Lunette là cốc nguyệt san tốt nhất thế giới qua kết quả thử nghiệm của Öko-Test (Đức)
Lunette là cốc nguyệt san tốt nhất thế giới qua kết quả thử nghiệm của Öko-Test (Đức)
Đăng lúc: 03/06/2020 Bởi: Hoàng Gia Bình luận: 0

Lunette được đánh giá là cốc nguyệt san tốt nhất thế giới thông qua kết quả thử nghiệm độc lập bởi Öko-Test (Đức) vừa mới được thực hiện mới đây bởi Tạp chí người tiêu dùng độc lập uy tín của Đức.

Một tin vui khi mới đây cốc nguyệt san Lunette một lần nữa được đánh giá là thương hiệu cốc nguyệt san tốt nhất trên thế giới trong một thử nghiệm sản phẩm độc lập của bên thứ 3.

Lần thử nghiệm này được thực hiện bởi Tạp chí người tiêu dùng độc lập, có uy tín và nổi tiếng của Đức Öko-Test. Kết quả kiểm tra đã được công bố trong số tháng 4 và đạt 1,7 triệu độc giả.

Phương pháp thử nghiệm:

Kiểm tra các thành phần của Cốc nguyệt san:

+ Kiểm tra các thành phần cấu tạo của cốc nguyệt san (bao gồm cả các thành phần hóa học có thể có trong vật liệu sản xuất cốc nguyệt san: thử nghiệm sẽ kiểm tra xem trong cốc có các chất làm dẻo, chất phenolic, chất chống vi trùng: GC / MS sau khi chiết xuất và tạo dẫn xuất. Siloxan (D4 đến D9): GC / MS sau khi chiết xuất;

+ Phân tích sau khi đun sôi theo hướng dẫn sử dụng gồm các yếu tố: Phân tích huỳnh quang tia X; các hợp chất dễ bay hơi: EN 1400-3, trọng lực; hợp chất PVC / PVDC / clo hóa: phân tích huỳnh quang tia X.

 

Kiểm tra thử nghiệm thực tế Cốc nguyệt san:

+ Kiểm tra công suất/hiệu suất: Cốc nguyệt san được đặt thẳng đứng trên một bề mặt nhỏ, cân và đổ đầy nước lên đến độ cao tối đa - lên đến tràn - và sự khác biệt được xác định bằng cách cân lại.

+ Kiểm tra độ bền của cốc: các cốc nguyệt san được kẹp ở cạnh trên phần thân cốc và người ta dùng một tay cầm bằng lực kế (cảm biến 5kN) để kéo giãn phần cuống cốc bên dưới để kiểm tra độ bền của vật liệu sillicon, họ sẽ kéo liên tục cho đến khi nó có thể bị rách/tách rời phần thân cốc.

 

Kết quả thử nghiệm đã chứng minh rằng cốc nguyệt san Lunette không chỉ là một người bạn tốt nhất cho vùng kín của phụ nữ mà còn là lựa chọn an toàn nhất trong các brand (nhãn hiệu) cốc nguyệt san hiện có trên thị trường.