Chất lượng sản phẩm Ruby Cup???

Chất lượng sản phẩm Ruby Cup???

Cốc nguyệt san Ruby Cup và Cốc tiệt trùng Ruby Clean được làm từ vật liệu Sillicone y tế cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu an toàn cho sức khỏe người sử dụng, được cấp giấy chứng nhận thuần chay Vegan và được phép lưu hành trên toàn thế giới.

 

 

Tất cả các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean của Công ty Ruby Life đều được thiết kế tại Anh, sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc theo tiêu chuẩn Châu Âu CE và tiêu chuẩn toàn cầu.

- Vật liệu sillicone y tế mềm mại, an toàn được phép dùng trong y khoa, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, tuân thủ CPSIA (thử nghiệm về nồng độ chì và phthalates) và đã vượt qua kiểm tra khả năng tương thích sinh học ISO10993 (đánh giá sinh học các thiết bị y tế). Vật liệu không gây dị ứng, không thấm nước và không chứa các chất phụ gia hoặc hóa chất độc hại.

- Ruby Cup được sản xuất theo đúng quy định ROHS và đã vượt qua kiểm soát chất lượng của SGS. Ruby Cup được làm bằng silicone y tế cao cấp và vật liệu đạt tiêu chuẩn FDA và LFGB.

- Các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng cốc nguyệt san Ruby Clean được cấp nhiều chứng nhận uy tín

Chứng nhận Vegan

Cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean được chứng nhận là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không có phụ phẩm từ động vật, an toàn cho sức khỏe con người và không ảnh hưởng đến môi trường và thiên nhiên.

 


 

Chứng nhận Certified Cradle to Cradle

Chứng nhận Cradle to Cradle là chứng nhận dành cho doanh nghiệp thúc đẩy sự thay đổi tích cực cho môi trường và xã hội.

Các sản phẩm muốn được cấp dấu chứng nhận Cradle to Cradle đều phải trải qua quá trình kiểm toán và cấp chứng chỉ. Những sản phẩm này không những an toàn và thân thiện với người sử dụng mà còn phải có tác động tích cực tới công tác phục hồi môi trường, ví dụ như có mức VOCs bằng không hay không tạo rác thải. Ngoài ra, sản phẩm Cradle to Cradle cần phải được sản xuất với những công đoạn giảm năng lượng và nước tiêu thụ.

Tất cả các hộp sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup đều có dấu chứng nhận Certified Cradle to Cradle in trên hộp sản phẩm khi lưu hành toàn cầu.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean được sản xuất bởi một công ty uy tín và có trách nhiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

- Đặc tính nổi bật của cốc nguyệt san Ruby cup

- Đặc tính nổi bật của cốc tiệt trùng Ruby Clean

- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

- Các giải thưởng & sự bình chọn

- Những điều cần biết về cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby clean

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu Ruby Cup, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904 399 599 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: