Từ năm 2017, Công ty Hoàng Gia đã hợp tác với các Hệ thống các siêu thị Lotte Mart (Hàn Quốc) và Aeon Mall (Nhật Bản) để phân phối, bán trực tiếp các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette và phụ kiện vệ sinh cốc nguyệt san tại các siêu thị của Lotte Mart và Aeon Mall trên toàn quốc.

 

I. HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI CÁC SIÊU THỊ LOTTE MART TRÊN TOÀN QUỐC:

Từ ngày 23/12/2017, Lotte Mart là đối tác phân phối các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette và phụ kiện vệ sinh cốc chính hãng do Công ty Hoàng Gia phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Lotte Mart - Chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Châu Á là đối tác phân phối của Hoàng Gia từ tháng 12/2017. Sau khi có mặt tại Việt Nam, Lotte Mart đã mở rộng với 15 siêu thị trên khắp toàn quốc, cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín từ những thương hiệu bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới và là địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng Việt Nam và quốc tế đang sinh sống tại Việt Nam.

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette chính hãng do Hoàng Gia phân phối tại các gian hàng Băng vệ sinh/nước vệ sinh phụ nữ tại các siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc.

 

 

II. HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI CÁC SIÊU THỊ AEON MALL (NHẬT BẢN) TRÊN TOÀN QUỐC:

CHÀO MỪNG THÊM HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MỚI CÁC SẢN PHẨM CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE VÀ PHỤ KIỆN VỆ SINH CỐC CHÍNH HÃNG TẠI CÁC SIÊU THỊ AEON MALL TRÊN TOÀN QUỐC

Từ ngày 25/5/2019, các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette, phụ kiện vệ sinh cốc nguyệt san Lunette chính hãng đã có mặt và được phân phối tại siêu thị AEON Mall Long Biên, Hà Nội và AEON Mall Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh - THƯƠNG HIỆU CỐC NGUYỆT SAN ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT ĐƯỢC BÁN TẠI AEON MALL.

 

1. AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào ngày 28 tháng 10 năm 2015. Dự án với số vốn đầu tư lên đến 200 triệu đô la Mỹ được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 10 ha, hiện tại AEON MALL Long Biên là một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Hà Nội.

Với điểm nhấn là Bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON cùng hơn 130 gian hàng chuyên dụng, AEON MALL Long Biên đem tới cho khách hàng sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ cùng những trải nghiệm mua sắm thú vị với cung cách phụng vụ tận tâm đậm chất Nhật Bản.

2. AEON MALL Hà Đông tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Tây Nam Thủ đô. AEON MALL Hà Đông là trung tâm thương mại Nhật Bản thứ hai tại Hà Nội sẽ chính thức mở cửa và đi vào hoạt động từ ngày 05 tháng 12 năm 2019. Là một trong những TTTM lớn nhất cả nước với diện tích gần 10 hecta, sức chứa lên tới 2,100 xe ô tô và hơn 9,000 xe máy, AEONMALL Hà Đông tự hào quy tụ 221 gian hàng bao gồm Siêu thị và Bách hóa tổng hợp AEON cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với các dich vụ và giải trí phù hợp cho mọi gia đình.

3. AEON MALL Tân Phú Celadon là loại hình siêu thị trọn gói One-Stop Shopping đầu tiên tại Việt Nam được khai trương vào ngày 11 tháng 01 năm 2014, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm. Từ các mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng hằng ngày trong khu vực siêu thị, đến các quầy hàng thời trang cho cả người lớn và trẻ em, cũng như các vật dụng gia đình đáp ứng được sự thay đổi trong phong cách sống của khách hàng.

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ, giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0904 399599 hoặc gửi email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: