Bạn thân mến!

Cốc nguyệt san Ruby cup trước khi có mặt tại Việt Nam, được NK & PP độc quyền bởi Công ty Hoàng Gia đã là một thương hiệu cốc nguyệt san nổi tiếng thế giới.

Ruybcup được bán rộng rãi tại 20 quốc gia tại 5 Châu lục trên thế giới, nhận được sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng nữ trên thế giới yêu thích và sử dụng sản phẩm.

Trên các diễn đàn, các trang/nhóm chuyên reivew đánh giá về các thương hiệu cốc nguyệt san toàn cầu, Rubycup được đứng Top đầu thương hiệu cốc nguyệt san được khách hàng yêu thích không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời, hiệu quả cao khi sử dụng mà còn vì ý nghĩa xã hội to lớn của cốc nguyệt san Rubycup. 

Hãy cùng xem cảm nhận, đánh giá của khách hàng toàn cầu đã sử dụng cốc nguyệt san Rubycup dưới đây. Trải nghiệm của họ sẽ giúp bạn biết thêm về sản phẩm và quyết định lựa chọn có sử dụng Ruby cup hay không lại là ở bạn!

 

Chia sẻ của FemmeHead (Mỹ) về sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup - Nữ Blogger trẻ nổi tiếng tại Mỹ với kênh Yutube có 78.342 người đăng ký và 11.200 lượt theo dõi trên Instagram. 

 

 

Review Rubycup:

"Thật là xuất sắc, sinh thái và thân thiện! Tôi đã mất vài lần thực hành trước khi sử dụng lần đầu tiên để làm quen với cốc Rubycup nhưng nó thực sự là tuyệt vời – đặc biệt nếu bạn không thể sử dụng tampon vì những nguy cơ bị hội chứng sốc độc tố TTS. Những miếng băng vệ sinh trước kia tôi dùng vào ban đêm to và cồng kềnh.. mà vẫn bị rò rỉ, làm tôi cảm thấy căng thẳng mỗi khi không ở nhà. Bây giờ thì đã khác, tôi không còn thấy căng thẳng, không có rác thải của băng vệ sinh." 

 

 

"Tôi ước mình đã biết đến Ruby cup nhiều năm trước – một sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường. Tôi nhanh chóng cảm thấy tự tin và thoải mái khi dùng sản phẩm mà không bị rò rỉ trong suốt 12 tiếng. Tôi yêu sự thay đổi này.

Nó tốt hơn nhiều so với băng vệ sinh. Không còn thấy đầy hơi và đau tức bụng trong những ngày kinh nguyệt. Rất tiết kiệm, dùng được trong 10 năm. Vì vậy, tôi rất hài lòng và biết rằng việc tôi mua và sử dụng một chiếc cốc Ruby cup là tôi đang giúp một phụ nữ khác ngoài kia được tặng một chiếc cốc để sử dụng miễn phí và điều đó làm tôi hài lòng.

Cảm ơn bạn, Rubycup thực sự xuất sắc!" - Margaret Bradley, sống tại South Australia, Úc.

 

"Bạn có thể nghĩ rằng điều này hơi kỳ lạ, nhưng tôi đã mua tặng vợ một món quà vì tôi thấy cô ấy phải vật lộn mỗi tháng với kỳ kinh nguyệt của mình: đau đớn, rò rỉ và bối rối. Cô ấy nói Rubycup đã thay đổi cuộc đời cô ấy! Cô ấy đã 44 tuổi khi nhận được chiếc cốc Rubycup và cô ấy nói rằng ước gì cô ấy đã sử dụng nó từ khi cô ấy còn trẻ. Đối với cô ấy, Rubycup có độ tin cậy và lợi thế giảm rác thải ra môi trường. Không có nhiều sản phẩm cho kỳ nguyệt san lại có thể xử lý đơn giản như Rubycup. Cô ấy có lượng kinh nguyệt hàng tháng rất nhiều chỉ trong vài ngày và cô ấy nói chiếc cốc đã thu thập tất cả mọi thứ (kể cả những cục máu đông) thay vì chỉ thấm được máu kinh nguyệt như các miếng băng vệ sinh/tampon khác. Cô ấy không sử dụng facebook và đang ngồi với tôi khi tôi viết nhận xét này" - Will Hunter, sống tại London, Anh

 

"Sau một năm xem vô số video trên youtube và đọc một số lượng khổng lồ review, cuối cùng tôi đã quyết định chọn Ruby cup. Tôi đã rất lo lắng! Tôi đã luộc nó vào buổi sáng ngày bắt đầu kinh nguyệt, mang nó đến phòng tắm, gập cốc hình sò và đã xong. Tôi không thể tin được là tôi đã lãng phí quá nhiều thời gian khi đắn đo giữa việc thay đổi từ Băng vệ sinh sang dùng Rubycup. Tôi đã đến văn phòng, đạp xe với con chó của tôi và sau đó dùng Rubycup cả qua đêm. Rubycup mang đến cảm giác hơi khác lạ khi tôi không còn thấy ẩm ướt như khi dùng băng vệ sinh. Bạn không còn cảm giác ẩm ướt và mùi của máu kinh nguyệt trên băng vệ sinh. Tôi có thể lấy Rubycup ra, đổ đi vệ sinh vào buổi sáng và buổi tối mà không bị bất cứ điều gì trên ngón tay. Thêm nữa tôi có thể dùng chiếc cốc này đến 10 năm mà không cần mua thêm.

