Vệ sinh cốc nguyệt san của bạn chưa bao giờ dễ đến thế

Vệ sinh cốc nguyệt san của bạn chưa bao giờ dễ đến thế

Làm thế nào để làm sạch và bảo quản cốc nguyệt san Ruby Cup?

Chúng ta biết rằng cuộc sống hiện đại rất bận rộn và mỗi khi đến kỳ nguyệt san lại vất vả lo lắng vì việc sử dụng băng vệ sinh, tìm mua băng vệ sinh, tìm chỗ vứt băng vệ sinh đã sử dụng... lặp lại hàng tháng nhưng nếu bạn sử dụng cốc nguyệt san Ruby Cup cho chu kỳ kinh nguyệt của bạn thì bạn sẽ thấy đơn giản hơn rất nhiều.

- Khi bạn sử dụng cốc nguyệt san Ruby Cup, bạn chỉ cần rửa cốc bằng nước sạch sau khi lấy ra và lắp nó lại âm đạo khi bạn đã vệ sinh cốc sạch sẽ. Giữa các lần sử dụng, bạn không cần phải khử trùng/tiệt trùng cốc nguyệt san.

- Khi vệ sinh cốc bạn có thể dùng nước sạch hoặc nước rửa chuyên dụng dành cho cốc sillicone. Tránh dùng xà phòng và các chất tẩy rửa khác sẽ dễ gây kích ứng và có thể làm thay đổi độ pH âm đạo của bạn.

- Nếu bạn ở nơi công cộng, bạn chỉ cần mang theo một chai nước nhỏ hoặc dùng giấy lau tiệt trùng chuyên dụng dành cho cốc nguyệt san để vệ sinh cốc.

- Sau khi bảo quản cốc, bạn có thể lấy ra sử dụng cho những kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Thời hạn sử dụng cốc nguyệt san Ruby Cup tối đa lên đến 10 năm mới phải thay thế cốc mới.

Cách khử trùng cốc nguyệt san Ruby Cup sau mỗi cuối chu kỳ kinh nguyệt?

Vào cuối mỗi chu kỳ kinh nguyệt, cốc nguyệt san của bạn cần được khử trùng/tiệt trùng trước khi bảo quản.

Tiệt trùng cốc nguyệt san Ruby Cup bằng cách cho cốc vào trong Hộp Sillicone tiệt trùng Ruby Clean, đổ nước ngập cốc và quay trong lò vi sóng trong 05 phút để tiệt trùng cốc nguyệt san của bạn. Sau khi tiệt trùng cốc, để khô và bảo quản trong túi đựng đi kèm hộp sản phẩm.

Nếu không có Hộp tiệt trùng, rửa cốc của bạn và đun sôi trong nồi nước trong 5 phút.

Lưu trữ bảo quản cốc nguyệt san Ruby Cup

Sau khi khử trùng, để khô và cất giữ cốc của bạn, sẵn sàng cho tháng tiếp theo. Cốc nguyệt san Ruby Cup được đi kèm với túi bông của riêng bạn, được làm từ vật liệu vệ sinh, thoáng khí. Không nên cất cốc của bạn trong một hộp kín, vì nó cần thông gió. Các vật liệu tự nhiên như bông là tốt nhất.

Để được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất theo số: Hotline: 0904 399599 hoặc email về địa chỉ:hoanggiatns@gmail.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: