruby Cup - Giúp thay đổi cuộc sống của bạn và người khác: Khi bạn mua một chiếc Ruby cup, bạn không chỉ đầu tư cho sức khỏe của mình trong chu kỳ kinh nguyệt mà bạn còn chia sẻ cùng một lợi ích với người có nhu cầu giống bạn. Mỗi chiếc cốc Ruby được bán ra là bạn đang giúp thay đổi cuộc sống của một phụ nữ/cô gái ở Đông Phi, Nepal, Ghana và trên khắp thế giới, giúp họ được sử dụng Ruby cup miễn phí giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của họ tốt hơn lên.

2. Ruby - Thân thiện với môi trường: Bạn sẽ sử dụng tối đa 12.000 sản phẩm BVS dùng một lần trong suốt thời gian quãng thời gian kinh nguyệt của cuộc đời mình. Lượng BVS và tampon thải ra môi trường mỗi năm chỉ riêng ở Anh đã là 200.000 tấn. Do đó, bằng việc dùng cốc Ruby thay thế BVS, bạn đang là người trực tiếp giảm đáng kể tác động đến môi trường, hạn chế rác thải.

3. Ruby Cup - Giá cả phải chăng: Chi phí để mua một chiếc cốc Ruby Cup chỉ bằng tiền bạn chi cho băng vệ sinh truyền thống trong 5-6 tháng. Vì cốc Ruby có thể sử dụng kéo dài đến 10 năm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều trong suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời (hơn 95% chi phí).

4. Ruby Cup - Ít phiền phức: Một chiếc cốc Ruby Cup có khả năng hứng được gấp 3 lần lượng dung dịch so với băng vệ sinh siêu thấm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng Ruby liên tục suốt 12 giờ, tùy thuộc vào lượng máu kinh nguyệt hàng tháng của bạn nhiều hay ít. Bạn không cần phải tích trữ BVS trong túi xách, hành lý của mình.

5. Ruby Cup - Khỏe mạnh: Cốc Ruby được làm từ 100% silicone mềm, không có chất dẻo, không cao su, không chất độc và không chất tẩy trắng. Trong khi băng vệ sinh dạng miếng thông thường với cơ chế thấm hút dung dịch (chất lỏng) lại tạo ra môi trường ẩm ướt, nơi sản sinh ra vi khuẩn, mùi hôi, nấm mốc. So với băng vệ sinh dạng miếng, cốc nguyệt san chỉ hứng lượng máu kinh nguyệt, không tạo môi trường ẩm ướt, không tạo vi khuẩn.

6. Ruby Cup - Dễ sử dụng: Nếu bạn đã từng dùng băng vệ sinh dạng tampon thì cách dùng cốc nguyệt san cũng tương tự. Đơn giản bạn chỉ cần gập nhỏ cốc và đưa nó vào trong âm đạo của bạn.

7. Ruby Cup - Rất vệ sinh: với loại tampon khi bạn đưa vào trong âm đạo, vì làm bằng sợi bông nên những sợi bông còn lưu lại trong âm đạo của bạn, nguy cơ dẫn đến TSS (hội chứng sốc độc tố) nguy hiểm đối với sức khỏe. Cốc nguyệt san được làm từ sillicon cao cấp theo chuẩn y tế, và bạn yên tâm hoàn toàn không có sợi bông nào có thể được lưu lại trong âm đạo của bạn khi bạn sử dụng nó.

8. Ruby Cup - Thuận tiện khi sử dụng: bạn có thể sử dụng cốc nguyệt san bất cứ lúc nào trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn, ngày cũng đêm, lúc bình thường cũng như những ngày lượng máu kinh nguyệt của bạn ra nhiều và rất nhiều. Bạn chỉ cần 1 chiếc duy nhất  trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc mọi nơi và thuận tiện hơn rất nhiều (điều này bạn sẽ thấy rõ khi bạn đi chơi, đi du lịch mà phải mang theo rất nhiều băng vệ sinh các loại để đề phòng trong những ngày đèn đỏ).

9. Ruby Cup - Tạo nên lối sống thân thiện: cốc nguyệt san Ruby Cup được dùng trong khi bạn tham gia các môn thể thao và các hoạt động thể chất khác như bơi lội, gym, yoga, chèo thuyền, lướt ván, trượt tuyết trong những ngày đèn đỏ. Chưa kể, bạn sẽ không bị rủi ro như tràn hoặc bị xô lệch như khi bạn dùng băng vệ sinh, thoải mái và an toàn khi xuống nước cả trong ngày đèn đỏ. 

10. Ruby Cup -  Lợi ích thân mật: những lợi ích sau đây cũng sẽ làm bạn thấy thú vị và ngạc nhiên đấy. Bạn có thể thoải mái ngủ khỏa thân khi dùng cốc nguyệt san Ruby Cup. Theo báo cáo mới nhất của tổ chức y tế, việc ngủ khỏa thân có nhiều tác dụng tuyệt vời mang lại cho sức khỏe của bạn. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

- Đặc tính nổi bật của cốc nguyệt san Ruby cup

- Đặc tính nổi bật của cốc tiệt trùng Ruby Clean

- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

- Các giải thưởng & sự bình chọn

- Những điều cần biết về cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby clean

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu Ruby Cup, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904 399 599 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: