London, Anh - Quê hương và là nơi ra đời của thương hiệu cốc nguyệt san Rubycup

London, Anh - Quê hương và là nơi ra đời của thương hiệu cốc nguyệt san Rubycup

CÂU CHUYỆN VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG TY RUBY LIFE VÀ THƯƠNG HIỆU RUBYCUP:

Công ty Ruby Life Ltd có trụ sở tại London, Anh được thành lập năm 2011 bởi 03 phụ nữ trẻ gồm: Maxie Matthiessen, Veronica D’Souza và Julie Weigaard Kjaer.

Được thành lập từ năm 2011 bởi 3 thành viên đều là những phụ nữ trẻ, Công ty Ruby Life đã hướng đến mục đích hoạt động cộng đồng, kinh doanh theo mô hình doanh nghiệp xã hội; với mục đích thực hiện các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những trẻ em gái và những phụ nữ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Xuất phát từ ý tưởng kinh doanh để có lợi nhuận giúp đỡ những trẻ em gái và phụ nữ nghèo khó ở châu Phi, các thành viên sáng lập của Ruby Life đã nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean để thực hiện hóa ước mơ và sứ mệnh cao cả đó.

Không chỉ là tặng miễn phí cho các cô gái trẻ ở Châu Phi, Kenya sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup, Công ty Ruby Life còn tổ chức nhiều khóa học miễn phí về cách sử dụng sản phẩm đồng thời cung cấp những kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản để các cô gái trẻ biết cách chăm sóc bản thân. 

Đến nay, Công ty Ruby Life đã giúp đỡ được 24.000 cô gái trẻ được sử dụng sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup miễn phí và nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá và uy tín cho những đóng góp cho phụ nữ trên khắp thế giới. 

Các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean đã có mặt tại quốc gia trên thế giới, nhận được sự yêu thích và ủng hộ của hàng triệu phụ nữ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn vì ý nghĩa nhân văn của sản phẩm: “Mỗi chiếc Ruby Cup được bán ra là có thêm một cô gái trẻ ở châu Phi được sử dụng một chiếc Ruby Cup hoàn toàn miễn phí”.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: