Hưởng ứng ngày
Hưởng ứng ngày "World Cleancup Day 2018 - Hãy làm thế giới sạch hơn"
Đăng lúc: 19/09/2018 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

 #worldcleanupday2018 Ngày15/9 hàng năm là ngày làm cho thế giới sạch hơn!

Hãy chuyển sang các sản phẩm sinh thái tốt cho môi trường và sức khỏe là cốc nguyệt san và nói lời tạm biệt với các sản phẩm băng vệ sinh/tampon để hạn chế tối đa rác thải ra môi trường.

 

 

Bạn biết đấy, mỗi phụ nữ chúng ta trung bình sẽ sử dụng khoảng 11.000 miếng băng vệ sinh trong suốt cuộc đời và cũng từng đó rác thải từ giấy gói, nilong và các miếng băng vệ sinh đã qua sử dụng được thải trực tiếp ra môi trường, thật độc hại vô cùng.

 

 

Sử dụng cốc nguyệt san Lunette sẽ giúp cho bạn có sức khỏe tốt hơn, sẽ giúp cho môi trường ít rác thải hơn và hành tinh của chúng ta sẽ sạch sẽ và xanh hơn!!!!

Nếu bạn chưa biết hoặc chưa sử dụng cốc nguyệt san Lunette??? Ngay hôm nay hãy tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Lunette để giúp hành tinh của chúng ta, trái đất của chúng ta ngày một xanh tươi cho chính chúng ta và tương lai của các thế hệ sau.

 

Phải mất đến 500 năm mới có thể làm phân hủy 01 chiếc túi nilong

 

...và mất rất nhiều công sức để thu nhặt những rác thải này để tránh tác động xấu đến môi trường và sức khỏe của con người

 

Ngay hôm nay bạn có thể đến các siêu thị Lotte Mart và các nhà thuốc Remedi trên toàn quốc để chọn cho mình sản phẩm cốc nguyệt san Lunette vô cùng sinh thái này!

Các sản phẩm Lunette chính hãng gồm cốc nguyệt san Lunette, phụ kiện vệ sinh cốc được Công ty Hoàng Gia phân phối độc quyền tại Việt Nam và qua các đối tác phân phối của Hoàng Gia trên toàn quốc. 

 

#lunettecup #cocnguyetsanlunette #hoanggiatns

 

Thông tin về sản phẩm Lunette và Danh sách Hệ thống phân phối trên toàn quốc, truy cập http://lunette.vn

 

>> Danh sách phân phối sản phẩm Lunette của Hoàng Gia tại 11 siêu thị Lotte Mart: https://cocnguyetsanlunette.vn/he-thong-tai-sieu-thi-lotte-mart

>> Danh sách phân phối sản phẩm Lunette của Hoàng Gia tại 04 nhà thuốc Remedi: https://cocnguyetsanlunette.vn/he-thong-tai-nha-thuoc-remedi

>> Danh sách phân phối sản phẩm Lunette của Hoàng Gia tại 06 sàn TMĐT trên toàn quốc: https://cocnguyetsanlunette.vn/he-thong-phan-phoi-ban-le-cua-hoang-gia-tren-cac-san-thuong-mai-dien-tu

 

HÃY LÀM THẾ GIỚI SẠCH HƠN BẰNG HÀNH ĐỘNG NHỎ NGAY HÔM NAY!!!

"Vì sức khỏe của bạn và vì hành tinh của chúng ta""