Một vài đề xuất bắt nguồn từ kinh nghiệm của tôi: Bạn đừng có vội cắt bớt cái cuống khi lần đầu sử dụng nhé! Khi tôi đặt cốc Rubycup lần đầu tiên vào âm đạo, tôi có thể cảm thấy cái cuống cốc gần như ló ra ngoài và nó khá khó xử lý. Tuy nhiên, sau khoảng 1 giờ cốc Rubycup cố định trong âm đạo thì tôi không còn cảm thấy cái cuống nữa. Đêm đó tôi đã tìm cách để lấy cốc ra. Nếu ngay lúc đầu tôi cắt cuống cốc đi thì giờ sẽ rất kinh khủng nếu tôi không thấy cuống đâu để lôi nó ra. Bây giờ thì tôi đã biết cách chèn cốc vì nó sẽ mở ngay khi vào bên trong âm đạo và sau đó tôi đẩy nó lên cao càng xa càng tốt để cái cuống không bị thò ra ngoài.  Lưu ý: nếu bạn đặt cốc ở vị trí thấp hơn thì bạn sẽ không gặp khó khăn khi lấy cốc ra vì dễ tìm cuống.

Khi lấy cốc ra: tôi cố dặn/đẩy cốc xuống thấp, sau đó dùng tay cầm cuống để kéo cốc ra. Tôi sẽ kéo cốc từ từ và lấy hẳn ra ngoài. Tôi chỉ có thể làm việc này khi ngồi trong nhà vệ sinh. Tôi đã cố gắng thử trong phòng tắm và tôi nghĩ sẽ dễ dàng thao tác hơn nếu ngồi xổm và thư giãn. Rửa sạch và kỹ cốc với nước lạnh để loại bỏ những vết bẩn.

Một chút về tôi: tôi đã phải chiến đấu với việc mất cân bằng pH trong một thời gian dài. Tôi đã uống thuốc trong 13 năm rồi. Băng vệ sinh làm thay đổi độ pH của tôi và sau đó tôi bị nhiễm trùng nấm men, nhiễm khuẩn .. và đỉnh điểm là tôi đã bị dị ứng với rất nhiều thứ khác từ lotion, xà phòng, chất tẩy trắng hay bất kỳ loại nước hoa, thuốc nhuộm hoặc Sulfates. Nếu bạn mất cân bằng pH hoặc có vấn đề về bệnh phụ khoa, hãy hỏi bác sĩ của bạn. Dù sao đi nữa, Rubycup không gây dị ứng và không có bất cứ những chất như trên. Nó không giống như băng vệ sinh, và nó thực sự là tuyệt vời và khác biệt!" - Jillian Ubinger, sống tại Montana, USA (Mỹ).

 

"Ruby cup đã thay đổi thái độ của tôi về kỳ kinh nguyệt – tôi không còn thấy sợ chúng nữa vì sử dụng Ruby cup nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ thế thôi mà việc Rubycup mang lại những hoạt động cộng đồng tích cực trong việc giáo dục trẻ em gái và phụ nữ ở các quốc gia khác là hành động tôi thấy 100% tích cực và đó là lý do tại sao Công ty này nên nhận được sự ủng hộ"

 

"Du lịch vòng quanh thế giới với Ruby cup với tôi như một sự giải thoát vậy! Tôi không phải lo lắng về thời gian và địa điểm tìm chỗ thay băng vệ sinh vì thế tôi có nhiều thời gian du lịch hơn – Ví dụ: ở vùng núi Nepal, sa mạc Mông Cổ, các bãi biển Việt Nam, bãi biển tại Úc hay bất cứ nơi nào tôi du lịch đến.. Rubycup là món quà cho chính bạn, cho cơ thể bạn, cho môi trường và đồng thời còn ủng hộ các cô gái, những người nghèo khó không có khả năng mua được một sản phẩm kinh nguyệt như Ruby cup để sử dụng hàng tháng. Mỗi cô gái nên có một chiếc cốc Ruby cup – Hãy lan truyền thông điệp này ra khắp thế giới, :-) “ - Lina Rummel, sống tại Barcelona, Tây Ban Nha.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

- Về Công ty Ruby Life - Nhà sản xuất Rubycup 

Đặc tính nổi bật của sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup

Đặc tính nổi bật của sản phẩm cốc tiệt trùng Ruby Clean

Tiêu chuẩn chất lượng

Các giải thưởng quốc tế

- Hệ thống phân phối chính hãng

- Hướng dẫn mua hàng online

popup

Số lượng:

Tổng tiền: