Hoàng Gia ra mắt tính năng mới – Tích hợp cổng thanh toán VNPAY tại website TMĐT của Công ty Hoàng Gia.

Bắt đầu từ 01/4/2018, Công ty Hoàng Gia triển khai tích hợp cổng thanh toán VNPAY trên các website bán hàng TMĐT của Công ty Hoàng Gia, giúp việc thanh toán khi mua sắm online của khách hàng tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

Cổng thanh toán VNPAY là giải pháp thanh toán hiện đại và an toàn nhất hiện nay. VNPAY là công cụ thanh toán hiện đại liên kết với 21 Ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam, sử dụng các loại Thẻ ATM, Thẻ Visa, Thẻ MasterCash hoặc dùng ví điện tử VnMart để thực hiện thanh toán khi mua hàng.

Khách hàng chỉ cần sở hữu thẻ của một trong 21 ngân hàng trong nước theo danh sách dưới đây đều có thể thực hiện thanh toán mua hàng trực tuyến trên các wedbsite của Công ty Hoàng Gia, sử dụng cổng thanh toán VNPAY nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn KHÔNG MẤT PHÍ THANH TOÁN khi thực hiện giao dịch.

Thao tác dễ thực hiện, giao diện thân thiện với người dùng, Hoàng Gia hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thật thoải mái, tiết kiệm thời gian và hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật khi sắm trên website TMĐT của Công ty Hoàng Gia.

 

 

Xem Hướng dẫn thanh toán sử dụng VNPAY tại đây>>>