11 cách để có kỳ nghỉ tuyệt vời cùng cốc nguyệt san Lunette
11 cách để có kỳ nghỉ tuyệt vời cùng cốc nguyệt san Lunette
Đăng lúc: 19/05/2018 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

Tháng trước tôi đi với cô bạn gái thân để đi du dịch đến suối nước nóng ở Arizona. Khi chúng tôi bước vào phòng khách sạn và mở vali ra, tôi không khỏi ngạc nhiên khi thấy phần lớn hành lý trong vali được cô bạn gái nhét đầy những gói băng vệ sinh để mang theo chuyến du lịch dài ngày của chúng tôi.

Có rất nhiều cách giúp hành lý của bạn trông nhỏ gọn và tiện lợi hơn rất nhiều, giải phóng không gian hành lý của bạn để chừa chỗ cho những bộ bikini gợi cảm hoặc những món quà lưu niệm xinh xắn, đó là sử dụng cốc nguyệt san và tôi đã đưa ra lời khuyên với cô bạn gái của mình.

 

 

Có nhiều cách mà cốc nguyệt san Lunette có thể giúp bạn có một chuyến du lịch, vui chơi thoải mái hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài ví dụ:

 1. Giải phóng không gian hành lý của bạn: cốc nguyệt san Lunette rất nhỏ gọn, nó được đựng trong một túi lụa đi kèm xinh xắn phù hợp cho bạn mang theo trong túi xách tay của bạn hơn là việc để rất nhiều băng vệ sinh trong hành lý.

 2. Linh hoạt, phù hợp với mọi lưu lượng: thay vì bạn phải mang theo băng vệ sinh thường cho những ngày chảy máu kinh ít và bình thường và băng vệ sinh dày cho những ngày chảy máu kinh nhiều, cốc nguyệt san  Lunette giải quyết vấn đề  lưu lượng một cách nhanh chóng khi nó có thể chứa đến 30ml dung dịch, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh chỉ với 01 chiếc cốc nguyệt san.

 3. Duy trì sự riêng tư của bạn khi đi qua cửa an ninh sân bay.

 4. Đảm bảo sự thận trọng: chỉ với một túi nhỏ khiêm tốn đựng cốc nguyệt san của bạn, không mất không gian trong túi hoặc hành lý của bạn giúp bạn không cảm thấy ngại ngần trước những ánh mắt của người xung quanh.

 5. Không cần phải vất vả đi tìm mua băng vệ sinh tại những nơi mà bạn đang có kỳ nghỉ, đi du lịch: điều này đặc biệt quan trọng khi mà một số nước, việc bán băng vệ sinh là rất hiếm hoặc không tồn tại, chẳng hạn như Trung Đông, Châu Phi. Chưa kể nếu bạn không thành thạo ngoại ngữ tại nơi bạn đến, việc truyền đạt thông tin và tìm mua sản phẩm là một khó khăn và trở ngại rất lớn đối với bạn.

 6. Rất bền: nếu bạn đã từng dùng băng vệ sinh và tampon, bạn có thể gặp phải trường hợp băng vệ sinh/tampon bị rách khi để trong ví, hành lý của bạn do khóa kéo bị mắc, gây một sự lãng phí. Cốc nguyệt san thì hoàn toàn không bị như vậy và nó rất bền.

 7. Thoải mái sử dụng khi đến nơi những nơi có nhiệt độ nóng ẩm: không giống như những chiếc băng vệ sinh dày nóng, ẩm ướt vì lớp bông kết hợp thấm lượng máu kinh của bạn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi dùng cốc nguyệt san cả khi thời tiết nóng bức.

 8. Hoàn hảo cho một buổi chạy hoặc cắm trại: chỉ một túi nhỏ xinh xắn cầm theo, bạn hoàn toàn thoải mái mà không phải ngại ngần như khi mang theo cả đống băng vệ sinh để thay trong những ngày đèn đỏ. Không phải tìm chỗ để vứt rác, nilong và vỏ bao băng vệ sinh.

 9. An toàn: bạn hoàn toàn không còn cảm giác sợ rò rỉ hoặc bị thấm ra ngoài khi bạn diện những bộ bikini gợi cảm và bơi lội dưới nước. Điều này là hoàn toàn không thể nếu bạn dùng băng vệ sinh/tampon

 10. Thêm thời gian = ít sự phiền phức: làm thế nào khi bạn đang tận hưởng những giờ phút vui vẻ trong chuyến du lịch, bạn lại phải tìm chỗ để thay băng vệ sinh của mình ít nhất mỗi 4 tiếng??? Đối với cốc nguyệt san Lunette, bạn có thêm thời gian hơn gấp đôi để thoải mái vui chơi trước khi bạn phải lấy ra và làm sạch cốc nguyệt san của mình. Với thể tích đựng được 30 ml dung dịch và an toàn suốt 12 tiếng, chứa nhiều hơn gấp đôi lượng chứa dung dịch mà một băng vệ sinh siêu thấm có thể hút được, đồng nghĩa bạn có thêm thời gian cho chuyến du lịch và không bị gián đoạn.

 11. Tiện lợi: Cốc nguyệt san Lunette còn có thêm phụ kiện nước rửa vệ sinh chuyên dụng Feelbetter và giấy lau tiệt trùng cốc nguyệt san Cup Wipe tiện dụng giúp bạn khử trùng và vệ sinh dễ dàng khi bạn đang di chuyển trên đường hoặc trên máy bay.

Bạn có muốn có một người bạn đồng hành với bạn trong chuyến du lịch sắp tới??? Hãy sắm cho mình một chiếc cốc nguyệt san Lunette giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm theo số Hotline: 0904 399 599

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ BẠN.