Cốc nguyệt san Lunette được cấp GCN của Hiệp hội Thuần chay (VEGAN)
Cốc nguyệt san Lunette được cấp GCN của Hiệp hội Thuần chay (VEGAN)
Đăng lúc: 26/05/2017 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

Một sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, chính vì thế mà cốc nguyệt san Lunette được góp mặt trong Hiệp hội Vegan.

Bạn sẽ cảm thấy yên tâm và tự hào khi sử dụng cốc nguyệt san Lunette bởi vì nguồn gốc nguyên liệu sản xuất ra nó đã được xác nhận và được tham gia vào Hiệp hội Vegan (Hiệp hội thuần chay).

 

Khi lựa chọn một chiếc cốc nguyệt san sống cùng với bạn, đồng hành với bạn và ở trong cơ thể bạn hàng tháng, bạn cần đảm bảo rằng nó an toàn 100% và tương thích với cơ thể và lối sống của bạn. Nhà sản xuất của Lunette muốn đảm bảo rằng bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà bạn sử dụng đặt bên trong cơ thể mình.

  • Cốc nguyệt san Lunette được sản xuất mà không có phụ phẩm động vật hoặc các thành phần có nguồn gốc động vật.

  • Cốc nguyệt san Lunette không thử nghiệm trên động vật.

  • Cốc nguyệt san Lunette không phải là GMO (sản phẩm biến đổi gen), hoặc được làm bằng các chất có nguồn gốc từ động vật.

Thật không may, không phải tất cả các sản phẩm tampon hoặc băng vệ sinh đều lành tính, mọi người đang lo lắng về việc sử dụng những sản phẩm gây hại đến sức khoẻ sinh sản của phụ nữ, củng như tiềm ẩn gây ra những bệnh phụ khoa.

Việc sử dụng cốc nguyệt san Lunette giúp bạn hạn chế rác thải, thân thiện với môi trường, và không gây lãng phí tài nguyên khi sử dụng sản phẩm thuần chay.

Rất cảm ơn Hiệp hội thuần chay đã khuyến khích việc giảm phụ thuộc vào các động vật và sản phẩm khác có nguồn gốc từ chúng.

 

Thật tự hào và hãnh diện khi sử dụng sản phẩm cốc nguyệt san Lunette, bạn góp phần bảo vệ môi trường và giảm tổn hại đến động vật.