TRONG 5 NĂM QUA, NGOÀI KÊNH PHÂN PHỐI LÀ CÁC SIÊU THỊ LOTTE MART VÀ AEON  MALL, CÔNG TY HOÀNG GIA ĐÃ HỢP TÁC VỚI CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN TRÊN TOÀN QUỐC ĐỂ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE VÀ PHỤ KIỆN VỆ SINH CỐC CHÍNH HÃNG TRỰC TIẾP ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG.  

KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

Tại Việt Nam, DUY NHẤT Công ty Hoàng Gia là nhà nhập khẩu ĐỘC QUYỀN của hãng Lunette, phân phối các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette và phụ kiện vệ sinh cốc chính hãng được nhập khẩu từ Phần Lan. 

Tất cả các sản phẩm cốc nguyệt san Lunette, nước vệ sinh cốc nguyệt san chuyên dụng Fellbetter, giấy lau tiệt trùng cốc nguyệt san Lunette Cupwipes do Công ty Hoàng Gia phân phối ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN SAU ĐÂY:

(1) Toàn bộ sản phẩm nhập khẩu được kiểm nghiệm và được cấp Chứng thư giám định bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam (Quatest 1) số 18/NV3/GĐ/70-1;

(2) Tất cả các sản phẩm được dán tem phân phối độc quyền của Hoàng Gia và Nhãn phụ theo đúng quy định trên tất cả các sản phẩm.

(3) Tất cả sản phẩm Mới 100%, nhập khẩu nguyên hộp từ hãng ở Phần Lan và còn nguyên tem niêm phong từ nhà sản xuất.

Khách hàng nên mua các sản phẩm Lunette tại đúng gian hàng của Hoàng Gia trên các sàn TMĐT để được đảm bảo quyền lợi mua hàng chính hãng, hàng rõ nguồn gốc xuất xứ cùng giấy tờ nhập khẩu chính hãng.

HOÀNG GIA KHÔNG PHÂN PHỐI QUA ĐẠI LÝ CÁ NHÂN - Khách hàng KHÔNG nên mua tại các shop cá nhân trên các sàn TMĐT để tránh bị mua nhầm phải hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không được đảm bảo. 

 

DANH SÁCH GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG CỦA HOÀNG GIA TẠI CÁC SÀN TMĐT

1. SÀN TMĐT LAZADA.VN (Click trực tiếp vào hình dưới để đến gian hàng của Hoàng Gia):

 

 

2. SÀN TMĐT TIKI.VN (Click trực tiếp vào hình dưới đẻ đến gian hàng của Hoàng Gia)

 

 

3. SÀN TMĐT SHOPEE.VN (Click trực tiếp vào hình bên dưới để đến gian hàng CHÍNH HÃNG của Hoàng Gia trên Shopee Mall ):

 

 

4. SÀN TMĐT SENDO.VN - gian hàng chính hãng trên SenMall (Click trực tiếp vào hình bên dưới để đến gian hàng của Hoàng Gia):

 

 

Mọi ý kiến góp ý hoặc thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0904399599 để được tư vấn & giải đáp nhanh chóng nhất!

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Gia!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: