Ruby Cup - Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 Anh quốc.

Ruby Cup - Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 Anh quốc.

CÂU CHUYỆN VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG TY RUBY LIFE VÀ SẢN PHẨM RUBY CUP:

 

 

Công ty Ruby Life Ltd có trụ sở tại London, Anh được thành lập năm 2011 bởi 03 phụ nữ trẻ gồm: Maxie Matthiessen, Veronica D’Souza và Julie Weigaard Kjaer.

Công ty Ruby Life là doanh nghiệp đạt nhiều giải thưởng cho việc đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh theo mô hình doanh nghiệp xã hội từ thiện, giúp đỡ những trẻ em gái và những phụ nữ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Xuất phát từ ý tưởng kinh doanh để có lợi nhuận giúp đỡ những trẻ em gái và phụ nữ nghèo khó ở châu Phi, các thành viên sáng lập của Ruby Life đã nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean để thực hiện hóa ước mơ và sứ mệnh cao cả đó.

Không chỉ là tặng miễn phí cho các cô gái trẻ ở Châu Phi, Kenya sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup, Công ty Ruby Life còn tổ chức nhiều khóa học miễn phí về cách sử dụng sản phẩm đồng thời cung cấp những kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản để các cô gái trẻ biết cách chăm sóc bản thân. 

 

Các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean đã có mặt tại trên 20 quốc gia trên thế giới, nhận được sự bình chọn và yêu thích của hàng triệu phụ nữ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn vì ý nghĩa nhân văn của sản phẩm: “Mỗi chiếc Ruby Cup được bán ra là có thêm một cô gái trẻ ở châu Phi được sử dụng một chiếc Ruby Cup hoàn toàn miễn phí”.

 

 

VỀ SẢN PHẨM CỐC NGUYỆT SAN RUBY CUP VÀ CỐC TIỆT TRÙNG RUBY CLEAN: 

 

 

- Cốc nguyệt san Ruby Cup là một giải pháp thay thế lành mạnh, bền vững hơn, hiệu quả hơn về mặt chi phí và thân thiện với môi trường hơn rất nhiều so với bằng vệ sinh/tampon. Thay vì thấm hút dịch kinh nguyệt, Ruby cup sẽ hứng dịch kinh nguyệt tự nhiên chảy vào đó, không gây nóng bí, sạch sẽ an toàn suốt 12 giờ liên tục, khi đầy lấy ra vệ sinh làm sạch từ 2-4 lần mỗi ngày, có thể sử dụng liên tục được đến 10 năm, tiết kiệm chi phí, hạn chế rác thải góp phần bảo vệ môi trường.

- Cốc nguyệt san Ruby Cup được thiết kế tại Anh, vật liệu được làm bằng sillicone y tế mềm mại, an toàn được phép dùng trong y khoa, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, tuân thủ CPSIA (thử nghiệm về nồng độ chì và phthalates) và đã vượt qua kiểm tra khả năng tương thích sinh học ISO10993 (đánh giá sinh học các thiết bị y tế). Vật liệu không gây dị ứng, không thấm nước và không chứa các chất phụ gia hoặc hóa chất độc hại. 

- Ruby Cup được sản xuất theo đúng quy định ROHS và đã vượt qua kiểm soát chất lượng của SGS. Ruby Cup được làm bằng silicone y tế cấp và vật liệu đạt tiêu chuẩn FDA và LFGB.

Video giới thiệu về cốc nguyệt san Ruby Cup - Cốc nguyệt san được yêu thích nhất

 

 

Cốc nguyệt san Ruby Cup có 5 màu đỏ, hồng, xanh, tím, trong suốt với 2 kích cỡ S và M

  • Size S: Thích hợp cho các bạn trẻ chưa lập gia đình, chưa sinh con và có lượng kinh nguyệt hàng tháng ít, phụ nữ có âm đạo ngắn; phụ nữ sinh mổ cũng có thể sử dụng size S
  • Size M: Thích hợp cho các bạn đã lập gia đình, sinh em bé và có lượng kinh nguyệt hàng tháng nhiều, phụ nữ có âm đạo dài

 

 

 

CỐC TIỆT TRÙNG CỐC NGUYỆT SAN RUBY CLEAN - SẢN PHẨM HỖ TRỢ VIỆC SỬ DỤNG CỐC NGUYỆT SAN RUBY CUP

 

- Ngoài sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup, Công ty Ruby Life còn sản xuất cốc tiệt trùng Ruby Clean giúp việc vệ sinh, tiệt trùng cốc nguyệt san được nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

- Cốc tiệt trùng Ruby Clean được làm từ vật liệu được làm từ Sillcione y tế cao cấp, không chứa BPA độc hại, có thể gập nhỏ lại linh hoạt là ưu điểm mà không có hộp tiệt trùng nào trên thị trường có được.

- Cốc Ruby Clean có 04 màu rất đẹp, dễ vệ sinh với bề mặt bên trong bóng mịn.

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

- Đặc tính nổi bật của cốc nguyệt san Ruby cup

- Hộp Ruby cup gồm những gì???

- Đặc tính nổi bật của cốc tiệt trùng Ruby Clean

- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

- Các giải thưởng & sự bình chọn

- Những điều cần biết về cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby clean

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu Ruby Cup, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904 399 599 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: