5 cách dễ làm để cốc nguyệt san của bạn sạch mùi & bền màu

5 cách dễ làm để cốc nguyệt san của bạn sạch mùi & bền màu

"Làm thế nào để loại bỏ những mùi khó chịu và cảm giác ố màu từ cốc nguyệt san của tôi?" - Đừng lo, đây không phải là lần đầu tiên mà chúng tôi nghe thấy những câu hỏi như vậy…

Các chuyên gia nghiên cứu cốc nguyệt san của hãng Ruby Cup sẽ chỉ ra cho các bạn 05 mẹo nhỏ đơn giản và hiệu quả sau đây giúp loại bỏ mùi hôi từ cốc nguyệt san của bạn.

1. Đun sôi tiệt trùng cốc nguyệt san của bạn bằng cốc tiệt trùng Ruby Clean:

 

Để khử mùi, tiệt trùng cốc nguyệt san của bạn sạch sẽ nhanh chóng, bạn nên đun sôi tiệt trùng cốc trong lò vi sóng với cốc tiệt trùng Ruby Clean. Bạn chỉ việc đặt cốc nguyệt san của bạn vào trong hộp Ruby Clean, đổ nước ngập 3/4 hộp, cho vào lò vi sóng quay ở nhiệt độ cao trong vòng 3 phút, để nguội thêm vài phút nữa trước khi lấy ra khỏi lò. Xem thêm cách sử dụng cốc tiệt trùng Ruby Clean tại đây>>

 

2. Đun sôi cốc nguyệt san trong nồi nước sạch

Nếu không có hộp Ruby Clean, bạn có thể chọn cách đun sôi trong nồi nước. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một chiếc nồi đủ sâu để cốc nguyệt san ngập trong nước và phải có giá đỡ để cốc không bị chạm đáy nồi gây nguy cơ chảy trong quá trình đun sôi. Thời gian đun sôi từ 5-10 phút.

 

3. Chà rượu

Bạn có thể lau sạch hoặc ngâm cốc nguyệt san của bạn trong 01 giờ với rượu (cồn). Mách nhỏ cho bạn: bạn có thể dùng một chiếc tăm nhỏ tẩm cồn để làm sạch các lỗ thông khí trên thân cốc nguyệt san của bạn. Để cốc nguyệt san khô ráo hoàn toàn dưới ánh nắng mặt trời trước khi sử dụng ở những lần sau.

 

Related image

 

4. Ngâm trong hỗn hợp nước chanh

Ngâm cốc nguyệt san của bạn trong 01 giờ bằng hỗn hợp nước chanh hoặc lau sạch bằng nước cốt chanh. Hãy chắc chắn cốc nguyệt san của bạn được đun sôi trong vài phút để loại bỏ bất kỳ dư lượng nước chanh trên bề mặt cốc trước khi sử dụng.

Image result for nước chanh

 

5. Sử dụng Thần giấm.

Bạn có thể thực hiện một giải pháp làm sạch mùi bằng công thức sau với tỷ lệ:  ½ nước sạch + ½ giấm, và ngâm cốc nguyệt san của bạn trong hỗn hợp đó trong 01 giờ.

 

Image result for giấm

 

Một số lưu ý nhỏ:

- Không được sử dụng chất tẩy rửa hoặc nước rửa chén để vệ sinh cốc nguyệt san của bạn vì dễ gây kích ứng.

- Một số phụ nữ có mùi mạnh mẽ hơn trong chu kỳ kinh nguyệt so với những người khác. Lời khuyên đưa ra là bạn luôn luôn rửa cốc nguyệt san của bạn bằng nước sạch đầu tiên và tiệt trùng cốc nguyệt san của bạn sau mỗi kỳ sử dụng.

 

Để biết thêm thông tin về cách vệ sinh, tiệt trùng cốc nguyệt san, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: hoanggiatns@gmail.com hoặc qua Hotline: 0904 399 599 để được giải đáp. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: