Về Công ty Hoàng Gia - Cốc nguyệt san Lunette, Phần Lan

Công ty Hoàng Gia - Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Cốc nguyệt san Lunette và phụ kiện vệ sinh cốc chính hãng tại Việt Nam. 

Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Hoàng Gia (Hoang Gia tns) là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng phục vụ tiêu dùng cá nhân chất lượng cao từ các nước Châu Âu, Mỹ & Hàn Quốc, đặc biệt là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành riêng cho phụ nữ đến từ Phần Lan - Cốc nguyệt san Lunette.

Hoàng Gia tns là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa sản phẩm cốc nguyệt san Lunette, Phần Lan về thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến cho những người phụ nữ một sản phẩm an toàn, tiện dụng và sinh thái, giúp họ tự tin, thoải mái là chính mình.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đại diện độc quyền phân phối chính hãng các sản phẩm của Lunette, Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 thế giới.
 

Giờ đây sự tiện ích mà cốc nguyệt san Lunette đem lại đã giúp chị em phụ nữ trên toàn thế giới trải qua thời kỳ kinh nguyệt một cách thoải mái và nhẹ nhàng hơn 

Lunette là dòng sản phẩm cốc nguyệt san cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Phần Lan, nhiều năm liền xếp thứ 1 trong bảng đánh giá xếp loại các loại cốc nguyệt san trên toàn cầu và chỉ duy nhất có Lunette sản xuất phụ kiện đồng bộ với sản phẩm chính, đó là Nước rửa và Giấy lau chuyên dụng cho cốc nguyệt san giúp việc sử dụng sản phẩm được tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

Lunette là một trong số ít các thương hiệu sản xuất cốc nguyệt san đạt được chứng nhận của 03 tổ chức quốc tế uy tín: FDA (Mỹ), TGA (Úc), Phần Lan cho chất lượng sản phẩm cao cấp và an toàn nhất cho người sử dụng. Sản phẩm hiện đã có mặt tại trên 50 quốc gia trên toàn thế giới được hàng triệu khách hàng yêu thích và sử dụng.

Để biết thêm thông tin về thương hiệu Lunette, bạn có thể xem tại mục Lunette trên website của chúng tôi để hiểu rõ vì sao Lunette là chiếc cốc nguyệt san được phụ nữ tại Châu Âu, Mỹ, Phần Lan yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

GIẢI THƯỞNG:

- Cúp vàng chứng nhận "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016" do Đại diện Lãnh đạo Bộ Khoa học & Công nghệ, Lãnh đạo Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng. 

 

Video Công ty Hoàng Gia nhập cup vàng "Sản phẩm tin cậy" do người tiêu dùng bình chọn

 

- Cốc nguyệt san ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT được bán tại Lotte Mart - Hệ thống Siêu thị hàng đầu Châu Á từ 23/12/2017 và được phân phối chính hãng tại các Trang Thương mại Điện tử uy tín nhất trên toàn quốc.

 

CÁC ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CỦA HOÀNG GIA:

 

Hệ thống chuỗi siêu thị Lotte Mart tại Hà Nội và Hồ Chí Minh - Hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Châu Á:

 

Hệ thống nhà thuốc Remedi - chuỗi nhà thuốc hiện đại, đạt chuẩn GPP chuyên cung cấp thuốc thành phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Các Sàn Thương mại điện tử lớn trên toàn quốc:

 

 

HOÀNG GIA tns trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giáo dục bảo vệ sức khỏe phụ nữ Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn./.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia.

 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:

 

 

 

HỆ THỐNG CÁC WEBSITE CỦA HOÀNG GIA:

- Http://hoanggiatns.com

- Http://lunette.vn

- Http://hgcup.vn

- Http://phukienhoanggia.vn

- Http://hgshop.vn

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

- Tiêu chuẩn chất lượng Lunette

- Lunette - Công ty toàn cầu được LHQ công nhận

- Công ty Hoàng Gia nhận cup vàng Sản phẩm tin cậy được người tiêu dùng bình chọn năm 2016 (Bài viết trên Tạp chí Sở hữu trí tuệ Việt Nam).

- Cốc nguyệt san Lunette - Sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ hiện đại (Bài viết trên Tạp chí Sở hữu trí tuệ Việt Nam)

- Bài viết về Cốc nguyệt san Lunette, Phần Lan (Bài viết trên Tạp chí Doanh nhân Việt Nam)