08 lý do nên sử dụng cốc nguyệt san Ruby Cup ngay hôm nay

08 lý do nên sử dụng cốc nguyệt san Ruby Cup ngay hôm nay

Cốc nguyệt san có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với băng vệ sinh, đặc biệt là liên quan đến sức khỏe và túi tiền của bạn. Đó là lý do vì sao cốc nguyệt san Ruby cup đã dần thay thế Băng vệ sinh để trở thành sản phẩm được tin dùng nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hãy tìm hiểu 12 lý do hàng đàu sau đây để bạn không bỏ lỡ cơ hội để tiếp cận với sản phẩm đột phá mang lại sức khỏe, sự tiện dụng cho bạn, một sản phẩm tuyệt vời cho kỳ nguyệt san  – cốc nguyệt san Ruby Cup, thương hiệu cốc nguyệt san số 1 Anh Quốc.

 

 

1. An toàn cho sức khỏe: cốc nguyệt san Ruby cup được làm từ vật liệu 100% sillicone  y tế cao cấp an toàn cho sức khỏe, được phép dùng trong y khoa. Ruby cup không mùi,  không hóa chất, không chất tẩy trắng và không chứa mủ cao su được cấp chứng nhận thuần chay Vegan. So với việc dùng băng vệ sinh, cốc Ruby cup không tạo vi khuẩn, không làm thay đổi môi trường tự nhiên của âm đạo, không làm khô âm đạo như băng vệ sinh. 

2. Vật liệu tự nhiên, không hóa chất: Băng vệ sinh làm từ bông tổng hợp có thể chứa thuốc trừ sâu. Các thương hiệu lớn sản xuất băng vệ sinh được biết đến có thể chứa chất chống vi thể, dioxin và sử dụng chất tẩy trắng trong quá trình sản xuất. Những hóa chất này chắn chắn sẽ còn tồn lại một lượng nhỏ trên băng vệ sinh bạn dùng hàng ngày và đây là những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe của bạn. Cốc nguyệt san Ruby cup hoàn toàn không có hóa chất nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

3. Thuận tiện khi sử dụng: bạn có thể sử dụng cốc nguyệt san bất cứ lúc nào trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn, ngày cũng đêm, lúc bình thường cũng như những ngày lượng máu kinh nguyệt của bạn ra nhiều và rất nhiều. 01 chiếc cốc Ruby cup cỡ trung bình (size M) có thể chứa tới 34 ml dung dịch, gấp 03 lần băng vệ sinh siêu thấm, bạn yên tâm dùng cả ngày đến 12h và sử dụng qua đêm mà không lo sợ rò rỉ. Mọi hoạt động hàng ngày sẽ không bị gián đoạn, điều này bạn sẽ thấy rõ khi bạn đi chơi, đi du lịch mà phải mang theo rất nhiều băng vệ sinh các loại để đề phòng trong những ngày đèn đỏ.

4. Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm và hội chứng TSS: nếu bạn sử dụng BVS dạng ống (tampon), khi bạn đưa vào trong âm đạo, vì làm bằng sợi bông nên những sợi bông còn lưu lại trong âm đạo của bạn, nguy cơ dẫn đến TSS (hội chứng sốc độc tố) nguy hiểm đối với sức khỏe nếu bạn để quá lâu trong cơ thể. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng cốc nguyệt san  Ruby cup bạn sẽ tránh được nguy cơ này vì sillicon là loại cao cấp được dùng trong y khoa, không có sợi bông, không gây sốc độc tố (TSS).

5. Tiết kiệm chi phí: hàng tháng bạn phải chi tiền đều đặn cho việc mua băng vệ sinh dùng hàng ngày hoặc loại siêu thấm. Lượng tiền mua băng vệ sinh đều đặn hàng tháng, hàng năm sẽ là số tiền không nhỏ. Khi bạn sử dụng cốc nguyệt san Ruby Cup, bạn chỉ cần đầu từ 01 lần với giá thành chỉ bằng tiền bạn mua BVS trong 6 tháng nhưng có thể sử dụng đến 10 năm - giúp bạn tiết kiệm 95% chi phí. 

6. Tạo nên lối sống thân thiện: bạn hoàn toàn có thể sử dụng cốc nguyệt san Ruby cup trong khi bạn tham gia các môn thể thao và các hoạt động thể chất khác như bơi lội, gym, yoga, chèo thuyền, lướt ván, trượt tuyết…trong kỳ nguyệt san mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể thoải mái xuống nước khi "đèn đỏ", không sợ bị tràn hay xô lệch như khi dùng băng vệ sinh.

7. Góp phần bảo vệ môi trường: mỗi chiếc cốc nguyệt san Ruby Cup có thể tái sử dụng  trong 10 năm, hạn chế rất rất nhiều rác thải ra môi trường từ giấy gói và ni long như băng vệ sinh. Hộp đựng sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup được làm từ vật liệu dễ phân hủy, không gây hại cho môi trường.

8. Thay đổi cuộc sống của bạn và người khác: một điều tuyệt vời nữa khi sử dụng cốc nguyệt san Ruby cup là bạn đang giúp một cô gái trẻ ở Châu Phi, Nepan.. đang được sử dụng cốc nguyệt san Ruby cup miễn phí - ý nghĩa nhân văn xuất phát từ cam kết của nhà sáng lập Ruby cup kể từ khi thành lập năm 2011. Đến nay, Ruby cup đã giúp đỡ được 24.000 cô gái trẻ được sử dụng Ruby cup miễn phí giúp thay đổi cuộc sống của họ có ý nghĩa hơn. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: